รีวิว กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ภูเก็ต

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 ม.ค. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เมนูเป็ดต้องนึกถึง “กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด” ภูเก็ต ร้านเด็ดจากเมืองกรุง!!
เมนูเด็ด:ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบ, ปีกเป็ดตุ๋น, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

พูดถึงเมนูเป็ดซึ่งเป็นอาหารโปรดของใครหลายคน วันนี้ ขอพาทุกคนไปสัมผัสกับตำนานเมนูเป็ด กับร้าน “กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด” ภูเก็ต ที่เริ่มต้นเปิดสาขาแรกที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2499 และยังคงความพิถีพิถันตั้งแต่สูตรไปจนถึงวัตถุดิบและขั้นตอนการปรุงตามแบบฉบับดั้งเดิมเอาไว้อย่างครบถ้วน เป็ดของที่นี่มีเอกลักษณ์เฉพาะคือ “หนังบาง มันน้อย เนื้อแน่น” ที่ฟังแค่นี้ก็มั่นใจได้ในคุณภาพและรสชาติที่ดีแล้วค่ะ ร้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รอมากินดู ค่ะ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดอยู่ใกล้ๆช้างกับกล้วยน้ำว้าร้านนี้เปิด 11:00 นถึง 21:00 นมีคนรีวิวเยอะ เนื้อเป็ด อร่อยไม่เหนียว สารเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ด มีไส้เป็ด แล้วเลื่อน แล้วก็เนื้อเป็ด อร่อยไม่เคยกินมาก่อน ให้ 3 ดาวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูวันหยุด

มีโอกาสผ่านร้านนี้ หลายครั้งแล้ว แวะลองหน่อย เมนูหลักๆ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด •ข้าวหน้าเป็ด เสิร์ฟมาพร้อมด้วยเครื่องใน ราดน้ำราดรสชาติไม่เข้มข้นเท่าที่ควร (คหสต) เหมือนข้าวหน้าเป็ดร้านทั่วไป แต่ชอบที่เป็นกระเทียมเจียวที่โรยมา มีกลิ่นหอมทำให้รสกลมกล่อม ส่วนตัวเป็ดและเครื่องใน ไม่มีกลิ่นคาว แวะมาลองชิมกันดูค่ะ...

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดดังจาก กทม เด็ดที่กระเทียมเจียว
เมนูเด็ด:เครื่องในเป็ดรวม, บะหมี่เป็ด ใส่ทุกอย่างถ้วยละ80บาท

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเปิดใหม่ ย่านสามกองเป็นสาขามาจากทางกรุงเทพ ซึ่งที่ภูเก็ตได้เปิดทำการมาเป็นสาขาที่4 แล้ว ก็คงต้องการันตีคุณภาพมาในระดับนึง เพราะฉะนั้นถึงต้องไปลอง จากที่ไปลอง ก็คือ รสชาติแบบเป็ดพะโล้ น้ำใส สไตล์กรุงเทพ มีทั้งเนื้อเป็ด ปีก ขา ไส้ เครื่องในอีกนิดหน่อย มีทั้งบะหมี่เส้นต่างๆแล้วก็ข้าวหน้าเป็ด ราคาเริ่มต้นที่ 50-80บาท ก็ถือว่าไม่แพง ถ้าถามผมว่า มีจุดเด่นที่ตรงไหน ขอตอบได้เลยว่า กระ...

อ่านต่อ »
กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ภูเก็ตกิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ภูเก็ต

3 Likes2 Comments
Share
20 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นอร่อยดี แต่น้ำซุปเป็ดชนะเลิศ
เมนูเด็ด:เป็ดสับจานใหญ่

ผมสั่งมาแค่เมนูเดียว คือเป็ดสับเป็นจาน ตัวเป็ดก็อร่อยดี นิ่มๆ หนึบๆ น้ำราดเป็ดก็รสชาติดี แต่อ่อนไปสักหน่อย สำหรับน้ำซุปเป็ดที่เขาแถมมาให้ คิดว่าคงเป็นน้ำซุปเดียวกับที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยวเป็ด ผมว่าตัวนี้อร่อยสุดๆ รสชาติมันล้ำลึก อธิบายส่วนผสมไม่ถูก แต่โดยรวมแล้ว ผมถือว่าเป็นซุปใสที่อร่อยมาก สำหรับเป็ดของร้านนี้เขาใช้เทคนิคการหั่นบาง แทบจะสไลด์ แต่ให้ทุกชิ้นติดหนัง จะแตกต่างกับร้านอื่น ที่หั่นเป็นชิ้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ยากกินเส้นต้องจัดร้านนี้
เมนูเด็ด:เครื่องในเป็ดรวม, บะหมี่เป็ด ใส่ทุกอย่างถ้วยละ80บาท, ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบ, เส้นเล็กเป็ดทุกอย่าง

วันนี้จะมารีวิวอาหารของคนชอบเส้น เพราะร้านนี้เขามีหั้ยเลือกหลายเส้นหลายอย่าง อีกอย่างเป็ดที่ร้านนุ่มไม่มีกลิ่นคาวอร่อย มีครบครันเครื่องในเป็ดเช่น ปีกเป็ดตุ๋น ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบ ปีกเป็ดตุ๋น บะหมี่เป็ด ใส่ทุกอย่างถ้วยละ80บาท เครื่องในเป็ดรวม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่า
เมนูเด็ด:เครื่องในเป็ดรวม, ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษ, บะหมี่แบนแห้งเป็ดพะโล้

ไม่ว่างไปกินมาแล้วนะคะร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ตอนที่ไปลูกค้าเยอะมาก ไม่มีที่มืดเลยค่ะ อยากกินเหล้าหรือต้องรอค่ะ ทำไมถึงลูกค้าเยอะ เพราะว่าน้ำก๋วยเตี๋ยวเป็ด เนื้อเป็ด ก็ไม่เหนียว มีแค่ในกระเพาะมีเลือดเป็ด ใส่ให้ด้วย อยู่ในจานเดียวกันเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะคะ 11 โมงถึง 3 ทุ่ม ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share