รีวิว Kosirae

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย เครื่องเยอะ ผักแน่น ๆ ที่จอดรถน้อยมาก
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, หมู 3 ชั้น, สันคอหมู, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, พิซซ่าเกาหลี, สลัดผลไม้ 

เป็นร้านที่ต้องมาเยือน มา 2 หนแล้ว มาก็สะดวกขึ้น bts มาเลย แต่ที่จอดมีแค่ตรงหน้าร้าน ได้ไม่กี่คันเลย ถ้ามาหลายคนโทรจองก่อนนะคะ เพราะคนมาเรื่อย ๆ แทบจะไม่ว่างเลย - แม้จะจำกัดเวลา แต่เล่นเอาอิ่มมากเลย เมนูมีทั้งหมู ไก่ มีหลายแบบให้เลือกดี - ขอผักได้เรื่อย ๆ มีพริก กระเทียมให้ ถ้าขอเค้านะ - ถ้าที่ปิ้งเริ่มไหม้แล้วเปลี่ยนได้เลยจ้า ดีงามเรื่งนี้ - การบริการไม่ช้านะ แม้จะข่าวว่าช้าบ้างก็ตาม รี...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กิมจิโฮมเมดราคามิตรภาพ

เห็นในเพจของ Kosirae ร้านปิ้งย่งสไตล์เกาหลีชื่อดังในซอยทองหล่อ มีกิมจิโฮมเมดที่ร้านทำเองขายแยกในราคาย่อมเยา ก็เลยลองแวะไปซื้อดูค่ะ ร้านตั้งอยู่ต้นๆซอยทองหล่อ ถ้าเข้าจากถนนสุขุมวิทจะอยู่ฝั่งขวามือ เป็นเวิ้งเข้าไปมีที่จอดรถหน้าร้าน หรือมา bts ก็เดินไม่ไกลค่ะ ตอนที่ไปร้านเปิดให้บริการตามปกติ สามารถซื้อได้ทั้งแบบ take away และ delivery แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเปิดให้นั่งทานรึยังนะคะ ยังไงลองโทรไปถามก...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ส.ค. 2017

ชิมบิงซูราคามิตรภาพที่ร้านปิ้งย่างเจ้าดัง

อ่านต่อ »
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพดี ไม่มีตก อร่อยยังไงอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

หมูต่างๆ คุณภาพใช้ได้ ไม่เหนียว ไม่ติดมันเยอะเกินไปจนเลี่ยน ไม่ได้โดดเด่นอะไรเป็นพิเศษ อยู่ในมาตรฐานที่ดีสม่ำเสมอ เครื่องเคียง ยกให้เป็นร้านที่ถูกปากคนไทยอันดับต้นๆเลย กิมจิอร่อยทานง่ายมาก สลัดผลไม้ก็อร่อย แป้งถ้าดอาไปย่างนิดนึงให้กรอบขึ้นยิ่งอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Kosirae

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี ต้องคิดถึงร้านนี้ โคชิแร!! 🥘
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, หมู 3 ชั้น, ผักโขม, กิมจิ

🏫 การเดินทาง หน้าร้านมีที่จอดรถน้อย เดินจากปากซอยหรือเรียกมอเตอร์ไซดีกว่า 🥘 ชอบร้านนี้ตรงที่เนื้อสด ส่วนตัวชอบหมูสามชั้นธรรมดา ย่างเกรียมๆ ทานคู่กับกิมจิคือดีที่สุด รองลงมาให้เป็นหมักซีอิ๊ว และโคชูจัง ส่วนสิ่งที่ไม่สั่งเลยคือไก่ เพราะติดกระดูก เพราะร้านปิ้งย่างเกาหลีเค้าจะไม่หั่นมาให้ ปิ้งทั้งชิ้นแล้วค่อยเอากรรไกรตัด 🥬เครื่องเคียงหลากหลาย ที่สั่งบ่อยสุดคือผักโขม อร่อยมากๆๆๆๆ และกิมจิผักก...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปริมาณคุ้มค่า
เมนูเด็ด:หมูย่างเกาหลี

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ เราโดยรถไฟฟ้า ลงสถานนีทองหล่อ เดินเข้ามาไม่ไกล เรามาถึงก่อนเวลาอาหารเล็กน้อย เลยยังไม่มีคิว มาถึงรอประมาณ 10 นาทีก็ได้โต๊ะแล้ว ที่นี้เป็นอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แบบบุฟเฟ่ต์ โดยเน้นหมู จุดเด่นของร้านนี้คือ ราคาถูก คุ้มค่ามาก (คุณภาพกลางๆ เนื้อติดมันค่อนข้างเยอะ) ได้ปริมาณเยอะ พนักงานบริการโอเค อาหารลงเร็ว เตาไฟแรง ปิ้งแล้วสุกแล้วมาก เมนูของที่นี้ simple มาก มีหมูให้เลือกป...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีในดวงใจตลอดกาล
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมูสามชั้นหมักซอส, ยำผักกะหล่ำ, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ยำลูกชิ้น, สลัดผลไม้

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีสุดเลิฟในดวงใจ อร่อยทั้งหมูสามชั้นหมักซอส เครื่องเคียงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลัดผลไม้ พิซซ่าเกาหลี กิมจิมะละกอ กะหล่ำยำ ลูกชิ้น อร่อยทุกอย่างเลย หลังๆเวลามาทาน พอพนักงานจะยกเนื้อหมูต่างๆมาเสิร์ฟ จะชิงบอกก่อนเลยว่าเอาเฉพาะสามชั้นหมักเท่านั้น ขอสามชั้นเน้นๆ มันฟินมากกกก ย่างแล้วทานคู่ไปกับเครื่องเคียงต่างๆสลับกันไป แต่ที่ชอบมากๆคือ สลัดผลไม้ที่มีทั้งกล้วย แอปเปิ้ล กะหล่ำ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

4 Likes0 Comment
Share