เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กิมจิ
120 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กิมจิ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย คุ้มค่า ราคาประทับใจ
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมู 3 ชั้น, สันคอหมู, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้าน Kosirae สาขาทองหล่อ (สุขุมวิท 55) วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ (ราคา 299 บาท) เนื้อหมูหมักซอส นุ่ม อร่อย กลมกล่อม เนื้อสันคอ อร่อย ย่างหอมๆ กินกับน้ำจิ้มคือดี หมู 3 ชั้น ดีเลย ไม่แย่ เครื่องเคียง อร่อยเลย ชอบ ยำลูกชิ้น อร่อย ผักโขมก็เยี่ยม สลัดกล้วยแอปเปิ้ล เข้ากันดีมาก กิมจิมะละกอ คือ กินเพลินเลย หรือแม้แต่ตัวกิมจิหัวไชเท้าก็อร่อย ชอบ ราคานี้รวมน้ำเปล่าแล้ว ถ้าต้องการเครื่องดื่มอื่นสามารถสั่งเพิ่...

อ่านต่อ »
เครื่องเคียงกับน้ำจิ้ม
เครื่องเคียง
Kosirae

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ต้องเรียกว่าเป็นบุฟเฟห์หมูย่างเกาหลีที่กินสบาย ลงตัวที่สุด ทุกอย่างเริ่มต้นที่ราคา 299 บาท
เมนูเด็ด:กิมจิ, หมูหมักซอส

ต้องเรียกว่าเป็นบุฟเฟห์หมูย่างเกาหลีที่กินสบาย ลงตัวที่สุด ทุกอย่างเริ่มต้นที่ราคา 299 บาท โดยที่วัตถุดิบ บริการ สมบูรณ์ คุ้มราคา ของที่อยากทานมาครบ อร่อยทุกอย่าง กินสบาย ไม่ต้องคิดมาก อร่อย เกินราคา ที่นี้แนะนำเน้นหมูเลย แล้วไม่ต้องคิดอะไรเยอะ มีแค่ไม่กี่อย่างแต่ดีหมด แถมราคาไม่แพง จะยังต้องคิดอะไรอีก

ดูเพิ่มเติม »
Kosirae

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดังย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ตอนเราไปคือรอประมาณ 1.30ชั่วโมง (30กว่าคิว) รอนานมากอยู่ รอจนท้อ แต่เค้าก็รันเรื่อยๆแหละ ร้านมี 4 ชั้นเลย พอถึงคิว ก็ไปนั่งที่โต๊ะ พนง.ก็จะเอาเครื่องเคียงมาวางให้ นำ้ดื่มฟรี!! แล้วก็เอาเนื้อทุกแบบมาให้อย่างละ1จาน จากนั้นจึงค่อยสั่งเพิ่มเอา เครื่องเคียง ที่เราแนะนำเลยคือ สลัดผลไม้อะ5555555 สั่งเพิ่มมาเกือบ 10 ได้ ปกติไปทานบุฟเฟ่ต์ก็คือจะลุกก่อนเวลา แต่ที่นี่คือนั่งจนหมดเวลาเลยค่าา คือห...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae
Kosirae
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
2 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี ต้องคิดถึงร้านนี้ โคชิแร!! 🥘
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, หมู 3 ชั้น, ผักโขม, กิมจิ

🏫 การเดินทาง หน้าร้านมีที่จอดรถน้อย เดินจากปากซอยหรือเรียกมอเตอร์ไซดีกว่า 🥘 ชอบร้านนี้ตรงที่เนื้อสด ส่วนตัวชอบหมูสามชั้นธรรมดา ย่างเกรียมๆ ทานคู่กับกิมจิคือดีที่สุด รองลงมาให้เป็นหมักซีอิ๊ว และโคชูจัง ส่วนสิ่งที่ไม่สั่งเลยคือไก่ เพราะติดกระดูก เพราะร้านปิ้งย่างเกาหลีเค้าจะไม่หั่นมาให้ ปิ้งทั้งชิ้นแล้วค่อยเอากรรไกรตัด 🥬เครื่องเคียงหลากหลาย ที่สั่งบ่อยสุดคือผักโขม อร่อยมากๆๆๆๆ และกิมจิผักก...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
คุณภาพดี ไม่มีตก อร่อยยังไงอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

หมูต่างๆ คุณภาพใช้ได้ ไม่เหนียว ไม่ติดมันเยอะเกินไปจนเลี่ยน ไม่ได้โดดเด่นอะไรเป็นพิเศษ อยู่ในมาตรฐานที่ดีสม่ำเสมอ เครื่องเคียง ยกให้เป็นร้านที่ถูกปากคนไทยอันดับต้นๆเลย กิมจิอร่อยทานง่ายมาก สลัดผลไม้ก็อร่อย แป้งถ้าดอาไปย่างนิดนึงให้กรอบขึ้นยิ่งอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Kosirae

2 Likes2 Comments
Share