เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลาเก๋าทอดกระเทียม
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปลาเก๋าทอดกระเทียม
12 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
รสชาติดี บรรยากาศดี สะอาดตา
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, ปลาเก๋าทอดกระเทียม

วันนี้แวะมาเที่ยวหัวหิน เพื่อนเจ้าถิ่นแนะนำและพามาทานร้านนี้ค่ะ “โกหมาก” ร้านหน้าตาสะอาดตา บรรยากาศสวยและทันสมัย เนื่องจากเพื่อนที่มาทานด้วยไม่ทานเผ็ดเลย คิดในใจว่าอาหารต้องจืดๆ เฉยๆแน่ๆ แต่!!!! อร่อยเลยค่าาาาาาาา เมนูนี้ 1.หมูกุเลาคุณย่า แนะนำเลยว่าต้องทาน บีบมะนาวและคลุกกับพริกทานกับผักคือดีย์ 2.ปลาเก๋าทอดกระเทียม ปลาสด ทอดออกมาได้ดีมาก ตัวกระเทียมอร่อย หอม กรอบ 3.เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 4.ต้มยำป...

อ่านต่อ »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

1 Like0 Comment
Share
22 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสด รสชาติอร่อย
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าทอดกระเทียม, ต้มยำโป๊ะแตก, กุ้งผัดกะปิสะตอ, ไข่เจียวปู

แวะมาทานอาหารทะเลกันที่นี่ ร้านใหม่ สะอาดน่านั่ง ทานอาหารในห้องปรับอากาศเย็นสบายดีไม่ร้อน แถมมีที่จอดรถสะดวกมาก อาหารที่สั่ง ➰ ต้มยำโป๊ะแตกทะเล ใส่มาทั้งกุ้ง เนื้อปลากระพง ปลาหมึก ของทะเลสด เปรี้ยวแซ่บ อร่อยถูกใจ ➰ กุ้งผัดกะปิสะตอ กุ้งตัวใหญ่สดเนื้อหวาน ผัดกะปิมาได้รสกลมกล่อม อร่อย ➰ ไข่เจียวปู ใส่เนื้อปูมาเยอะพอสมควร กรอบหน่อยๆ อร่อยดี ➰ ปลาเก๋าทอดกระเทียม (ปลาเก๋าน้ำหนักเกินไปหน่อย ทางร้า...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่อาหารรสชาดดี สะอาดสะอ้าน คนมากินเยอะ
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าทอดกระเทียม, ออส่วนนิ่ม, กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลาหมึกทอดกระเทียม, กระเพราเนื้อ

อาหารรสดีทุกจานเลยค่ะ ปริมาณไม่ได้น้อยเลยเมื่อเทียบกับราคา สั่งมาหกจานทานกันสี่คนราคาประมาณหนึ่งพันหกร้อยบาท วันหยุด แนะนำให้โทรมาจองค่ะ ถ้า walk-in อาจไม่ได้ทานค่ะ ร้านมีพื้นที่จำกัด พนง ให้บริการค่อนข้างดีค่ะ อาจจะคุยเล่นกันเองเยอะไปหน่อย แต่โดยรวมบริการรวดเร็วดีค่ะ อาหารมีไม่ได้มากนัก แต่ทุกจานรสชาดดีหมด ไม่หักเลย กินหมดไปทุกจาน จานเด็ดๆเลยคือ ปลาเก๋าทอดกระเทียมมีแทบทุกโต๊ะค่ะ กรอบ เนื้อ...

อ่านต่อ »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

0 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ปลาสด ร้านนั่งสบาย
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, ปลาเก๋าทอดกระเทียม

เปลี่ยนบรรยากาศจากทานแถวตลาดหัวหินมาตรงอื่นบ้าง ร้านสวย ดูทันสมัย มีที่จอดรถสะดวกดีค่ะ อาหารรสชาติโอเคค่ะ ชอบปลาเก๋าทอดกระเทียม ปลาสดและทอดกรอบดีมาก หมูกุเลาคุณย่าก็รสชาติดี เป็นหมูผสมกับปลากุเลาทอด ทานกับผักแบบกินเมี่ยง ใครดื่มเหล้า-เบียร์ทานเป็นกับแกล้มเพลินๆเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง ร้านสวย
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าทอดกระเทียม, ต้มยำนำ้ข้นทะเล, กระเพราเนื้อปู

มากินกันสี่คนสั่งเซ็ต 888 บาท มีให้อาหารให้เลือกสี่อย่าง ถือว่าคุ้มค่าราคาสั่งง่ายดี รสชาติอาหารโดยรวมออกหวานๆ ชอบปลากระพงทอดกระเทียม กระเทียมเค็มๆหวานๆอร่อย กระเพราเนื้อปูก็ถือว่าให้เนื้อมาเยอะพอสมควร ต้มย้ำนำข้นก็อร่อย ร้านตกแต่งกำแพงโทนสี Navy ถ่ายรูปสวย ตัวร้านเป็นเหมือนห้องเรือนกระจก

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share