เมนูแนะนำโดยสมาชิก
แกงส้มพริกนกเนื้อปลา
10 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ แกงส้มพริกนกเนื้อปลา
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ครอบครัว
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา

เราไปทานวันศุกร์ คนเยอะมาก แต่ก็มีโต๊ะให้นั่งเลย พนักงานบริการโอเค เมื่อเทียบกับปริมาณลูกค้า แต่อาหารออกค่อนข้างช้า มีที่จอดรถด้านข้างร้าน แต่ไม่ค่อยพอ ตอนไปก็เต็ม ริมถนนสามารถจอดได้ เมนูที่ได้ลองคือ - เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ให้ปริมาณปูค่อนข้างเยอะ กลิ่นผงกระหรี่แรง รสชาติดี - แกงส้มพริกนกเนื้อปลา รสชาติคล้ายๆแกงรันจวญ เหมือนน้ำต้มยำ ใส่กะปิ รสชาติดี เผ็ดๆ เค็มๆ ให้เนื้อปลาเยอะดี เป็นปลาไม่มีก้...

อ่านต่อ »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติดี บรรยากาศทันสมัย @หัวหิน “ โกหมาก “
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา

❥❥ บรรยากาศ ร้านตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบ ตัวร้านจะอยู่ติดริมถนน ในซอยหัวหิน 30 สามารถปักหมุดชื่อร้านมาตาม GPS ได้เลย โดยบรรยากาศรอบนอกเป็นร้านสีน้ำเงิน ดีไซน์โมเดิร์มทันสมัย บรรยากาศภายในร้านไม่ใหญ่มาก โดยจะแบ่งออกเป็นสองโซนแต่เป็นห้องแอร์ทั้งคู่ การจอดรถสามารถจอดได้ที่ด้านข้างของร้านมีลานจอดเล็กๆอยู่ค่ะ เมนูภายในร้านจะเน้นเป็นอาหารไทย และอาหารพื้นเมือง ราคาอยู่ในเรทกลางๆ พนักงานบริ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จัดว่าแจ๋ว อร่อย ร้านสวย บริการดี
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าราดพริกสามรส, หมูกุเลาคุณย่า, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา, กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย, กุ้งผัดกะปิสะตอ

** ร้านนี้สามารถใช้เครดิตเงินจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ ** ก่อนอื่น แนะนำโทรจองโต๊ะก่อนไปเลยสำหรับร้านนี้ hot hit มากโดยเฉพาะช่วงวันหยุด ร้านโต๊ะไม่เยอะมากนัก โอกาสรอคิวนานมีสูงถ้า walk in เข้าไป อาหารอร่อยดูดีน่าทานทุกจานเลยแต่จะติดหวานนำเล็กน้อย เอาเป็นว่ารสชาติทานง่าย ทานได้ทุกคน ไม่เผ็ดจัดจ้านเกินขนาด วัตถุดิบอาหารสดใหม่คุณภาพดี ร้านก็ตกแต่งได้สวยนั่งสบายดี วันนี้ชอบสุดคือ หมูกุเ...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
มาถึงหัวหินต้องมาแวะร้านนี้ "โกหมาก" ร้านอร่อย ปากซอยหัวหิน 30
เมนูเด็ด:หอยลายผัดน้ำพริกเผา, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา, กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย

มาเยือนหัวหินอย่าลืมแวะชิมอาหารทะเลร้าน โกหมาก ปากซอยหัวหิน30 บรรยากาศร้านอบอุ่น ราคาโอเค บริการดี อาหารแนะนำสำหรับใครที่มาทานครั้งแรก อย่าพลาดเด็ดขาด กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย ที่ไม่ได้มีดีแค่กุ้ง ที่ตัวใหญ่ เต็มคำ ของดีอีกอย่างคือกระเทียมที่หวานกรอบจนต้องขออีกจาน ส่วนแกงส้มพริกนกเนื้อปลา รสชาติเปรี้ยวแซ่บ ไม่เหมือนแกงส้มทั่วไป จุดสั่งเกตร้าน จะอยู่ตรงข้าม Index หัวหิน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ทานข้าวเย็นที่โกหมาก
เมนูเด็ด:แกงส้มพริกนกเนื้อปลา

วันนี้หาตามWongnai แล้วก็ตามเพื่อนๆมาค่ะ ที่ชอบก็คือ ออส่วน รสชาตกลมกล่อม หอยนางรมค่อนข้างสด รู้สึกอร่อยและคุ้มค่า ผัดกะปิสะตอ รสชาตออกเปรี้ยวมะขามเปียกไปนิด ส่วนตัวเราชอบนะ แต่แฟนเราบอกว่า เปรี้ยวไป แกงส้มพริกนกสด ก็อร่อยดี ปลากระพงสดมากๆ ชอบมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

0 Like0 Comment
Share