เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยำลูกชิ้น
23 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ยำลูกชิ้น
9 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีในดวงใจตลอดกาล
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมูสามชั้นหมักซอส, ยำผักกะหล่ำ, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ยำลูกชิ้น, สลัดผลไม้

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีสุดเลิฟในดวงใจ อร่อยทั้งหมูสามชั้นหมักซอส เครื่องเคียงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลัดผลไม้ พิซซ่าเกาหลี กิมจิมะละกอ กะหล่ำยำ ลูกชิ้น อร่อยทุกอย่างเลย หลังๆเวลามาทาน พอพนักงานจะยกเนื้อหมูต่างๆมาเสิร์ฟ จะชิงบอกก่อนเลยว่าเอาเฉพาะสามชั้นหมักเท่านั้น ขอสามชั้นเน้นๆ มันฟินมากกกก ย่างแล้วทานคู่ไปกับเครื่องเคียงต่างๆสลับกันไป แต่ที่ชอบมากๆคือ สลัดผลไม้ที่มีทั้งกล้วย แอปเปิ้ล กะหล่ำ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

4 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ อร่อยทุกอย่างเลยคร้า ราคาน่ารักด้วย
เมนูเด็ด:น้ำจิ้ม, กิมจิผักกาด, หมู 3 ชั้น, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ผักโขม, ยำลูกชิ้น, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, คอหมู

วันนี้ได้มาลองกินร้านดัง wongnai user choice 2020 อีกร้าน แค่มาถึงหน้าร้านก็การันตีความอร่อยแล้ว คนเยอะ คิวยาว คิวรอไม่นานเท่าไหร่ เพราะร้านใหญ่ ลูกค้าเข้าออกตลอดเวลา เราสั่งเป็นบุฟเฟ่ 299++ ตกคนล่ะสามร้อยนิดๆ รวมเครื่องเคียงและน้ำเปล่าด้วย ผักโขม หอมน้ำมันและผักสุกกำลังดี กิมจิผักกาด อันนี้ก็ดี ไม่เผ็ดหรือเปรี้ยวเกินไป สลัดกล้วยแอปเปิ้ล อร่อยค่ะ ตัดเลี่ยนหมูได้ดี กิมจิมะละกอ อันนี้เฉยๆ คล...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีเจ้าโปรด
เมนูเด็ด:ยำลูกชิ้น, สันคอหมู, หมูหมัก, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีอีกร้านนึงที่เราชอบมาก พาคนในครอบครัวมากิน ก็ติดใจกัน เราว่าเนื้อของร้านนี้อร่อยทุกอย่างเลย แต่ที่อร่อยมากๆ จะเป็นพวกหมูหมักซอส เครื่องเคียงเราชอบ ยำลูกชิ้น, ไข่ต้ม แล้วก็ที่ทำมาจากมะละกอปะ ไม่รู้เรียกว่าอะไร55555

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
15 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
buffet หมูย่าง เกาหลี จัดเต็ม กลิ้งกลับบ้าน
เมนูเด็ด:สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ผักโขม, ยำลูกชิ้น, สันคอหมู, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านหมูย่างเกาหลี รสชาติแบบที่เกาหลี เจ้าของเป็นเกาหลี ร้านนี้มีทั้ง บุฟเฟต์ และ ตามสั่ง ตัว บุฟเฟต์จะเป็น ชุดหมู 6 อย่าง ที่จะนำมาเสริฟให้เลย และชอบอะไร สั่งเพิ่มได้ เครื่องเคียง เป็นผักให้มาหลากหลายมาก ตัวหมู ชอบ สันคอหมูหมักซอส มันนุ่มนิ่ม ตัวสามชั้น มี 2 แบบ ไม่ชอบ ไม่อร่อยแบบหมูสามชั้น ห้าชั้น ที่เกาหลี เพราะว่า สามชั้นที่นี่แข็ง น้ำดื่มบริการฟรีค่ะ ราคา เน้ท 314 บาท ต่อคน (มีนา 201...

อ่านต่อ »
14 Likes1 Comment
Share
17 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่ม อร่อย สุดฟินทั้งปิ้งย่างและเครื่องเคียง
เมนูเด็ด:หมู 3 ชั้น, ผักโขม, ยำลูกชิ้น, สันคอหมู, กิมจิ, หมูหมักซอส

พิกัด :สุขุมวิท 55 ซอยทองหล่อตอนต้น ก่อนถึงร้านดอกไม้ ลง bts ทองหล่อมา สามารถเดินถึงร้านได้ ที่จอดรถ : มีหน้าร้าน แต่ที่จอดน้อยนิด บุฟเฟต์ปิ้งย่างชื่อดังราคามิตรภาพในตำนาน ได้กลับมากินอีกครั้ง คนเยอะขึ้นมาก เพราะมีชื่อเสียงแล้ว ต่อคิวนานพอสมควร แม้จะมาเย็นวันธรรมดา หากมา สองคน ทานได้ ชั่วโมงครึ่ง มาสี่คนขึ้นไป ทานได้สองชั่วโมง มาสองคน และสี่คน ต้องรอคิวโต๊ะคนละโซนกัน หน้าร้านมีพนักงานคอย...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae
Kosirae
Kosirae

5 Likes0 Comment
Share