3.8

รีวิว กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ภูเก็ต สามกอง

Ton Phuket
13 ก.ค. 2024
น้ำซุปเป็ด อร่อยแตกต่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เส้นแบนแห้งเป็ดพะโล้, ไส้เป็ดพะโล้

สำหรับร้านนี้ บะหมี่ของเขาเป็นเส้นเป๊าะ ทางร้านทำเองซึ่งมันก็ทำให้มีความแตกต่างจากร้านอื่น ผมสั่งแบบแห้งมา ใส่ทุกอย่าง ก็สวยงามตามภาพ มีทั้งเป็ด เครื่องใน ไส้ และเลือด น้ำราดเป็ด หรือน้ำซุป เมื่อชิมเปล่าๆจะรู้สึกได้เลยว่าไม่ธรรมดา มันมีรสชาติที่ไม่ใช่แค่น้ำซีอิ๊วอยู่ในนั้น ถือว่าอร่อยทีเดียว ผมสั่งไส้เป็ดพะโล้มาด้วย รสชาติดีและ Texture ก็ดีเช่นกัน ไม่มีความสาป หรือความคาวใดๆทั้งนั้น มีแต่ความอ...อ่านต่อ

20 ม.ค. 2019
เป็นอร่อยดี แต่น้ำซุปเป็ดชนะเลิศ
สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
14 มี.ค. 2020
อร่อยเด็ดสุดๆ ย่านภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกเป็ดตุ๋น, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้, บะหมี่เป็ด ใส่ทุกอย่างถ้วยละ80บาท, บะหมี่แบนแห้งเป็ดพะโล้, เส้นเล็กเป็ดทุกอย่าง

ร้านนี้มีแต่ความอร่อยอีกอย่างเนื้อแน้นๆ. น้ำซุปอร่อยมาก. ไครมาภูเก็ตอย่าพลาดเด็ดขาดเดียวจะคุยกับเขาไม่รุ้เรื่องนะจร้าา. เมนุก้อจะมี เส้นเล็กเป็ดทุกอย่าง. เลือดนุ่ม. เครื่องในเป็ดรวม. ไส้เป็ด. บะหมี่เป็ด ใส่ทุกอย่างถ้วยละ80บาท. บะหมี่แบนแห้งเป็ดพะโล้ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษ ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2019
ยากกินเป็ดต้องที่นี้เลย
Twal Tar Soe
25 ธ.ค. 2019
ไม่คิด ว่าจะอร่อย ขณะนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษ

สวัสดีค่ะวันนี้มาคนเดียวอีกแล้ว ร้านอยู่แถวสามก้กใกล้ๆรักเวลามาเลยค่ะ วันนี้อยากกินอะไรก็ไม่รู้แต่เห็น ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด เราเคยมากินร้านนี้แล้ว รอบนี้ขึ้นรอบ 2 อร่อยเหมือนเดิม วันนี้ หิวกินไป 2 จาน ราคาก็ไม่แพงดูแลเทคแคร์ลูกค้าเยอะดี เนื้อเป็ดเหม็นคาวนะคะ แล้วนุ่มและไม่เหนียวด้วยค่ะ คนไหนที่ชอบกินเป็ด มารอตามนี้นะคะอร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Vichan Dhepchalerm
26 ก.ย. 2018
เตี๋ยวเป็ดเจ้าดัง อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เลือดนุ่ม, ไส้เป็ด, เส้นเล็กเป็ดทุกอย่าง

ร้านก๋วยเตี๋ยว​เป็ดขึ้นชื่อของที่นี่ ร้านกว้าง สะอาด ปริการดี แนะนำบะหมี่เป๊าะเป็ดน้ำ เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย น้ำซุปแน่นถึงเครื่อง อาหารทำใหม่ๆ มาไวดี เสียดายไม่ทีราคาแปะที่ผนังไว้บอกราคาลูกค้า ที่จอดรถต้องจอดข้างทางเอา เป็นร้านแนะนำครับดูเพิ่มเติม

Bai-Tong
11 ส.ค. 2018
ถ้าคุณชอบ"เส้น"ต้องลองร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกเป็ดตุ๋น, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้, บะหมี่เป็ด ใส่ทุกอย่างถ้วยละ80บาท, เลือดนุ่ม, ไส้เป็ด

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวสามกอง เป็นร้านติดถนน หาง่าย แต่มีที่จอดรถค่อนข้างจำกัด ลูกค้าเยอะพอสมควร บริเวณภายในร้านสะอาด มีที่นั่งหลายโต๊ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะมีหลายประเภท คนที่ชอบเมนูเส้นทั้งหลาย ต้องไม่พลาดร้านนี้แน่นอน!! และเมนูที่มาทุกครั้งต้องสั่งกิน ต้องนี่เลย "ไส้เป็ด" กินคำแรก ติดใจเลย หนึบๆอร่อย จนต้องสั่งเพิ่ม อีกหนึ่งอย่างที่ชอบและสั่งกินทุกครั้ง "บะหมี่เป็ด" รสชาติกลอมกล่อม เข้มข้น ไม่เหมือนที...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2018
ถ้าคุณชอบ"เส้น"ต้องลองร้านนี้
13 ธ.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตรเครื่องใน (กึ๋น, ตับ, หัวใจ), ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษ, บะหมี่แบนแห้งเป็ดพะโล้

ไม่ว่างไปกินมาแล้วนะคะร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ตอนที่ไปลูกค้าเยอะมาก ไม่มีที่มืดเลยค่ะ อยากกินเหล้าหรือต้องรอค่ะ ทำไมถึงลูกค้าเยอะ เพราะว่าน้ำก๋วยเตี๋ยวเป็ด เนื้อเป็ด ก็ไม่เหนียว มีแค่ในกระเพาะมีเลือดเป็ด ใส่ให้ด้วย อยู่ในจานเดียวกันเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะคะ 11 โมงถึง 3 ทุ่ม ค่ะดูเพิ่มเติม

Helen KTV Helen
Helen KTV
คาราโอเกะสุดหรูเปิดใหม่ ตกแต่งแสงสีทันสมัย อาหารเลิศ เครื่องดื่มปัง
฿฿฿฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿