รีวิว KOF Sathorn

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
16 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
กาแฟคุณภาพดีอีกร้านชั้น 1 ในโรงแรม So Bangkoj

ร้านสะดุดตาด้วยแก้วกุเดทามะ เลยเดินไปดูเมนู ลองเมนูใหม่ด้านล่างเจลลี่สตรอเบอร์รี่ กาแฟน้ำผึ้ง หวานอ่อน ๆ กาแฟหอมดี ก็ลงตัวดีนะ แก้วนี้ 135 บาทก็อีกกาแฟที่มีคุณภาพ ใครชอบดื่มกาแฟไม่หวานมากถือว่าดีทีเดียวจ้า อยู่หน้าร้าน choco lab โรงแรม So Bangkok

ดูเพิ่มเติม »
KOF Sathorn
KOF Sathorn
KOF Sathorn
KOF Sathorn

4 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
KOF x Gludetama ณ สาธร
เมนูเด็ด:เร้ดอเมริกาโน่

Gludetama มาถึงที่สาขาสาธร ด้วยค่ะ มีเมนูที่ KOF ออกแบบให้เข้ากับน้องไข่ และมีมุมถ่ายรูป กิมมิกน้องไข่เล็กน้อยด้วย ที่สาขานี้ สั่ง RED AMERICANO ที่ผสมกันลงตัวระหว่าง น้ำทับทิม น้ำแคนเบอรี่ และ espresso shot ออกขมๆ ฝาดๆ ไปอีกแบบ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบหวานมาก แต่หวานน้อยๆ ตามผลไม้ทั้งสองชนิด พิกัดร้านอยู่ที่ชั้น G ตรง ประตูเข้าของ โรงแรม SO Bangkok เลย มีที่นั่งประมาณ 10 ที่ ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ละเมียดละไมคือความดีงามของร้านนี้
เมนูเด็ด:Hojicha Latte Iced, Thai Tea Pudding Latte

ร้านกาแฟเล็กๆ ที่ชั้นล่างสุดของโรงแรมโซฟีเทล ด้านหน้าเคาเตอร์จะมีขนมปังน่าทานอยู่ในที่ครอบแบบแก้ว และเมนูจะวางอยู่ที่เคาเตอร์เลยครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Hojicha Latte ราคา 120 บาท: สีเทาเข้มน่าทานและด้านบนเป็นนม เวลาทานให้คนให้เข้ากันก่อนแล้วค่อยทานครับ รสชาตินมไม่เยอะ ได้รสชาติชาแบบเข้มๆ เป็นผงๆเลยทีเดียว และที่สำคัญไม่หวานเลยครับ ชอบมากครับ 2. Thai Tea Pudding Latte ราคา 145 บาท...

อ่านต่อ »
KOF Sathorn
KOF Sathorn

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ธ.ค. 2017

ชิมรสชาติชาแบบแท้ๆ ต้องมาร้านนี้

อ่านต่อ »
21 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศโรงแรม เปิดตั้งแต่เช้า 🌝
เมนูเด็ด:Yellow Americano

เป็นร้านกาแฟย่านศาลาแดงที่ตอนนี้ฮิตจนไปเปิดอีกสาขาที่ทองหล่อแล้ว สาขานี้ร้านตั้งอยู่ในโรงแรมโซฟิเทล เดินเข้าจากหน้าโรงแรมก็คือจะเจอเลยค่ะ ที่นั่งมีพอสมควรเลย แถมเปิดตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าเลย วันนี้ได้ลอง คาราเมลมัคคิอาโต้ สั่งแบบหวานน้อยมา ตัวกาแฟเป็นแบบ blended ของ ไทย ลาว และบราซิล รสชาติลอยไปหน่อย พอผสมกับนมแล้วเหมือนไม่เป็นเนื้อเดียวกัน ขาดๆหายๆชอบกลค่ะ Yellow Americano อันนี้อร่อยมากๆๆๆๆ เป็...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
27 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ไม่ค่อยอร่อยครับ

ร้านอยู่ในโรงแรม sofitel so สาทรครับ จอดรถหน้าร้านได้ 20 นาทีนะครับ ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่งใกล้ lobby ที่นั่งกระจายไปแต่ละมุมครับ กาแฟลอง hot americano รสชาติกลางๆครับ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ พนักงานบริการดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
KOF Sathorn
KOF Sathorn

2 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Piccolo ละมุน พนักงานน่ารักมาก
เมนูเด็ด:ปิคโคโล่

มาหากาแฟดื่มตอนบ่ายๆ ถึงคิว KOF ในโรงแรม So Sofitel มุมถนนสาทรเหนือ ... ร้านขนาดกระทัดรัด มีมุมที่นั่งเล็กๆสองฟาก Piccolo - แก้วน้อย รสละมุนดี กะว่าจะฟินคู่ Red Velvet White Chocolate Cookie ที่แอบเข้าข้างตัวเองว่า น่าจะมีรสเปรี้ยวนิดๆ ทั้งๆที่น้องพนักงานบอกแล้วว่า "ชิ้นนี้หวานนะคะ" - Soft Cookie เนื้อหนุบดี แต่ก็หวานมากจริงๆ เฉือนชิมไม่ถึงเสี้ยว ไม่ทิ้งจ้ะ ใส่ถุง 🤣 ขนมเยอะเหมือนกันนา เห็นว...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ ศาลาแดง
Ad ·
Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ศาลาแดง
ครัวซองต์ร้านโปรดของชาว Foodie คุณภาพคับแก้ว กินฟินได้ไม่มีเบื่อ!
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน