รีวิว Kimchi Hour

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
Quality Review
อร่อย ราคาน่ารัก ดีงามมากๆ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดสไปซี่, ต๊อกป๊อกกิ

ไปกินครั้งแรก ประทับใจมาก คือราคาอาหารมุ้งมิ้งน่ารัก เซทข้าวไก่ทอด 79 บาท ไก่ไม่มีกระดูกทอดกรอบ รสสไปซี่ เผ็ดตัดเลี่ยน เสิร์ฟพร้อมหัวไชเท้าดอง เครื่องเคียงอีก 3 อย่าง มาในปริมาณที่อิ่มจุกๆกันไปเลย น้ำชาเขียว refill ราคาประมาณ 25 บาท พนักงานขยันเติมน้ำมาก กลัวเราไม่คุ้ม อยู่คนเดียวแต่ก็บริการได้ดีอยู่ ต๊อกป๊อกกิ ราคาหน้ารักมาเป็นขนาดทานคนเดียวแทนข้าวอิ่มๆ ส่วนเราไปกับเพื่อนสั่งข้าวคนละเซทแล้ว ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ข้าวยำดีงาม!!
เมนูเด็ด:บิบิมบับหมู, ไก่ทอดเกาหลีรสต้นตำหรับ

ดีงาม ยิ่งใช้ส่วนลดกับ Eatigo ยิ่งถูกไปใหญ่เลย -ไก่ทอดเกาหลีรสต้นตำหรับ มีความกรอบรสดีเลย เอาไปเลย 4 -ข้าวยำ คุ้มราคามากลดแล้วไม่ถึง100 อิ่มอร่อยรสดีเลย เติมโคชูจังได้ไม่อั้นอีกต่างหาก เมนูนี้ชอบสุด 5 เล้ย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเกาหลีราคาน่ารัก รสชาติใช้ไ้ด้ มีเมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ไก่ทอดเกาหลีรสต้นตำหรับ, ข้าวยำเกาหลี, ซุปกิมจิ

ร้านนี้เป็นร้านที่เราบังเอิญได้ไปทานเพราะว่าร้านอื่นที่ตั้งใจไปกินปิดค่ะ เศร้ามาก แต่ด้วยความที่หิวข้าวมากไม่ไหวแล้ว เลยแวะทานร้านนี้เพราะว่าพี่เราบอกว่ารสชาติโอเค ราคาไม่แรงเลย ตัวร้านไม่ใหญ่มากค่ะ แต่ก็มีหลายโต๊ะอยู่ เราไปช่วงค่ำมากๆแล้ว เลยมีไม่กี่โต๊ะ เมนูที่นี่ค่อนข้างหลากหลายเลยค่ะ เมนูพื้นฐานร้านเกาหลีทั่วไป เราสั่งปีกไก่ (มีให้เลือก 3 รส เผ็ด ออริจินัล และ กาลิค) ซุบกิมจิ และใช่ค่ะด้วยค...

อ่านต่อ »
Kimchi HourKimchi HourKimchi Hour

1 Like0 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่กรอบนอกนุ่มใน ซ๊อสก็ดีงามไม่แพ้กัน

Kimchi Hour ร้านอาหารเกาหลีที่ขายไก่ทอดที่แป้งข้างนอกกรอบดีมากแต่เนื้อไข่ด้านในยังนุ่มชุ่มฉ่ำอยู่ มีให้เลือกรสชาติหลากหลายรสชาติส่วนตัวสั่งแบบสไปซี่ ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นเซตพร้อมทั้งข้าวร้อนๆ กิมจิ ไชเท้าดอง และผัดวุ้นเส้นคล้ายๆจับเช ทานไก่กับข้าวสลับกับกิมจิตัดแก้เลี่ยนก็ลงตัวดี ถ้ามีซุปร้อนๆมาให้อีกอย่างก็จะดีเยี่ยมเพราะทานเสร็จทางร้านเสิร์ฟน้ำชามาชื่นใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
29 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเกาหลีรสชาติใช้ได้

มาทำธุระแถวอารีย์ อยากทานอาหารเกาหลี มาเจอร้านนี้ ลองแวะทานดู สั่งเซ็ทไก่ส่วนสะโพกเลาะกระดูก รสชาติใช้ได้ แต่ยังรู้สึกว่าตัวไก่ค่อนข้างแห้งและแข็งไปนิดนึง เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยดี เสียที่เติมไม่ได้ สุดท้ายล้างปากด้วยชาเยลลี่บ๊วยร้อนและเย็น รสชาติดีเลย อิ่มไปอีกหนึ่งมื้อ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านเกาหลีใช้ได้ในอารีย์
เมนูเด็ด:เซทหมูผัดกิมจิ, ไก่ทอดเกาหลีรสจัดจ้าน

#short review# อีกหนึ่งร้านเกาหลีที่ใช้ได้ ร้านนี้อยู่หน้ากรมประชาสัมพันธ์เลยครับติดกับร้าน sa-ti coffee ครับ ลองชิมกันเลย •สะโพกเลาะกระดูก 2 ชิ้น และปีก 4 ชิ้น 199฿ เลือกได้สองรสชาติจึงเลือกแบบต้นตำรับไปกับแบบเผ็ดจัดจ้าน แบบต้นตับหรับรสชาติจะบาลานซ์ๆหน่อยคนไม่กินเผ็ดกินได้สบาย ส่วนแบบเผ็ดจะเผ็ดนำมีหวานตามนิดๆแต่จะออกรสเผ็ดมากกว่า ก็ใช้ได้นะครับ •เซทหมูผัดกิมจิ 209฿ หมูผัดด้วยกิมจิสูตรของทาง...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share