3.7
63 เรตติ้ง (56 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 10:00

รีวิว กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ภูเก็ต สามกอง

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 533
Quality Review
อร่อยเด็ดสุดๆ ย่านภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกเป็ดตุ๋น, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้, บะหมี่เป็ด ใส่ทุกอย่างถ้วยละ80บาท, บะหมี่แบนแห้งเป็ดพะโล้, เส้นเล็กเป็ดทุกอย่าง

ร้านนี้มีแต่ความอร่อยอีกอย่างเนื้อแน้นๆ. น้ำซุปอร่อยมาก. ไครมาภูเก็ตอย่าพลาดเด็ดขาดเดียวจะคุยกับเขาไม่รุ้เรื่องนะจร้าา. เมนุก้อจะมี เส้นเล็กเป็ดทุกอย่าง. เลือดนุ่ม. เครื่องในเป็ดรวม. ไส้เป็ด. บะหมี่เป็ด ใส่ทุกอย่างถ้วยละ80บาท. บะหมี่แบนแห้งเป็ดพะโล้ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษ ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
26 ธ.ค. 2019
ยากกินเป็ดต้องที่นี้เลย
photo
Twal Tar Soe
7133400
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 499
Quality Review
ไม่คิด ว่าจะอร่อย ขณะนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษ

สวัสดีค่ะวันนี้มาคนเดียวอีกแล้ว ร้านอยู่แถวสามก้กใกล้ๆรักเวลามาเลยค่ะ วันนี้อยากกินอะไรก็ไม่รู้แต่เห็น ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด เราเคยมากินร้านนี้แล้ว รอบนี้ขึ้นรอบ 2 อร่อยเหมือนเดิม วันนี้ หิวกินไป 2 จาน ราคาก็ไม่แพงดูแลเทคแคร์ลูกค้าเยอะดี เนื้อเป็ดเหม็นคาวนะคะ แล้วนุ่มและไม่เหนียวด้วยค่ะ คนไหนที่ชอบกินเป็ด มารอตามนี้นะคะอร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Ton Phuket
1061.1k6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 419
Quality Review
เป็นอร่อยดี แต่น้ำซุปเป็ดชนะเลิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดสับจานใหญ่

ผมสั่งมาแค่เมนูเดียว คือเป็ดสับเป็นจาน ตัวเป็ดก็อร่อยดี นิ่มๆ หนึบๆ น้ำราดเป็ดก็รสชาติดี แต่อ่อนไปสักหน่อย สำหรับน้ำซุปเป็ดที่เขาแถมมาให้ คิดว่าคงเป็นน้ำซุปเดียวกับที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยวเป็ด ผมว่าตัวนี้อร่อยสุดๆ รสชาติมันล้ำลึก อธิบายส่วนผสมไม่ถูก แต่โดยรวมแล้ว ผมถือว่าเป็นซุปใสที่อร่อยมาก สำหรับเป็ดของร้านนี้เขาใช้เทคนิคการหั่นบาง แทบจะสไลด์ แต่ให้ทุกชิ้นติดหนัง จะแตกต่างกับร้านอื่น ที่หั่นเป็นชิ้...อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 234
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตรเครื่องใน (กึ๋น, ตับ, หัวใจ), ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษ, บะหมี่แบนแห้งเป็ดพะโล้

ไม่ว่างไปกินมาแล้วนะคะร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ตอนที่ไปลูกค้าเยอะมาก ไม่มีที่มืดเลยค่ะ อยากกินเหล้าหรือต้องรอค่ะ ทำไมถึงลูกค้าเยอะ เพราะว่าน้ำก๋วยเตี๋ยวเป็ด เนื้อเป็ด ก็ไม่เหนียว มีแค่ในกระเพาะมีเลือดเป็ด ใส่ให้ด้วย อยู่ในจานเดียวกันเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะคะ 11 โมงถึง 3 ทุ่ม ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ใบตอง
12118401
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 239
Quality Review
"ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบ" เมนูเด็ด ที่ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบ, บะหมี่แบนแห้งเป็ดพะโล้

ร้านกิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด สาขาสามกอง ร้านนี้มีดีหลายเมนู และใครที่ชอบเมนูเส้นทั้งหลาย ต้องไม่พลาดที่จะแวะเข้ามาลิ้มลองความอร่อยอย่างแน่นอน เมนูที่อยากแนะนำ นี่เลย ไส้เป็ดพะโล้กรุบกรอบ ของดีของร้านเลยก้ว่าได้ อร่อยยังไง ขอสาธยายให้ฟัง ไส้เป็ดของที่นี่ ทำออกมาได้ดีมาก ไม่มีกลิ่นคาวเลยสักนิด เวลาเคี้ยวจะหนึบหนับ กรุบกรอบ อร่อยเวอร์ จานเดียวคงไม่พอ และอีกหนึ่งเมนู บะหมี่เส้นแบนแห้งเป็ดพะโล้ เส้นบะหมี...อ่านต่อ

photo
Vichan Dhepchalerm
929012.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 88
Quality Review
เตี๋ยวเป็ดเจ้าดัง อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เลือดนุ่ม, ไส้เป็ด, เส้นเล็กเป็ดทุกอย่าง

ร้านก๋วยเตี๋ยว​เป็ดขึ้นชื่อของที่นี่ ร้านกว้าง สะอาด ปริการดี แนะนำบะหมี่เป๊าะเป็ดน้ำ เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย น้ำซุปแน่นถึงเครื่อง อาหารทำใหม่ๆ มาไวดี เสียดายไม่ทีราคาแปะที่ผนังไว้บอกราคาลูกค้า ที่จอดรถต้องจอดข้างทางเอา เป็นร้านแนะนำครับดูเพิ่มเติม