เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูหมัก
69 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หมูหมัก
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย คุ้มค่า ราคาประทับใจ
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมู 3 ชั้น, สันคอหมู, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้าน Kosirae สาขาทองหล่อ (สุขุมวิท 55) วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ (ราคา 299 บาท) เนื้อหมูหมักซอส นุ่ม อร่อย กลมกล่อม เนื้อสันคอ อร่อย ย่างหอมๆ กินกับน้ำจิ้มคือดี หมู 3 ชั้น ดีเลย ไม่แย่ เครื่องเคียง อร่อยเลย ชอบ ยำลูกชิ้น อร่อย ผักโขมก็เยี่ยม สลัดกล้วยแอปเปิ้ล เข้ากันดีมาก กิมจิมะละกอ คือ กินเพลินเลย หรือแม้แต่ตัวกิมจิหัวไชเท้าก็อร่อย ชอบ ราคานี้รวมน้ำเปล่าแล้ว ถ้าต้องการเครื่องดื่มอื่นสามารถสั่งเพิ่...

อ่านต่อ »
เครื่องเคียงกับน้ำจิ้ม
เครื่องเคียง
Kosirae

8 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:ผักโขม, สันคอหมู, หมูหมัก, หมูย่างเกาหลี

หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ ตามรอยร้าน UC2020​อีก 1 ร้านในตำนานบุฟเฟ่ต์​หมูย่างเกาหลีต้องมีร้านนี้ วางแผนมากินอย่างรอบคอบ คือมากินมื้อกลางวัน มาถึงร้านตั้งแต่ 10.30 น. คือ มาก่อนร้านเปิด 1 ชั่วโมง ได้จอดหน้าร้านเป็นคันแรก แล้วไปเดินเลมอนฟาร์มใกล้ๆ กลับมาก่อนเวลาร้านเปิดเล็กน้อย เข้าร้านเป็นโต๊ะที่สอง มาถึงพอบอกว่ากินบุฟเฟ่ต์​ พนักงานจะยกทุกอย่างในเมนูบุฟเฟ่ต์​ออกมาให้เราแบบเต็มขนาน อั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีอร่อย เครื่องเคียงทานเล่นใช้ได้
เมนูเด็ด:สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

สิ่งแรกที่ต้องทำเลย เมื่ออาหารมาวางบนโต๊ะ คือ ถ่ายรูป เวลาทานหมด จะสั่งเพิ่ม เปิดรูปให้พนักงานดูเอา เพราะไม่มีสมุดเมนูบอกชื่อรายการอาหารต่างๆ เครื่องเคียงต่างๆ ดีงาม สลัดผลไม้อร่อยมาก แก้เลี่ยนได้ดี หมูเกาหลีก็ใช้ได้ การบริการ ช้าบ้างนิดหน่อยครับ โดยรวมอร่อย! แนะนำให้มาลองด้วยตนเองจะดีที่สุด ความชอบแต่ละคนต่างกัน

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างคือดีย์มาก
เมนูเด็ด:หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านปิ้งย่างย่านทองหล่อ ร้านเดินเข้าจากBTS ทองหล่อไม่ไกลมาก ภายในร้านมีทั้งหมด 4 ชั้น เมื่อเราได้โต๊ะพนักงานจะสอบถามก่อนว่าเราจะทานแบบบุฟเฟ่ไหม จากนั้นพนักงานจะนำเครื่องเคียง มีกิมจิ กินจิไชเท้า ผักขมผัด สลัดผลไม้ ลูกชิ้น ยำกะหล่ำปลี และอื่นๆพร้อมกับหมู มีทั้งแบบหมักซอสเผ็ด แบบไม่หมัก และแนะนำให้สั่งคิมบับ อร่อยจิงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes2 Comments
Share
26 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
'ปิ้งย่างใจกลางทองหล่อ'
เมนูเด็ด:หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูหมักซอส

เกิดความกระหายอยากทานหมูย่างเกาหลี คุณน้องเล็งไว้แล้วแหละว่าอยากทานโคชิแรมาตั้งนานแล้ว อ่ะ คิดว่าได้ฤกษ์ไปโคชิแรสักที ลองไปต่อแถวดูสักครั้งจะเป็นไรไป😂 พิกัดร้านก็อยู่ตรงทองหล่อซอย 2 เลยค่า เดินเข้ามาในซอยก็จะเห็นร้านใหญ่ๆ ถ้าเห็นคนนั่งรอเต็มหน้าร้านก็อย่าเพิ่งท้อนะคะ😂 แต่โชคดีที่วันที่กุ๊กไก่ไปอาจจะดึกแล้วเลยไม่ค่อยมีคิวมาก รอสักประมาณ 20 นาทีก็ได้ทานแล้วค่ะ (นี่ขนาดคิวไม่เยอะนะเนี่ย5555) ต...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae
Kosirae
ดูดีย์

39 Likes0 Comment
Share