รีวิว ร้านโกอัน กระบี่

เรียงตาม : /
Quality Review
หมูแเง หมูกรอบ​ บะหมี่
เมนูเด็ด:Crispy Pork

ร้านห้องแถวหนึ่งห้องริมถนน​ เน้นหมูแดงหมูกรอบ​ จะเป็นข้าวหรือบะหมี่ก็ว่ากันไป​ ชอบหมูกรอบ​ กรอบนอก​นุ่มในจริง​ หมูแเงรสชาติ​ธรรมดา​ น้ำราดหมูแดงออกไปทางเค็ม​ มีเมนูบะหมี่​ เกาเหลา​ ให่เลือกด้วย​ ราคาอยู่จานละ​ 45-55 บาท

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หิวๆมาลองเลย
เมนูเด็ด:บะหมี่หมูตุ๋น

มาทานร้านนี้ตอนเช้าครับ ที่ได้มาลองเพราะร้านไข่กระทะที่อยากกินมันไม่เปิด! เลยจัดบะหมี่กระดูกหมูตุ๋นไป โพสต์รูปภาพพร้อมกับรีวิวนี้แล้ว ผมว่าก๋วยเตี๋ยวรสชาติค่อนข้างดี คราวหน้าจะไปลองหมูกรอบ เห็นแล้วน่ารับประทานมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
11 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ของอร่อยไม่จำเป็นต้องเป็นร้านดัง
เมนูเด็ด:ข้าวมันรวม, บะหมี่แห้ง, เกี๊ยวน้ำ, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), บะหมี่หมูตุ๋น, Crispy Pork

ร้านเก่าแก่ขายมานานกว่า 30 ปี หมูแดงหมูกรอบร้านนี้จะเป็นแบบย่าง จะหอมกรอบเป็นพิเศษ เจ้าของร้านเป็นคนตรัง น่าจะได้สูตรมาจากตรัง บะหมี่ก็เหนียวนุ่มมาก เคยซื้อกลับบ้านตอนเช้า เก็บไว้ทานตอนเย็น ก็ยังอร่อยเส้นไม่้เละ เกี๊ยวน้ำก็อร่อยมากๆเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านธรรมดาแต่รสชาตอร่อยยมากก
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), Crispy Pork

เกิดอยากทานข้าวหมูกรอบ เลยเปิดวงในดู เจออยู่หลายร้านลองเลือกร้านนี้เห็นรูปสวยๆ มาถึงร้านๆจะสูงกว่าถนนหน่อยนึง ในนั่งสบายๆคะ ช่วงนี้ถึงแม้อากาศร้อนแต่ในร้านมีพัดลมหลายตัวช่วยคลายร้อนไปได้เยอะเลย ทีแรกอยากกินข้าวหมูกรอบ แต่เกิดเปลี่ยนใจสั่งข้าวมันหน้ารวมไป อร่อยมากค่ะหมูกรอบอย่างหอมมเลย สมกับที่คนอื่นรีวิวไว้จริงๆค่ะ ใครมากระบี่อย่าลืมมาลองชิมร้านนี้กันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
29 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมากครับ
เมนูเด็ด:เกาเหลาซี่โครงหมูตุ๋น, Crispy Pork

ตื่นเช้ามาหาอะไรทานก่อนไปเที่ยวต่อ เลยผ่านมาร้านนี้ข้าวหมูกรอบ หน้าตาธรรมดา แต่รสชาตไม่ธรรมดาเลยครับทั่น อร่อยมากกก หมูกรอบย่างกรอบๆกรุบๆดีมากครับ บอกเลยว่าฟินนน เกาเหลาซี่โครงก็อร่อยครับเข้มข้นถึงสมุนไพรจีนมากครับ เป็นร้านเล็กๆห้องเดียว อยู่สูงกว่าพื้นถนนนิดหน่อย หน้าร้านมีบ่อปลาเล็กๆน่ารักๆ มีเต่าญี่ปุ่นอยู่ในบ่อนั้นด้วย แวะมาแถวนี้ก็ไปลองไปอุดหนุนกันดูครับ อร่อยแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
ร้านโกอัน กระบี่ร้านโกอัน กระบี่ร้านโกอัน กระบี่

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
อร่อยมาก บริการดี รวดเร็ว
เมนูเด็ด:ข้าวหน้ารวม

อร่อยกว่าร้านดังในเมืองหลายเท่ามากๆๆๆ เป็นร้านเล็กๆ ที่แนะนำเลย หลังจากเข็ดขยาดกับร้านดัง ไม่ได้เรื่อง เข้าครั้งเดียว จบ พอมาเจอร้านนี้ (แบบบังเอิญ) ตอนแรกยังกังวลว่า ขนาดร้านดังยังไม่ได้เรื่อง ร้านนี้จะกินได้มั๊ย ปรากฏว่า เป็นร้านแรก ที่ลูกกินข้าวหมดจาน จนเกลี้ยง (ปกติไม่เคยหมด) แนะนำเลยค่ะ น้ำซุปก็อร่อยมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share