เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูกุเลาคุณย่า
13 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หมูกุเลาคุณย่า
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ครอบครัว
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา

เราไปทานวันศุกร์ คนเยอะมาก แต่ก็มีโต๊ะให้นั่งเลย พนักงานบริการโอเค เมื่อเทียบกับปริมาณลูกค้า แต่อาหารออกค่อนข้างช้า มีที่จอดรถด้านข้างร้าน แต่ไม่ค่อยพอ ตอนไปก็เต็ม ริมถนนสามารถจอดได้ เมนูที่ได้ลองคือ - เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ให้ปริมาณปูค่อนข้างเยอะ กลิ่นผงกระหรี่แรง รสชาติดี - แกงส้มพริกนกเนื้อปลา รสชาติคล้ายๆแกงรันจวญ เหมือนน้ำต้มยำ ใส่กะปิ รสชาติดี เผ็ดๆ เค็มๆ ให้เนื้อปลาเยอะดี เป็นปลาไม่มีก้...

อ่านต่อ »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารที่มีเมนูครบทุกสิ่งในหัวหินก็ว่าได้
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, แกงส้มผักรวมกุ้ง, เนื้อปูอบวุ้นเส้น

อย่างแรกเลยนะ ถ้าจะมากินร้านนี้ โทรจองโต๊ะล่วงหน้าค่ะ ร้านเปิด 11 โมงเช้า ช่วงเที่ยงโต๊ะจะเต็มเร็วมากไม่ว่าจะเป็นช่วงวันหยุดหรือไม่หยุดก็ตาม บรรยากาศร้านดี พนักงานพอดี อาหารจะได้ช้าหน่อยไล่ตามลำดับโต๊ะ อาหารที่ลองสั่งมาวันนี้เป็น หมูกุเลาคุณย่า - แปลกคล้ายๆเมี่ยงแต่ห่อด้วยยอดอ่อนคะน้าใบมีรอยหนอนเจาะและไม่มีกลิ่นสารตกค้าง อร่อย ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม อร่อย แกงส้มกุ้งไม่เผ็ด มีความหวานอันนี้แล้ว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติดี บรรยากาศทันสมัย @หัวหิน “ โกหมาก “
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา

❥❥ บรรยากาศ ร้านตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบ ตัวร้านจะอยู่ติดริมถนน ในซอยหัวหิน 30 สามารถปักหมุดชื่อร้านมาตาม GPS ได้เลย โดยบรรยากาศรอบนอกเป็นร้านสีน้ำเงิน ดีไซน์โมเดิร์มทันสมัย บรรยากาศภายในร้านไม่ใหญ่มาก โดยจะแบ่งออกเป็นสองโซนแต่เป็นห้องแอร์ทั้งคู่ การจอดรถสามารถจอดได้ที่ด้านข้างของร้านมีลานจอดเล็กๆอยู่ค่ะ เมนูภายในร้านจะเน้นเป็นอาหารไทย และอาหารพื้นเมือง ราคาอยู่ในเรทกลางๆ พนักงานบริ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จัดว่าแจ๋ว อร่อย ร้านสวย บริการดี
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าราดพริกสามรส, หมูกุเลาคุณย่า, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา, กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย, กุ้งผัดกะปิสะตอ

** ร้านนี้สามารถใช้เครดิตเงินจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ ** ก่อนอื่น แนะนำโทรจองโต๊ะก่อนไปเลยสำหรับร้านนี้ hot hit มากโดยเฉพาะช่วงวันหยุด ร้านโต๊ะไม่เยอะมากนัก โอกาสรอคิวนานมีสูงถ้า walk in เข้าไป อาหารอร่อยดูดีน่าทานทุกจานเลยแต่จะติดหวานนำเล็กน้อย เอาเป็นว่ารสชาติทานง่าย ทานได้ทุกคน ไม่เผ็ดจัดจ้านเกินขนาด วัตถุดิบอาหารสดใหม่คุณภาพดี ร้านก็ตกแต่งได้สวยนั่งสบายดี วันนี้ชอบสุดคือ หมูกุเ...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
12 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
รสชาติดี บรรยากาศดี สะอาดตา
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, ปลาเก๋าทอดกระเทียม

วันนี้แวะมาเที่ยวหัวหิน เพื่อนเจ้าถิ่นแนะนำและพามาทานร้านนี้ค่ะ “โกหมาก” ร้านหน้าตาสะอาดตา บรรยากาศสวยและทันสมัย เนื่องจากเพื่อนที่มาทานด้วยไม่ทานเผ็ดเลย คิดในใจว่าอาหารต้องจืดๆ เฉยๆแน่ๆ แต่!!!! อร่อยเลยค่าาาาาาาา เมนูนี้ 1.หมูกุเลาคุณย่า แนะนำเลยว่าต้องทาน บีบมะนาวและคลุกกับพริกทานกับผักคือดีย์ 2.ปลาเก๋าทอดกระเทียม ปลาสด ทอดออกมาได้ดีมาก ตัวกระเทียมอร่อย หอม กรอบ 3.เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 4.ต้มยำป...

อ่านต่อ »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

1 Like0 Comment
Share