เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สันคอหมู
46 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ สันคอหมู
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย คุ้มค่า ราคาประทับใจ
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมู 3 ชั้น, สันคอหมู, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้าน Kosirae สาขาทองหล่อ (สุขุมวิท 55) วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ (ราคา 299 บาท) เนื้อหมูหมักซอส นุ่ม อร่อย กลมกล่อม เนื้อสันคอ อร่อย ย่างหอมๆ กินกับน้ำจิ้มคือดี หมู 3 ชั้น ดีเลย ไม่แย่ เครื่องเคียง อร่อยเลย ชอบ ยำลูกชิ้น อร่อย ผักโขมก็เยี่ยม สลัดกล้วยแอปเปิ้ล เข้ากันดีมาก กิมจิมะละกอ คือ กินเพลินเลย หรือแม้แต่ตัวกิมจิหัวไชเท้าก็อร่อย ชอบ ราคานี้รวมน้ำเปล่าแล้ว ถ้าต้องการเครื่องดื่มอื่นสามารถสั่งเพิ่...

อ่านต่อ »
เครื่องเคียงกับน้ำจิ้ม
เครื่องเคียง
Kosirae

8 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:ผักโขม, สันคอหมู, หมูหมัก, หมูย่างเกาหลี

หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ ตามรอยร้าน UC2020​อีก 1 ร้านในตำนานบุฟเฟ่ต์​หมูย่างเกาหลีต้องมีร้านนี้ วางแผนมากินอย่างรอบคอบ คือมากินมื้อกลางวัน มาถึงร้านตั้งแต่ 10.30 น. คือ มาก่อนร้านเปิด 1 ชั่วโมง ได้จอดหน้าร้านเป็นคันแรก แล้วไปเดินเลมอนฟาร์มใกล้ๆ กลับมาก่อนเวลาร้านเปิดเล็กน้อย เข้าร้านเป็นโต๊ะที่สอง มาถึงพอบอกว่ากินบุฟเฟ่ต์​ พนักงานจะยกทุกอย่างในเมนูบุฟเฟ่ต์​ออกมาให้เราแบบเต็มขนาน อั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อย เครื่องเยอะ ผักแน่น ๆ ที่จอดรถน้อยมาก
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, หมู 3 ชั้น, สันคอหมู, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, พิซซ่าเกาหลี, สลัดผลไม้ 

เป็นร้านที่ต้องมาเยือน มา 2 หนแล้ว มาก็สะดวกขึ้น bts มาเลย แต่ที่จอดมีแค่ตรงหน้าร้าน ได้ไม่กี่คันเลย ถ้ามาหลายคนโทรจองก่อนนะคะ เพราะคนมาเรื่อย ๆ แทบจะไม่ว่างเลย - แม้จะจำกัดเวลา แต่เล่นเอาอิ่มมากเลย เมนูมีทั้งหมู ไก่ มีหลายแบบให้เลือกดี - ขอผักได้เรื่อย ๆ มีพริก กระเทียมให้ ถ้าขอเค้านะ - ถ้าที่ปิ้งเริ่มไหม้แล้วเปลี่ยนได้เลยจ้า ดีงามเรื่งนี้ - การบริการไม่ช้านะ แม้จะข่าวว่าช้าบ้างก็ตาม รี...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

3 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีเจ้าโปรด
เมนูเด็ด:ยำลูกชิ้น, สันคอหมู, หมูหมัก, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีอีกร้านนึงที่เราชอบมาก พาคนในครอบครัวมากิน ก็ติดใจกัน เราว่าเนื้อของร้านนี้อร่อยทุกอย่างเลย แต่ที่อร่อยมากๆ จะเป็นพวกหมูหมักซอส เครื่องเคียงเราชอบ ยำลูกชิ้น, ไข่ต้ม แล้วก็ที่ทำมาจากมะละกอปะ ไม่รู้เรียกว่าอะไร55555

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านดีในดวงใจ
เมนูเด็ด:หมู 3 ชั้น, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, สันคอหมู, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

เครื่องเคียง 11 อย่างนี่อลังกาลมาก เลือกไม่ถูกเลย ชอบที่เป็นมะละกอฝอยๆ ตัดเลี่ยนได้ดีมาก สลัดกล้วยแอปเปิ้ลคือดีสุด ชอบผักโขมน้ำมันงาด้วยหอมมาก สันคอหมู หมู 3 ชั้น หมูหมักซอสดีงาม คือห้ามพลาด ต้องมาลองเอง

ดูเพิ่มเติม »
เครื่องเคียงอลังการ

2 Likes0 Comment
Share