รีวิว KIMOCHI IZAKAYA

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่อร่อยที่สุดร้านหนึ่งในเมืองลพบุรี
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซึมิ, Unagi Sushi

Kimochi zakaya คิโมจิ แปลว่า ความรู้สึกดี ❤️ เป็นร้านอาหารที่แบบว่า...บังเอิญขับรถผ่าน แล้วเห็นมีที่จอดรถกว้างดี 5555555 แวะเข้ามาซะหน่อย เนื้อปลาแซลมอนใช้ได้เลย เราว่าไม่คาว Unagi ก็อร่อย (นี่กินอะไรไม่อร่อยบ้างถามจริง 55555555) ความจริงสั่งหมูทอดทงคัตสึด้วย แต่หมูเหนียวมาก ไม่ปลื้ม แนะนำให้มากินอย่างอื่นแทน 💸Salmon sashimi size XL 420 บาท อื่นๆ จำมะได้ 555 💸Salmon sashimi size M 210...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นดี ๆ ที่ลพบุรีก็มีให้ทานนะจ๊ะ

มาประชุมที่ลพบุรี ดันอยากกินแซลมอนซะงั้น ไม่คิดเหมือนกันครับว่าที่ลพบุรีจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นให้ทาน แน่นอน ร้านนี้จึงเป็นเป้าหมายของเราหล่ะ พิกัดร้าน ตั้งอยู่ถนนรามเดโช ไม่ไกลจากวงเวียนสระแก้วเท่าไหร่นัก มาถนนเส้นนี้จะพบกับร้านอาหารมากมาย โดยเฉพาะร้านนม (จะเยอะไปไหน) จากวงเวียนสระแก้วมุ่งหน้าไปทางสะพาน 33 ถึงแยกแล้วเลี้ยวขวาครับ (ขวาหัก ๆ หน่อยนะ) เข้าไปประมาณ 200 เมตร จะพบกับร้านอย...

อ่านต่อ »
KIMOCHI IZAKAYAKIMOCHI IZAKAYA

42 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบใช้ได้ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:SU Sushi Set C

วันนี้ซื้อกลับไปทานที่บ้าน ไปถึงช่วงบ่ายเกือบสี่โมงเย็น ร้านยังเงียบๆ เพราะยังไม่ใช่ช่วงคนเข้า ร้านเปิดตั้งแต่ 11:30-21:00 ร้านเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะให้เลือก 2 แบบ สั่งอาหารใช้เวลารอพอประมาณ เค้าค่อยทำทีละคำๆ ใส่กล่องเรียงมาสวยงาม รสชาติอาหารก็สดดี แต่กินแล้วยังรู้สึกเลี่ยนๆแปลกๆหน่อยๆไม่รู้ว่าเป็นเพราะข้าวเยอะเกินไป หรือว่ามีรสน้ำส้มสายชูเยอะไป เลยยังรู้สึกไม่ค่อยอร่อยมากวันนี้ ราคา sushi set C...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
10 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวๆสะพาน33
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซึมิ

ร้านอาหารอยู่แถวๆสะพาน33 แถวๆพวกร้านขนมปัง ร้านขนาดปานกลาง ดูสะอาดสะอ้านดี ตกแต่งแบบญี่ปุ่นพื้นบ้านครับ แอร์เย็นดี ผมให้คะแนนน้อย เพราะผมตั้งความหวังไว้เยอะครับ เนื่องจากน่าจะเปิดหลังสุดครับ แซลมอน ซาซึมิ รสชาติดีที่สุดในเมนูทั้งหมดครับ นอกนั้นไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ต้องลองมาชิมเองครับ ราคาปานกลางครับ ที่จอดรถเป็นหน้าร้าน สำรองไว้ให้ลูกค้าครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เกินความคาดหมาย ❤️ ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ในเมืองลพบุรี
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซึมิ, Unagi Sushi, ชาเขียวร้อน

ตกเย็น หลังออกกำลังกายเสร็จ เราก็หิวกันใช่ม้า คิดกันมาหลายวันละ ว่าอยากทานอาหารญี่ปุ่น แต่ไม่ได้คาดหวังว่าลพบุรี จะมีร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพคุ้มเกินราคาขนาดนี้ 😆 พอมาถึง ทางร้านมีที่จอดรถให้กับลูกค้าทางด้านหลังร้าน พอเดินเข้ามาในตัวร้าน ให้บรรยากาศความรู้สึกแบบญี่ปุ่นเลย ตกแต่งร้านน่ารักดีค่ะ และด้วยความหิวโหย เราจึงเปิดเมนู สั่งๆๆๆๆอะไรที่คิดไว้ว่าอยากทาน แล้วพอหวนมาดูราคา ก็.. โอเค ราคาไม่สู...

อ่านต่อ »
KIMOCHI IZAKAYAKIMOCHI IZAKAYAKIMOCHI IZAKAYA

1 Like0 Comment
Share
16 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
เพลียใจค่ะ 5555555
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซึมิ

ความประทับใจแรกหมดไป.. คือคิดว่าจะไม่กลับมากินร้านนี้อีกค่ะ แซลมอนซาซิมิกับเบิร์นก็รสชาติดีอยู่ แต่ไข่หวานเบิร์นไหม้ กลิ่นลอยมาเลยเหมือนตอนใช้ไม้ช็อตยุงแล้วยุงตายเลยค่ะ555555 ส่วนปลาไหลก็เบิร์นหนังปลาไหม้ ขมมากเว่อออ แต่เนื้อนุ่มอยู่แหละ แต่คือขมมากกกก รสชาติมั่ยดั่ยเลยยย ส่วนหอยนี่หนักเลยค่ะ ไม่เคยกินที่ไหนแล้วคาว มีกลิ่นจนต้องคายทิ้ง พอถามที่ร้าน ร้านบอกรสชาติปกติดี เอามาจากกรุงเทพแล้วทำเลย แ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Midoritei
Midoritei
A-Roi-Jung TeRiYaKi ลพบุรี
A-Roi-Jung TeRiYaKi ลพบุรี
Salmon King ธรรมศาสตร์ รังสิต
Salmon King ธรรมศาสตร์ รังสิต
มนต์รักแซลมอนคลับ
มนต์รักแซลมอนคลับ
Shinkanzen Sushi อยุธยา ปาร์ค
Shinkanzen Sushi อยุธยา ปาร์ค