เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยำผักกะหล่ำ
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ยำผักกะหล่ำ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไฟแรงมาก อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:กิมจิผักกาด, หมูสามชั้นหมักซอส, ยำผักกะหล่ำ, สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

คิดถึงบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลีที่เน้นกินหมู เครื่องเคียงครบต้องโคชิแร จริงๆก็เคยรีวิวไปแล้ว แต่ไหนๆก็มาแล้วก็รีวิวซ้ำอีก 5555 ร้านนี้กินมานานสิบกว่าปีแล้ว มาเมื่อไหร่ก็คงรสชาติได้เหมือนเดิม ร้านนี้เมนูหมูวางใจได้ อร่อยทั้งแบบหมักและไม่หมัก เริ่มต้นพอนั่งปุ๊ปพนักงานก็จะเสิร์ฟหมูทุกแบบพร้อมเครื่องเคียงและน้ำเปล่าก่อน หลังจากนั้นเราอยากสั่งหมูอะไรเพิ่มก็บอกพนักงานเลย บอกได้ว่าเอาเยอะเอาน้อย เพราะบา...

อ่านต่อ »
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2020

สามชั้นหมักซอสดีมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินร้านนี้มาเป็นสิบปี ประทับใจไม่เคยเปลี่ยน
เมนูเด็ด:ยำผักกะหล่ำ

ครั้งแรกที่มากินร้านนี้คือ ปี 2009 จนตอนนี้ก็ยังไม่มีร้านไหนมาแทนที่ได้เลยค่ะ ด้วยราคา 299.- (ตอนนี้มีบวกเล็กน้อย) มันคุ้มมากกับคุณภาพ และรสชาติของอาหารที่ได้รับ ส่วนตัวชอบเครื่องเคียงของที่นี่มาก โดยเฉพาะยำผัก เป็นยำผักรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ (คล้ายตำไทย) ชอบมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
9 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีในดวงใจตลอดกาล
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมูสามชั้นหมักซอส, ยำผักกะหล่ำ, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ยำลูกชิ้น, สลัดผลไม้

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีสุดเลิฟในดวงใจ อร่อยทั้งหมูสามชั้นหมักซอส เครื่องเคียงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลัดผลไม้ พิซซ่าเกาหลี กิมจิมะละกอ กะหล่ำยำ ลูกชิ้น อร่อยทุกอย่างเลย หลังๆเวลามาทาน พอพนักงานจะยกเนื้อหมูต่างๆมาเสิร์ฟ จะชิงบอกก่อนเลยว่าเอาเฉพาะสามชั้นหมักเท่านั้น ขอสามชั้นเน้นๆ มันฟินมากกกก ย่างแล้วทานคู่ไปกับเครื่องเคียงต่างๆสลับกันไป แต่ที่ชอบมากๆคือ สลัดผลไม้ที่มีทั้งกล้วย แอปเปิ้ล กะหล่ำ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

4 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง คุ้มราคาได้อีก
เมนูเด็ด:ยำผักกะหล่ำ, สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

ร้านจะอยู่ในทองหล่อเพลส ร้านจะมีหลายชั้นมาก น่าจะ 4 ไม่ต้องกลัวว่าจะเต็มเลยค่ะ วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์หมูย่างราคาหัวละ 299 เท่านั้น ถือว่าคุ้มราคาดีค่ะ มีทั้งหมูต่างๆนานาและเครื่องเคียงต่างๆตามแบบฉบับเกาหลี ชอบเบคอนกับหมูหมัก ทานกับน้ำจิ้มและเครื่องเคียง อร่อยดี สั่งคิมบับมาลองทานด้วยก็โออยู่น๊า แล้วตอนนี้ทางร้านมีบิงซูแล้วด้วยค่ะ ถ้วยไม่ใหญ่ทานคนเดียวได้สบาย ราคาก็ไม่แพง แต่รสชาติยังไม่ค่อยผ่านเท่...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อย คุ้มค่าราคา เครื่องเคียงเยอะ!
เมนูเด็ด:กิมจิหัวไชเท้า, ยำผักกะหล่ำ, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

วันนี้ได้โอกาสไปทานกับเพื่อน2คน เกือบไม่ได้ทานแล้วค่ะ เพราะกฎร้านห้ามทานคนเดียว! จะไปพาเพื่อนไปด้วยนะคะ😏 เป็นบุฟเฟต์ที่คุ้มมากเลยนะคะ ราคาน่ารัก มาพร้อมเนื้อหมู และไก่ที่อร่อยย ชอบแบบที่หมักซอสทุกจานเลย เครื่องเคียงก็เยอะ อร่อย ถูกใจมากๆ ชอบการจะสั่งกี่ทีของก็ยังมาครบทุกครั้ง พนักงานดูแลดีด้วยค่ะ แถมเปลี่ยนเตาให้บ่อย ไม่มีไหม้ติดกระทะจนเกินไป ดีค่ะ ประทับใจเลย ที่เราหัก1ดาว เพราะไกลในการเดิ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share