เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กิมจิมะละกอ
12 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กิมจิมะละกอ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มันดี​แก มาเหอะ​ อยากกิน 😁
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, ไก่หมักซอส, บุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี, กิมจิหัวไชเท้า, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ผักโขม, หมูหมักซอส

อิ่มมากแม่​ ไม่ไหวแล้ว​ 😆😆😆 ร้านนี้เน้นหนักเนื้อกับผัก​ นั่งชิวๆ​ พนักงานก็มาเสริฟเรื่อยๆ​ 🍽️ หมวดเนื้อ🐷🥩🥓 1.สะโพกไก่หมักซอส​: หวานๆ​ เผ็ดๆ​ น่าจะเป็นซอสบาร์บีคิว 2.เบค่อน: แข็งอะ​ เหมือนไม่ได้หมักเลย​ 😐 3.สันคอ: ได้อยู่​ เพื่อนเราชอบมาก​ แต่เราเฉยๆ​ อะ 4.หมูหมัก: ดี​ นุ่ม​ รสชาติดี​ กินได้เรื่อยๆ​ 😋 หมวดผัก🥬🥦🥕 1.ผักกาดหอม: เฉยๆอะ 2.ผักโขมผัดน้ำมันงา: เราชอบนะ​ แก้เลี่ยนได้ดีเลย​...

อ่านต่อ »
กินสนุกมากเลย​ เมนูเนื้อหมู​ ไก่​ และเครื่องเคียงหลากหลาย​ ผักเสริฟไม่อั้น​ พูดแ
Kosirae
Kosirae
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อย เครื่องเยอะ ผักแน่น ๆ ที่จอดรถน้อยมาก
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, หมู 3 ชั้น, สันคอหมู, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, พิซซ่าเกาหลี, สลัดผลไม้ 

เป็นร้านที่ต้องมาเยือน มา 2 หนแล้ว มาก็สะดวกขึ้น bts มาเลย แต่ที่จอดมีแค่ตรงหน้าร้าน ได้ไม่กี่คันเลย ถ้ามาหลายคนโทรจองก่อนนะคะ เพราะคนมาเรื่อย ๆ แทบจะไม่ว่างเลย - แม้จะจำกัดเวลา แต่เล่นเอาอิ่มมากเลย เมนูมีทั้งหมู ไก่ มีหลายแบบให้เลือกดี - ขอผักได้เรื่อย ๆ มีพริก กระเทียมให้ ถ้าขอเค้านะ - ถ้าที่ปิ้งเริ่มไหม้แล้วเปลี่ยนได้เลยจ้า ดีงามเรื่งนี้ - การบริการไม่ช้านะ แม้จะข่าวว่าช้าบ้างก็ตาม รี...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

3 Likes0 Comment
Share
9 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีในดวงใจตลอดกาล
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมูสามชั้นหมักซอส, ยำผักกะหล่ำ, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ยำลูกชิ้น, สลัดผลไม้

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีสุดเลิฟในดวงใจ อร่อยทั้งหมูสามชั้นหมักซอส เครื่องเคียงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลัดผลไม้ พิซซ่าเกาหลี กิมจิมะละกอ กะหล่ำยำ ลูกชิ้น อร่อยทุกอย่างเลย หลังๆเวลามาทาน พอพนักงานจะยกเนื้อหมูต่างๆมาเสิร์ฟ จะชิงบอกก่อนเลยว่าเอาเฉพาะสามชั้นหมักเท่านั้น ขอสามชั้นเน้นๆ มันฟินมากกกก ย่างแล้วทานคู่ไปกับเครื่องเคียงต่างๆสลับกันไป แต่ที่ชอบมากๆคือ สลัดผลไม้ที่มีทั้งกล้วย แอปเปิ้ล กะหล่ำ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สายปิ้งย่างเกาหลีต้องมาโดน
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, ไก่หมักซอส, ผักราดซอสกิมจิ, กิมจิหัวไชเท้า, คิมบับ, เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมูสามชั้นหมักซอส, หมู 3 ชั้น, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ผักโขม, หมูหมัก, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, ไข่ตุ๋น

(สุขุมวิท 55) ร้านบุฟเฟต์ที่สายกินจัดหนักไม่ควรพลาดค่ะ ร้านสามารถเข้าได้ทั้งทางสุขุมวิท 55 หรือ 57 สามารถเลือกทานเป็นบุฟเฟต์ หรือ สั่งเป็นจานๆ ก็ได้ค่ะ สำหรับบุฟเฟต์ หัวละ 299++ รวมน้ำเปล่า มีเนื้อหมูและไก่ และสารพัดเครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น ส่วนตัวชอบหมูสามชั้นร้านนี้สุดค่ะ ชิ้นหนาๆ ปิ้งๆ ย่างๆ ฟินมากมาย นอกจากบุฟ ก็ลองสั่งเมนูอื่นๆ ด้วยค่ะ คือ ซุปกิมจิ คิมบับ ข้าวยำเกาหลี และไข่ตุ๋น รวมๆ ก็...

อ่านต่อ »
65 Likes2 Comments
Share
6 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านบุพเฟ่ต์คุ้มค่าคุ้มราคา
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านนี้ปักธงไว้ตั้งแต่ราคา 199฿ จนปิดร้านเพราะไฟ้ไหมเแล้วกลับมาใหม่ อัพเป็น 299฿ เพิ่งจะได้ไปกินนี่ล่ะค่ะ เดินทางว่าย ลง BTS ทองหล่อ แล้วเดินเข้าไปได้เลยค่ะ ไม่ไกลจากปากซอยมาก ตอนไปเราไม่ต้องจองนะคะ เพราะเราไปก่อนเวลาร้านเปิด พอเปิดก็ได้โต๊ะเลยค่ะ เค้าจะถามว่าบุพเฟ่ต์มั้ย พอบอกบุพเฟ่ต์เค้าก็จัดเนื้อหมู ไก่ มาให้อย่างละจาน ชุดเครื่องเคียงอลังกาลมากค่ะ กิมจิอร่อยมาก เพื่อนเติมไป 5 รอบ ส่วนเร...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share