เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เครื่องเคียง
16 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เครื่องเคียง
2 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี ต้องคิดถึงร้านนี้ โคชิแร!! 🥘
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, หมู 3 ชั้น, ผักโขม, กิมจิ

🏫 การเดินทาง หน้าร้านมีที่จอดรถน้อย เดินจากปากซอยหรือเรียกมอเตอร์ไซดีกว่า 🥘 ชอบร้านนี้ตรงที่เนื้อสด ส่วนตัวชอบหมูสามชั้นธรรมดา ย่างเกรียมๆ ทานคู่กับกิมจิคือดีที่สุด รองลงมาให้เป็นหมักซีอิ๊ว และโคชูจัง ส่วนสิ่งที่ไม่สั่งเลยคือไก่ เพราะติดกระดูก เพราะร้านปิ้งย่างเกาหลีเค้าจะไม่หั่นมาให้ ปิ้งทั้งชิ้นแล้วค่อยเอากรรไกรตัด 🥬เครื่องเคียงหลากหลาย ที่สั่งบ่อยสุดคือผักโขม อร่อยมากๆๆๆๆ และกิมจิผักก...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โคซิแรร้านปิ้งย่างในดวงใจ
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง

เป็นร้านย่างเกาหลีในดวงใจ รักเครื่ิองเคียงร้านนี้ โดยเฉพาะ กิมจิทุกชนิด ผักโขมน้ำมันงา ไข่พะโล้ โอ๊ยอร่อยทุกอย่าง สำหรับงานย่าง หมูหมักไม่หมักก็อร่อยตามปกติ สรุปไปทีไรเหมือนไม่ได้ตั้งใจไปกินปิ้งย่าง จะไปลุยเครื่องเคียงมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
เด็ดทุกจาน เบิ้ลทุกจาน

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านปิ้งย่างโคซิแร ย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, เครื่องเคียง

ร้านปิ้งย่าง บาบีคิว เกาหลี ชื่อ โคซิแร. อยู่ในซอยทองหล่อ ต้นซอย ที่จอดรถน้อย. เป็นปิ้งย่างแบบบุปเพห์ ราคาไม่เกิน 300 บาท ราคาโดนใจ เครื่องเคียงมี กิมจิ ไข่พะโล้ ผักดองหลายแบบ แบบสไตล์เกาหลี เติมได้ตลอด ส่วนหมู มี สามชั้น หมักซอส. รสชาติอร่อย มาแบบไม่อั้น แต่ระวังกินไม่หมดมีปรับ. โดยรวมอาหารดี บริการดี ราคาเป็นมิตร. มาทองหล่อ ลองมาชิมกัน. เพื่อเวลารอด้วยนะ คนเยอะจริง

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes2 Comments
Share
24 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีติดอันดับ Top Ten
เมนูเด็ด:เบคอน, เครื่องเคียง, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, หมูหมักซีอิ๊ว

“Kosirae” ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังย่านทองหล่อ ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ปิ้งย่างที่คุณต้องไปลอง ด้วยทำเลที่เดินทางแสนสะดวกสบาย เพียงแค่ลงบีทีเอสทองหล่อมา เดินเข้ามาร้านอยู่ซอยทองหล่อ 2 มีที่จอดรถหลายคัน แต่ก็มีลูกค้ามาอุดหนุนกันจนลานจอดรถยังเต็มเลยจ้า ความเด็ดของ Kosirae คือเป็นอาหารเกาหลีแบบปิ้งย่างต้นตำรับ เพราะเจ้าของร้านเป็นชาวเกาหลี จึงได้นำสูตรอาหารแบบออริจินัลมาให้คนไทยได้ชิมกันถึงถิ่น บวกก...

อ่านต่อ »
40 Likes3 Comments
Share
15 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ปิ้งย่าง ที่เด็ดตรงเครื่องเคียง
เมนูเด็ด:บิงซู โอรีโอ, เครื่องเคียง, สลัดผลไม้

ร้านปิ้งย่าง ย่านทองหล่อ สามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีทองหล่อทางออก 3 แล้วเดินย้อนมาที่ซอยสุขุมวิท 38 อีกประมาณ 200 เมตรก็จะเห็นตึกแดงๆ ที่ริมถนนเลยจ้า ถ้ามาเกิน 4 ท่านสามารถโทรจองคิวได้ด้วยนะคะ ราคาบุฟเฟ่ต์ 299 บาท+ (314 net) เป็นหมูย่างเกาหลีที่มีทั้งสามชั้น ซี่โครงหมักซอสโคชูจัง หมูหมักซีอิ๊ว ซึ่งหมูของทางร้านออกจะรสเค็มไปซักหน่อย ทานคู่ผักเคียงและเครื่องเคียงก็อร่อยค่ะ ซึ่งเครื่องเคียง...

อ่านต่อ »
23 Likes1 Comment
Share