รีวิว คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ - บางลำภู

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซุปดี หอมเจียวเลิศ

#ก๋วยจั้บญวนเส้นสด #หมูยอสดใหม่ #ส่งตรงจากอุบลทุกวัน #เครื่องแน่น ++++++++++++++++++++ คุณแดงก๋วยจั้บญวน (ถนนพระอาทิตย์) หลักจากยืนรอคิวซักพัก ก็ได้คิวเข้าร้าน บรรยากาศที่อัดแน่นด้วยลูกค้าตลอดเวลา เน้นว่าตลอดเวลา!! และเกิน 50% เป็นเกาหลี และต่างชาติ กำลังงงว่าแถวข้าวสาร ลามมาถึงพระอาทิตย์จะเจอนักท่องเที่ยวเกาหลีเยอะมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะมากๆ ยิ่งตามร้านอาหารต่างๆ จะเต็มไปด้วยเกาหลีจริงๆ เ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวณเจ้าดัง
เมนูเด็ด:หมูยอเอ็น

มีไลน์แมนก็ดีอย่างงี้ค่ะ แฟนเกิดอยากกินก๋วยจั๊บญวนตอนค่ำ ไม่รู้จะหาที่ไหน ก็วงในนี่แหละค่ะ เลยได้ก๋วยจั๊บญวนเจ้านี้มา เพราะว่าเค้าเปิดถึงดึกเลย และปกติเราไม่ชอบไปแถวบางลำภูเพราะหาที่จอดรถยาก เมนูเค้ามีไม่เยอะ มีแค่ ก๋วยจั๊บญวน กับหมูยอ เลยสั่งเป็นหมูยอลวกมา แบบเอ็น (หนัง) กับเนื้อ เราว่าหมูยอหนังอร่อยกว่า ส่วนก๋วยจั๊บญวน เราว่าเฉยๆแฮะ และแพงด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อยากจะยกยอ ว่าหมูยอ มัน ยอ-ออ-ดอ-มอ-อา-กอ

อันเนื่องจากระหว่างการรอจุดเทียนชัยถวายพระพรที่สนามหลวงในวันแม่ มีเวลาเยอะมากก่อนเวลาเริ่มจุดค่ะ แถมสนามหลวงก็ร้อนแสนร้อน เลยเดินไปหาอะไรอร่อยๆ แถวท่าพระจันทร์ซะเลย แต่...คุณพระ!!! ร้านที่หมายตาไว้ดันปิดซะนี่ ก็เลยเดินเคว้งคว้างต่อไปยังถนนพระอาทิตย์ค่ะ กะว่าไปหาร้านชิคๆ ชิลๆ นั่งกินอะไรเล่นๆ สักหน่อย แต่อนิจจา...ยังไม่ทันไรก็เดินผ่านร้านคุณแดงก๋วยจั๊บญวนที่เคยมากินแล้วถูกอกถูกใจ ขาก็เลี้ยวเข...

อ่านต่อ »
คุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ - บางลำภูคุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ - บางลำภูคุณแดงก๋วยจั๊บญวน ท่าพระอาทิตย์ - บางลำภู

78 Likes21 Comments
Share
Quality Review
เผ็ดร้อนน้ำซุปพริกไทดำหอมกรุ่น
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน, ยำหมูยอ, หมูยอลวกจิ้ม

ร้านคุณแดงก๋วยจั๊บญวนเป็นร้านขึ้นชื่อของดีฝั่งถนนพระอาทิตย์เลยค่ะ ตอนนี้มี 2 สาขาแล้ว อีกที่คือฝั่งตลาดวังหลังค่ะ ฝั่งวังหลังจะมีแอร์ด้วยนะ สาขาแรกนี้อยู่ตรงข้ามกับป้อมพระสุเมรุ สามารถขับรถมาหรือถ้าขึ้นเรือก็ลงท่าพระอาทิตย์แล้วเดินต่อค่ะ ••เมนูที่สั่งวันนี้•• - ก๋วยจั๊บญวน เส้นเหนียวนุ่มมากๆๆ ค่ะ น้ำซุปร้อนด้วยพริกไทดำ น้ำซุปก็รสชาติดีเข้มข้นมาก หวานอร่อย - หมูยอลวกจิ้ม หมูยอนุ่มและหอมมากๆๆ...

อ่านต่อ »

72 Likes6 Comments
Share
18 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เส้นเหนียวนุ่ม-หมูยอพริกไทยดำ-ใส่หอมเจียวเยอะๆ อร่อยเลย
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวณ Best of wongnaiร้านนี้ปักหมุดมานาน มีโอกาสได้มาทานแล้วค้า จอดรถลำบากหน่อยค่ะ ยิ่งถ้ามาช่วงดึกๆรถจอดแน่นตรงไหล่ทาง เราเลยจอดรถไกลหน่อยแล้วค่อยๆเดินมา คนแน่นเลยค่ะ แต่ก็ได้ที่นั่งเลย คุณพี่มารับอาหารอย่างรวดเร็ว... ขอคุณน้องดูเมนูแวบๆๆ ไม่ชำนาญการณ์เท่าไรค้า^^ อาหารที่ทานค่ะ ก๋วยจั๊บญวณใส่ไข่ และอีกที่ไม่ใส่ไข่ อย่างแรกทึ่สัมผัสได้คือน้ำแกงร้อนมากกก ปกติเป็นคนทางร้อนอยู่แล้ว เจอชาม...

อ่านต่อ »

56 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ก๋วยจั๊บญวณเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน

มาชิมก๋วยจั๊บญวณชื่อดังกันที่ถ.พระอาทิตย์นะคะ ตอนนี้ทางร้านได้ขยายไปเปิดที่วังหลังอีกสาขาแล้วนะคะ ใครสะดวกสาขาไหนก้อไปทานกันได้ เมนูที่สั่งวันนี้เป็น ก๋วยจั๊บญวณทรงเครื่องใส่ไข่ตอก และหมูยอแบบเนื้อล้วนมาทานเล่นค่ะ สำหรับตัวก๋วยจั๊บ ถ้าไปช่วงคนเยอะอาจต้องรอนานหน่อย เพราะเค้าต้มเส้นก๋วยจั๊บใหม่ชามต่อชาม แต่พวกอาหารทานเล่นอย่างยำหมูยอ และหมูยอลวก จะได้เร็วเพราะมีเตรียมไว้แล้วค่ะ รสชาติ อร่อยกลมก...

อ่านต่อ »

50 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หมูยอจำปาทอง
หมูยอจำปาทอง
ดานังเฝอหม้อไฟ พระราม2
ดานังเฝอหม้อไฟ พระราม2
เฝอฮอยอัน สุกี้เวียดนาม
เฝอฮอยอัน สุกี้เวียดนาม