เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูยอลวกจิ้ม
7 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หมูยอลวกจิ้ม
1 check-in
Quality Review
ก๋วยจั๊บร้อนลวกปาก
เมนูเด็ด:หมูยอ เอ็นหมู ลวก, หมูยอลวกจิ้ม, ก๋วยจั๊บญวน ธรรมดา, หมูยอพริกไทยดเนื้อล้วน(แท่ง)

(ถ.พระอาทิตย์) ร้านก๋วยจั๊บญวนร้านดังย่าน ถ.พระอาทิตย์ ค่ะ ลองสั่ง ก๋วยจั๊บไข่ตอก คือก๋วยจั๊บใส่เครื่องทุกอย่าง (หมูยอ หมูบะช่อ เห็ด) พร้อมไข่ตอกในน้ำซุปร้อนๆ 1 ฟอง ข้อควรระวังคือน้ำซุปร้านนี้ร้อนมากนะคะ ร้อนแบบลวกปาก ลวกคอ แต่น้ำซุปเค้าหอมพริกไทยดีมากค่ะ รสกลมกล่อม มีหอมเจียวหอมๆ โรยมาด้วย เครื่องอร่อยดีงามทุกสิ่ง เส้นก็หนึบหนับดีงาม อีกเมนูที่ลองแล้วชอบมากๆ คือ หมูยอเอ็น หนึบๆ จิ้มน้ำจิ้ม ...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
20 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หมูยออร่อยๆ น้ำซุปข้นๆ ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:หมูยอ เอ็นหมู ลวก, ยำหมูยอ, หมูยอลวกจิ้ม, ก๋วยจั๊บญวน ธรรมดา, หมูยอพริกไทยดเนื้อล้วน(แท่ง)

วันไหนอยากซดอะไรร้อนๆ ให้มาร้านนี้ ก๋วยจั๊บทำสดร้อนๆ ร้อนสะใจมากค่ะ ลวกทั้งปากลวกทั้งคอ 5555 บรรกาศในร้านสบายๆค่ะ คนเยอะตลอดทั้งคนไทยคนต่างชาติ ในร้านก็จะมีกรอบรูปถ่ายรางวัล รูปถ่ายที่ออกหนังสือพิมพ์ รวมถึงโล่ของวงในด้วยค่ะ เป็นติดการันตีถึงความอร่อยแซ่บของร้าน -เราสั่งแบบไม่ใส่ใข่ธรรมดา แค่ธรรมดาก็เยอะแล้วนะ กินไม่ค่อยจะหมด น้ำซุปร้อนดี รสกลมกล่อม กินแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อยค่ะ เครื่องกับเส้นให...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เผ็ดร้อนน้ำซุปพริกไทดำหอมกรุ่น
เมนูเด็ด:ยำหมูยอ, หมูยอลวกจิ้ม, ก๋วยจั๊บญวน ธรรมดา

ร้านคุณแดงก๋วยจั๊บญวนเป็นร้านขึ้นชื่อของดีฝั่งถนนพระอาทิตย์เลยค่ะ ตอนนี้มี 2 สาขาแล้ว อีกที่คือฝั่งตลาดวังหลังค่ะ ฝั่งวังหลังจะมีแอร์ด้วยนะ สาขาแรกนี้อยู่ตรงข้ามกับป้อมพระสุเมรุ สามารถขับรถมาหรือถ้าขึ้นเรือก็ลงท่าพระอาทิตย์แล้วเดินต่อค่ะ ••เมนูที่สั่งวันนี้•• - ก๋วยจั๊บญวน เส้นเหนียวนุ่มมากๆๆ ค่ะ น้ำซุปร้อนด้วยพริกไทดำ น้ำซุปก็รสชาติดีเข้มข้นมาก หวานอร่อย - หมูยอลวกจิ้ม หมูยอนุ่มและหอมมากๆๆ...

อ่านต่อ »
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ถ.พระอาทิตย์
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ถ.พระอาทิตย์
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ถ.พระอาทิตย์
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ถ.พระอาทิตย์

72 Likes6 Comments
Share
Quality Review
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน : ก๋วยจั๊บญวนชื่อดังบนถนนพระอาทิตย์
เมนูเด็ด:ยำหมูยอ, หมูยอลวกจิ้ม, ก๋วยจั๊บญวน ธรรมดา

คราวนี้นายลักกี้จะพามาชิมที่ถนนพระอาทิตย์กันนะครับ โดยวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหารเจ้าดังถึง 2 ร้านเลย ^^ โดยร้านแรกที่ผมจะมารีวิวนี้ เป็นร้านที่เน้นขาย ก๋วยจั๊บญวน ชื่อดังครับ ที่มีคนเข้ามากินเยอะไม่ขาดสายเลย และร้านอาหารที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ครับ ^o^ ที่ตั้ง : ตึกแถวริมถนนพระอาทิตย์ การเดินทาง : นั่งเรือด่วนเจ้าพระยามาลงที่ท่าน้ำพระอาทิตย์ เมื่อเดินออกมาตรงทา...

อ่านต่อ »
ถึงร้านแล้วว
เมนูของร้าน
รายการที่สั่ง ^^
กินๆๆ ^^
ซื้อหมูยอกลับบ้าน ^^

7 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวน ร้อน ๆ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:หมูยอ เอ็นหมู ลวก, ยำหมูยอ, หมูยอลวกจิ้ม, ก๋วยจั๊บญวน ธรรมดา

ร้านก๋วยจั๊บญวน อีกร้านอร่อย ถนนพระอาทิตย์ เส้นเล็กร้อน ๆ ใส่หมูยอ จะใส่ไข่ดาวก็มี ถ้ายังไม่อิ่ม สั่งยำหมูยอ หรือหมูยอแบบต่าง ๆ ลวกจิ้มน้ำจิ้มรสเด็ด ร้านมีสองชั้น เหมือนหลาย ๆ ร้าน ในย่านนี้ จอดรถข้างถนน ลำบากนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ถ.พระอาทิตย์

2 Likes0 Comment
Share