Kosirae (โคซิแร)

ปิดอยู่ จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:30
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Kosirae

เรียงตาม : /
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Kosirae มาตามชิมร้าน UC2019
เมนูเด็ด:หมูหมักซอส

Kosirae (ทองหล่อ) ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และเลือกทานตามสั่ง บุฟเฟ่ต์ราคาคนละ 299 บาทบวกเซอร์วิส 5% ในเซตบุฟเฟ่ต์มีหมู,ไก่,เครื่องเคียง หมูมีใช้หลายส่วน สามชั้นสไลด์, สันคอ, สันใน หมักซอสสีดำ,ซอสสีแดง หมูหมักรสชาติดี,หมักมานุ่มหั่นมาชิ้นใหญ่หนาดี แต่ก็มีหลายชิ้นบางย่างแล้วติดตะแกรงไหม้ดำ น้ำจิ้มปิ้งย่างแบบเกาหลีก็อร่อยดี บรรยากาศ ok, บริการยังไม่ดีต้องเรียกตลอดเวลา ไม่ค่อยดูแ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

41 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ปิ้งย่างใจกลางทองหล่อ'
เมนูเด็ด:หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูหมักซอส

เกิดความกระหายอยากทานหมูย่างเกาหลี คุณน้องเล็งไว้แล้วแหละว่าอยากทานโคชิแรมาตั้งนานแล้ว อ่ะ คิดว่าได้ฤกษ์ไปโคชิแรสักที ลองไปต่อแถวดูสักครั้งจะเป็นไรไป😂 พิกัดร้านก็อยู่ตรงทองหล่อซอย 2 เลยค่า เดินเข้ามาในซอยก็จะเห็นร้านใหญ่ๆ ถ้าเห็นคนนั่งรอเต็มหน้าร้านก็อย่าเพิ่งท้อนะคะ😂 แต่โชคดีที่วันที่กุ๊กไก่ไปอาจจะดึกแล้วเลยไม่ค่อยมีคิวมาก รอสักประมาณ 20 นาทีก็ได้ทานแล้วค่ะ (นี่ขนาดคิวไม่เยอะนะเนี่ย5555) ต...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ปิ้งๆย่างๆ ประทับใจทุกครั้งที่มา
เมนูเด็ด:น้ำจิ้ม, ลูกชิ้นเครื่องเคียง, สลัดแอปเปิ้ลและกล้วย, ผักโขม, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, พิซซ่าเกาหลี

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี มาทานบ่อยครั้ง ประทับใจทุกครั้ง สำหรับร้านนี้เป็นบุฟเฟต์เป็นหัว ร้านมีทั้งหมด4ชั้น แนะนำให้มาเร็วๆ ตั้งแต่ร้านเปิด เนื่องจากคิวยาว ที่รอหน้าร้านแคบและค่อนข้างร้อน ไม่ค่อยมีร่มให้ยืนรอ โชคดีเราไปเร็วไปถึงได้เข้าเลย ที่จอดรถมีน้อยมากๆ ร้านตั้งอยู่แถวซอยทองหล่อ หาไม่ยาก เมนูที่ชอบ - สลัดแอปเปิ้ลและกล้วย - ผักโขม - ลูกชิ้นเครื่องเคียง - หมูหมักซอส - สลัดผลไม้...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ปิ้งหมูย่างbuffetสไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

สำหรับร้านที่พามาทานวันนี้เป็นร้านของสายกินจุตั้งอยู่ที่ถนนทองหล่อหรือสุขุมวิท 55 การเดินทางสามารถเดินทางได้ง่ายมากโดยลงรถไฟฟ้าทองหล่อแล้วเดินเข้าซอยมาก็ถึงร้านแล้วครับ แต่ถ้าใครขับรถมาเองก็สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน ที่ร้านนี้จริงๆแล้วมีทั้งเมนูจานเดียวและแบบบุฟเฟ่ใครอยากทานไม่มากก็สามารถเลือกสั่งทานแยกก็ได้ครับ ราคาบุฟเฟ่ของที่ร้านนี้บอกเลยว่าประหยัดมากเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารแล้วคุ้มมากค...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ส.ค. 2017

หมูนุ่ม หมักซอส ปิ้งๆย่างๆถูกใจสายแข็ง

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูย่าง เนื้อแดง

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวหมูกระทะร้านนี้ เนื้อแดง หมูสามชั้น น่าอร่อยมากๆเท่ากับน้ำจิ้มทางร้านมากเลยค่ะมันจะแซ่บเผ็ดเปรี้ยว ราคาก็โอเคอยู่ค่ะ ลูกค้าก็เยอะอยู่บริการดี ร้านก็สะอาดดีค่ะ อยากไปอีก ถ้ากินไปกินอะไรคน คุ้มกว่าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Kosirae
Kosirae

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ตามรอย วงในUser Choice2019 กันอีกร้านครับ
เมนูเด็ด:หมูหมัก, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้านเกาหลีดีกรีระดับ Wongnai User Choice2019 จะมีอะไรดี จะมีอะไรเด็ด มาดูกันเลยครับ ร้านอาหารเกาหลี เก่าแก่ รสชาติมหาชน ร้านนี้ทานมานานละครับ เก่าแก่หน่อย ส่วนตัวผมชอบเมนูหมูย่างของที่นี่นะ วันนี้ไม่พลาดที่จะสั่งเมนูหมูแบบเน้นๆ วันนี้งดเนื้อ วันนี้สั่ง หมูหมักซอส หมูย่างเกาหลี กิมจิ หมูหมัก วันนี้เรามากันสามคนครับ ย่างไปกินไปแบบหิวๆถ่ายไม่ทัน ได้มาตามรูปครับ ทานกัน สามคน 1,110 บาท ราคาช๊อคเลย...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.68 Buffet by Naraipizzeria ยูเนี่ยนมอลล์
EST.68 Buffet by Naraipizzeria ยูเนี่ยนมอลล์
3.3
23 รีวิว฿฿฿