รีวิว Okinawa Kinjo Japanese Restaurant

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ญี่ปุ่น
อาหารญี่ปุ่น
เต้าหู้
หมูสามชั้น
บรรยากาศ
เหนียว
น้ำซุป
พนักงาน
ในร้าน
กลมกล่อม
อร่อยดี
เบียร์
ที่จอดรถ
เส้นโซบะ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอย เปิดยาวถึงห้าทุ่ม

เห็นหลายๆ comment บอกว่าเป็นรสชาติ style okinawa แท้ๆ เราก็ไม่เคยไปโอกินาว่า ก็บอกไม่ได้ว่าเป็นยังไง วันนี้เข้ามาแบบหิวมาก ไม่ทันอ่านรีวิว เลยสั่งเมนูแรกที่เห็นไป Wakami Soba เป็นโซบะแบบใส่เครื่องในหมู อร่อยดี เสียดายที่เส้นทำเองเค้าหมด อยากลองอยู่

ดูเพิ่มเติม »
Okinawa Kinjo Japanese Restaurant
Okinawa Kinjo Japanese Restaurant
ย่างมาได้อร่อยดีครับ  สามช่องก็อร่อย ติดที่ว่าให้ปลาน้อยไปหน่อยเท่านั้น

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ
เมนูเด็ด:(204) โอกินาวาโซบะ, (524) กระเทียมผัดเนย, (9932) ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ทงคัตสึ, (105) ไข่ทอดกับแฮม และโซบะ ชุดใหญ่, (201) ชุดหมูดำญี่ปุ่นชาบูชาบู, (319) เต้าหู้ถั่วลิสง, (402) ผัดมะระญีี่ปุ่น, (333) ไก่ทอด-น่องไก่ทอด, (507) หมูตุ๋นโอกินาว่า

Okinawa Kinjo Japanese​ Restaurant​ (โอกินาว่า​ คินโจ)​ ร้านจะอยู่ซอยสุขุมวิท69​ เข้าซอยมาประมาณ100เมตรอยู่ขวามือร้านสีเหลือง​ สามารถมาทางBTSสถานีพระโขนง​ ทางออกที่3​ เข้ามาในร้านจะได้บรรยากาศญี่ปุ่นท้องถิ่นมากๆ​ สั่ง​ Okinawa​ style simmered porkเป็นเมนูหมู3ชั้นตุ๋นกับเหล้าอาวาโมริ​โชยุ​ และน้ำตาล​ ซึ่งทางร้านบอกว่าส่วนของไขมันหมูนี้เป็นคอลลาเจนช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้​ รีบสั่งมากินกัน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น เหมือนไปกินที่โอกินาว่าเลย
เมนูเด็ด:ปลาหมึกย่างซอส, โกยะ จัมปุรู##2, พุดดิ้งมันม่วง##1

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบสไตล์โอกินาว่า เหมือนตอนที่ไปเที่ยวแล้วได้กินที่นู่นจริงๆ อาหารมีหลากหลาย แต่อยากให้ลองอาหารเมนูดั้งเดิมของโอกินาว่า โดยเฉพาะผัดมะระขี้นก จะลองสั่งแบบเป็นsetที่เรียกว่า โกยะ จัมปุรูมาก็ดีได้ทานหลายอย่าง อีกจานที่ชอบและอร่อยมากคือหมึกย่างซอส Ika Yaki และควรปิดท้ายด้วยพุดดิ้งมันม่วง ข้อเสียคือไม่มีที่จอดรถ ต้องเข้าไปจอดในซอยลึกนิดนึงเสียตังชั่วโมงละ40แล้วเดินมา แนะนำให้มาด้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มะระญี่ปุ่นสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:(204) โอกินาวาโซบะ, (402) ผัดมะระญีี่ปุ่น, (507) หมูตุ๋นโอกินาว่า

ปลาเก๋าแดง นึ่งมาได้สุกพอดี น้ำราดปรุงอร่อย ปลาเกินความคาดหวังคิดว่าจะไม่สดและคาว พอนึ่งมาก็โออยู่อาจไม่สดมากแบบตาใสปิ๊ง 700฿ Okinawan Beef Steak เนื้อเหนียวเคี้ยวไม่ได้ติดเอ็นเลยไม่ค่อยทาน โกยะจัมปูรุ : ผัดมะระญี่ปุ่น อร่อยสมคำร่ำชือมารอบก่อนหมดอดทาน รอบนี้ได้ทานแล้ว อร่อยดีค่ะขมแต่อร่อย 220฿ ไก่ทอด-น่องไก่และอกไก่ 3ชิ้น59฿ โอกินาว่าโซบะ : ราเมนที่ต้องสั่งทุกโต๊ะ สรุปอร่อยแบบกลมกล่อม หมูท...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Izakaya อาหารสไตล์โอกินาว่า เมนูมากมาย

ร้านนี้เหมาะมาทานสังสรรค์เป็นกลุ่มจะได้สั่งอาหารหลายๆ อย่างมาแบ่งชิมกัน เมนูเยอะแยะ อร่อยทุกอย่าง เช่น เสต็กหมู ราเมน โซบะ แกงกะหรี่ หมูสามชั้นตุ๋น ซูชิ ปลาดิบ และยังมีพวกเต้าหูด้วย รสชาติทานง่าย อร่อยดีเลย ราคาก็ไม่แพงไป ตกแต่งบรรยากาศน่ารักดี เหมาะมาทานเพื่อนฝูงหลังเลิกงาน พิกัดร้าน: อยู่ในซอยสุขุมวิท 69 สถานี BTS พระโขนง เดินเข้าซอยมาจะเห็นร้านอยู่ขวามือ

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มี.ค. 2019

แค่มาทานผัดมะระกับโซบะสไตล์โอกินาว่า ก็คุ้มแล้ว

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสไตล์โอกินาว่า ⛱️ อร่อย ต้องลอง !!
เมนูเด็ด:(204) โอกินาวาโซบะ, (319) จิมามิโทฟู, ชิกุวาสะ##1, (701) โกยะจัมปูรุแบบโอกินาว่า โทชูกุ (Small)##1, (706) โคร็อกเกะ โทชูกุ (Small)##1, (503) โคโรเกะ, (402) ผัดมะระญีี่ปุ่น, (507) หมูตุ๋นโอกินาว่า

📣 Okinawa Kinjo Japanese Restaurant 😋 ลิ้มรสเมนูอร่อย ใจกลางสุขุมวิท 🎎 กับร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอกินาว่า 🌟 สำหรับใครที่อยากลองทานอาหารญี่ปุ่นดั่งเดิมจากโอกินาว่า เราขอแนะนำเลยว่าต้องไม่พลาดกับร้านนี้ "Okinawa Kinjo" 🏘️ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 69 ใกล้กับสถานี BTS พระขโนงเลย ตกแต่งด้านในและด้านนอกแบบญี่ปุ่น ให้บรรยากาศเหมือนทานในร้านที่ญี่ปุ่นมากๆ 🍱 เมนูของร้านจะเป็นเมนูพื้นบ้านของโอกิ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Goose Café BKK
Ad ·
Goose Café BKK
คาเฟ่แห่งแรกย่านพระโขนงพร้อมเสิร์ฟกาแฟและเมนูสุดล้ำสไตล์ใหม่ ท้าให้ลอง
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
134 รีวิว฿฿฿฿