เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูยอพริกไทยดเนื้อล้วน(แท่ง)
34 คน แนะนำเมนูนี้
฿35
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ หมูยอพริกไทยดเนื้อล้วน(แท่ง)
1 check-in
Quality Review
ก๋วยจั๊บร้อนลวกปาก
เมนูเด็ด:หมูยอ เอ็นหมู ลวก, หมูยอลวกจิ้ม, ก๋วยจั๊บญวน ธรรมดา, หมูยอพริกไทยดเนื้อล้วน(แท่ง)

(ถ.พระอาทิตย์) ร้านก๋วยจั๊บญวนร้านดังย่าน ถ.พระอาทิตย์ ค่ะ ลองสั่ง ก๋วยจั๊บไข่ตอก คือก๋วยจั๊บใส่เครื่องทุกอย่าง (หมูยอ หมูบะช่อ เห็ด) พร้อมไข่ตอกในน้ำซุปร้อนๆ 1 ฟอง ข้อควรระวังคือน้ำซุปร้านนี้ร้อนมากนะคะ ร้อนแบบลวกปาก ลวกคอ แต่น้ำซุปเค้าหอมพริกไทยดีมากค่ะ รสกลมกล่อม มีหอมเจียวหอมๆ โรยมาด้วย เครื่องอร่อยดีงามทุกสิ่ง เส้นก็หนึบหนับดีงาม อีกเมนูที่ลองแล้วชอบมากๆ คือ หมูยอเอ็น หนึบๆ จิ้มน้ำจิ้ม ...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซุปอร่อย เส้นนุ่มเหนียว
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน ธรรมดา, หมูยอพริกไทยดเนื้อล้วน(แท่ง)

มีโอกาสได้มาไหว้พระ นั่งสมาธิที่วัดอินทรวิหาร แขวงบางขุนพรหม จึงแวะมาทานของอร่อยแถวย่านท่าพระอาทิตย์ที่อยู่ใกล้ๆไปด้วยในตัว มาย่านนี้ก็นึกได้ว่ามีร้านก๋วยจั๊บญวนสุดอร่อยตั้งอยู่ แต่ยังไม่เคยมาทานที่สาขานี้ซึ่งเป็นสาขาต้นตำรับ จึงตัดสินใจทาน ซึ่งบรรยากาศร้านโล่งๆโปร่งสบาย รองรับลูกค้าได้เยอะ บริการรวดเร็วดี ก๋วยจั๊บญวน - เสิร์ฟมาปริมาณน้อยกว่าสาขาที่วังหลังและน้ำซุปไม่ร้อนเท่า แต่รู้สึกชอบมาก...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
หมูยออร่อยดี 🐷
เมนูเด็ด:หมูยอพริกไทยดเนื้อล้วน(แท่ง)

ร้านตั้งอยู่แถวถนนพระอาทิตย์ เป็นร้านตึกแถว มีโต๊ะในร้านและริมถนนหน้าร้าน ก๋วยจั๊บญวนได้กลิ่นพริกไทยในน้ำซุปให้มา อิ่มกำลังดี ส่วนหมูยอสามารถเลือกได้ว่าเอาแบบมีเอ็นหรือไม่มีเอ็น กินกับน้ำจิ้มหวานๆเปรี้ยวๆเข้ากันดี ราคาไม่แพงมาก

ดูเพิ่มเติม »
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ถ.พระอาทิตย์
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ถ.พระอาทิตย์

0 Like0 Comment
Share
20 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หมูยออร่อยๆ น้ำซุปข้นๆ ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:หมูยอ เอ็นหมู ลวก, ยำหมูยอ, หมูยอลวกจิ้ม, ก๋วยจั๊บญวน ธรรมดา, หมูยอพริกไทยดเนื้อล้วน(แท่ง)

วันไหนอยากซดอะไรร้อนๆ ให้มาร้านนี้ ก๋วยจั๊บทำสดร้อนๆ ร้อนสะใจมากค่ะ ลวกทั้งปากลวกทั้งคอ 5555 บรรกาศในร้านสบายๆค่ะ คนเยอะตลอดทั้งคนไทยคนต่างชาติ ในร้านก็จะมีกรอบรูปถ่ายรางวัล รูปถ่ายที่ออกหนังสือพิมพ์ รวมถึงโล่ของวงในด้วยค่ะ เป็นติดการันตีถึงความอร่อยแซ่บของร้าน -เราสั่งแบบไม่ใส่ใข่ธรรมดา แค่ธรรมดาก็เยอะแล้วนะ กินไม่ค่อยจะหมด น้ำซุปร้อนดี รสกลมกล่อม กินแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อยค่ะ เครื่องกับเส้นให...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
review of the day
สั่งแบบ Lineman Delivery
เมนูเด็ด:ยำหมูยอ, หมูยอพริกไทยดเนื้อล้วน(แท่ง)

*********** Update 12/12/59 สั่งแบบ Lineman Delivery ร้านก๋วยจั๊บนี้เคยให้ 5 ดาวตอนทานที่ร้านครับ ร้อน อร่อย ทานไปเหงือตกไป ทุกอย่างอร่อย perfect 5 ดาว วันนี้เลยทดลองซิว่า ถ้าเอามาอร่อยที่บ้านแล้วจะเป็นอย่างไร ก๋วยจั๊บ พิเศษใส่ไข่ (62 บาท) จานนี้คิดว่าไม่เหมือนที่ร้าน อย่างมาก 1) เส้นก๋วยจั๊บเละ 2) ไข่สุกเกินไป แข็งเกินไป น้ำซุปยังร้อนอยู่ แต่เส้นเปื่อยไปแล้ว หมูยอพริกไทยดำและธรรมดา (30 บาท...

อ่านต่อ »
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ถ.พระอาทิตย์
เส้นเละ ไข่สุกเกินไป

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ส.ค. 2015

สุดยอดของเส้นญวน

อ่านต่อ »