รีวิว Kosirae

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
สายปิ้งย่างเกาหลีต้องมาโดน
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, ไก่หมักซอส, ผักราดซอสกิมจิ, กิมจิหัวไชเท้า, คิมบับ, เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมูสามชั้นหมักซอส, หมู 3 ชั้น, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ผักโขม, หมูหมัก, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, ไข่ตุ๋น

(สุขุมวิท 55) ร้านบุฟเฟต์ที่สายกินจัดหนักไม่ควรพลาดค่ะ ร้านสามารถเข้าได้ทั้งทางสุขุมวิท 55 หรือ 57 สามารถเลือกทานเป็นบุฟเฟต์ หรือ สั่งเป็นจานๆ ก็ได้ค่ะ สำหรับบุฟเฟต์ หัวละ 299++ รวมน้ำเปล่า มีเนื้อหมูและไก่ และสารพัดเครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น ส่วนตัวชอบหมูสามชั้นร้านนี้สุดค่ะ ชิ้นหนาๆ ปิ้งๆ ย่างๆ ฟินมากมาย นอกจากบุฟ ก็ลองสั่งเมนูอื่นๆ ด้วยค่ะ คือ ซุปกิมจิ คิมบับ ข้าวยำเกาหลี และไข่ตุ๋น รวมๆ ก็...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

65 Likes2 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆในรสชาติที่ใช้ได้
เมนูเด็ด:หมูหมักซอส

Kosirae โคชิแร เป็นร้านเกาหลีประเภทปิ้งย่างที่น่าสนใจอีกร้านหนึ่งในย่านสุขุมวิท ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 55 การเดินทางให้ใช้รถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีทองหล่อแล้วเดินเข้าซอยมา ร้านจะอยู่ทางขวามือ ร้านมีทั้งบุฟเฟต์และอาหารตามสั่งเป็นจานให้เลือกชิม แต่ถ้าจะสั่งบุฟเฟต์ต้องมาอย่างน้อย 2 คนนะครับ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Marinated Pork ribs 290฿ มันคือเนื้อซี่โครงหมูถอดกระดูกแล่เป็นชิ้นหมักมาจนเนื้อนุ่ม ย...

อ่านต่อ »
Kosirae
เครื่องเคียง
Kosirae

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ผิดหวังกับบริการ

บุฟเฟ่ต์​ราคาไม่แพง คนมาต่อแถวรอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด เครื่องเคียงให้เยอะ แต่ไม่ชอบบริการพนักงาน พนักงานผู้หญิง​บริการไม่ดี หน้าบึ้ง พูดจาไม่ค่อยดีเลย ไม่รับแขก ถามอะไรไม่ค่อยยอมตอบ ส่วนพนักงานชายไม่ใช่คนไทย คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง งงทุกอย่าง แต่พยายามบริการอยู่

ดูเพิ่มเติม »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อชิ้นใหญ่ ไฟแรงๆ ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ยำมะละกอ, กิมจิหัวไชเท้า, สันคอหมูหมัก

ข้อดีของร้านนี้คือราคาเบา บุฟเฟ่ได้ในราคาไม่ถึง 400 บาท ตอนเราไปจอดหน้าร้านเลย สะดวกมากๆ เข้ามาเค้าให้เดินขึ้นไปชั้น 3 นั่งเรียบร้อย ก็เอาทุกอย่างมาเสิร์ฟเป็นการเริ่มคอร์ส 555 อ้อ เค้าไม่รับท่านเดียวนะคะ ต้องมา 2 คนอัพค่ะ เมนูเริ่มมีเนื้อ 4 แบบ เครื่องเคียง 9 อย่าง ประมาณนี้ เครื่องเคียงพวกของดองอร่อยดี รสชาติเข้มกว่าทุกร้าน เอาใจคนไทยมากๆ ชอบ กิมจิ กิมจิหัวไชเท้า ยำมะละกอ อร่อย เนื้อหมูสามช...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

6 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[Wongnai User’s Choice] ปิ้งย่างราคาเบาๆ กับบริการแปลกๆ
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูหมักซอส

อีกร้านที่ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสมา เพราะเป็นร้านดังร้านนึงและลูกค้าเยอะมากครับกับร้าน “โคซิแร” ตัวร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 55 หรือซอยทองหล่อ แต่สามารถเข้าได้ทางซอย 57 ครับ หน้าร้านจะมีรถยนต์จอดเยอะมาก แนะนำว่าให้นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีทองหล่อแล้วเดินเข้าไปจะง่ายกว่าครับ ตัวร้านเป็นตึกแถว 2 ห้องครับ ภายในร้านจะเปิดให้บริการ 3 ชั้นด้วยกัน ขนาด 3 ชั้นแล้วลูกค้ายังเต็มร้านอยู่เลยครับ ผมไปตอนประมาณ 4 โม...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

34 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ตัวเลือกน้อยไปสักหน่อยสำหรับบุฟเฟ่ต์ แต่โดยรวมก็โอเคนะ

อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างระดับ user' choice ของวงใน ที่มีลูกค้าต่อคิวเยอะจริงๆ ขนาดร้านมี 4 ชั้น แล้วก็ยังไม่พอเลยทีเดียว โดยสามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีทองหล่อ และเดินต่อมาอีกไม่กล เข้าซอยสุขุมวิท 55 ครับ ร้านเปิด 11.30-22.00 น. แนะนำให้มาตั้งแต่ช่วงร้านเปิดเลยละกัน ถ้าไม่อยากต่อคิวยาว บุฟเฟ่ต์ราคาสุทธิ ที่ 314 บาท มีเวลาประมาณ 2 ชม. (มา 4 คน) และต้องมาสองคนขึ้นไปนะ โดยบุฟเฟ่ต์จะมีเ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

6 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.68 Buffet by Naraipizzeria ยูเนี่ยนมอลล์
EST.68 Buffet by Naraipizzeria ยูเนี่ยนมอลล์
3.3
23 รีวิว฿฿฿