รีวิว โกตุง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เมนูแนะนำอร่อยจริง เมนูอื่นเฉยๆ 3.5⭐
เมนูเด็ด:แฮกึ้นสดทอด, ปลาทรายทอดขมิ้น

โกตุง (กระบี่) อีกหนึ่งร้านอาหารชื่อดังของกระบี่ ร้านขนาดใหญ่แบบรับลูกค้ากรุ๊ปทัวร์ได้ที่จอดรถสะดวก การบริการดีเยี่ยมมีร่มค้นใหญ่ๆมารับกันแดดถึงที่จอดรถ การบริการที่โต๊ะก็ดียิ้มแย้ม พูดจาไพเราะคอยบริการไม่มีบกพร่อง อย่างนี้ให้ทิปแบบไม่เสียดายเลย ด้านอาหารเป็นแนวอาหารจีน,อาหารใต้ สั่งเป็นเมนูแนะนำสลับกับความชอบส่วนตัว รีวิวแบบรวมๆอาหารอร่อยถูกใจบางอย่าง ในเมนูอาหารแนะนำอร่อยจริงทั้ง ปลาทรายทอ...

อ่านต่อ »
โกตุง
โกตุง
โกตุง

42 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารจีน+อาหารใต้
เมนูเด็ด:สะตอผัดกุ้งกะปิ, ห่อหมกทอด, เต้าหู้ราดหน้าปู

ผ่านมาต้องแวะ ร้านอาหารจีนและอาหารใต้แนวครัวจีนเปิดมากว่า 40 ปี รสชาติอาหารใต้ไม่ได้เผ็ดดุดันแต่เข้มข้นนัวดีชอบมาก เช่น สะตอผัดกุ้ง ห่อหมกทอดที่ได้รสชาติกึ่งห่อหมกและทอดมันอร่อยดี ส่วนอาหารจีนชอบ เต้าหู้ราดหน้าปูอร่อยเห็นสั่งกันแทบทุกโต๊ะเลย ร้านขนาดใหญ่มากอยู่ในเมือง เหมาะมาทานทั้งกลุ่มใหญ่ กลุ่มเล็ก

ดูเพิ่มเติม »
โกตุง
โกตุง
โกตุง

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ธ.ค. 2019

อาหารจีนก็อร่อย อาหารใต้ก็หรอยแรง

อ่านต่อ »
8 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านโกตุงกระบี่

เต้าหู้ราดหน้าปู คือดีงามทานคนเดียวหมดชามเลยจ้า มีความสไตร์จีนเบาเบา เต้าหู้ไข่ทอดนุ่มคู่กับน้ำราดปู อาหารทานเบาเบาสบายท้อง รสชาติดีไม่จัดจ้านเหมาะกับคนไม่ทานรสชาติจัด ร้านมีทั้งนั่งแอร์และไม่แอร์ ทานคนเดียวสั่งจานเดียวราดหน้าเบาเบาก็เอาอยู่แล้วจ้า

ดูเพิ่มเติม »
โกตุง
โกตุง

1 Like0 Comment
Share
20 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารดีเว่อร์​ บริการดีเลิศ
เมนูเด็ด:ผัดผักกูดน้ำมันหอย, แกงกะทิเนื้อปู, เต้าหู้ราดหน้าปู

ร้านโกตุง​ อยู่ติดถนนมหาราช​ เส้นที่เข้าเมืองกระบี่ มีที่จอดกว้างสบาย​ เดินขึ้นร้านสะดวก ที่นั่งมีทั้งโซนopen &. ห้องแอร์ ร้านเป็นสไตล์จีน​ โต๊ะคลุมผ้าแดงแบบโต๊ะจีน​ อาหารออกเร็ว​ เด็กในร้านมารยาทดี​ บริการดีเว่อร์​อย่างกะโรงเเรม ตักข้าว​ เติมน้ำ​ ถามตลอด​ คอยจ้องตลอด​ไม่ต้องรอเรียก ข้าวหมด​ น้ำยุบ​ คือเดินมาถามทันทีว่ารับเพิ่มมั้ย​ มีความรักษ์โลกใช้หลอดกระดาษ​ เมนูที่สั่ง ✔️ผัดผักกูดน้ำมัน...

อ่านต่อ »
180บาท(เล็ก)
โกตุง
80บาท

1 Like0 Comment
Share
23 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย แต่การบริการควรปรับปรุงสิ่งที่ได้กระทำใหม่!!
เมนูเด็ด:แฮกึ้นสดทอด, ข้าวเหนียวมะม่วง, ใบเหมียงผัดไข่, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว, ผัดเผ็ดปลาดุกทะเล, หมูสามชั้นคั่วเกลือ

โกตุง ร้านอาหารเก่าแก่ คู่เมืองกระบี่ ตัวร้านกว้างขวาง มี 2 โซนให้บริการ โอเพ่นแอร์ และ ห้องแอร์ แต่ห้องแอร์จะมีเพียงไม่กี่โต๊ะครับ ร้านสะอาด มีพนักงานเดินมารับ-ส่ง ที่รถ ด้วยร่มคันใหญ่ ใบเหมียงผัดไข่ ผัดออกมาได้แห้งดี คล้ายๆ ไข่เจียวใบเหมียงมากกว่า เพราะไข่ติดเป็นแผ่นเดียว หอยหวานลวกจิ้ม เป็นหอยที่มีเนื้อน้อยมากๆ ไม่แนะนำ แฮกึ้นสดทอด เมนูแนะนำของทางร้าน อร่อยครับ เนื้อกุ้งเน้นๆเลย กรึบๆเด้...

อ่านต่อ »
โกตุง
โกตุง
อร่อย

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหาร​อร่อย บริการ​ดี
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, ใบเหมียงผัดไข่, สะตอผัดกุ้งกะปิ, ห่อหมกทอด, แกงกะทิเนื้อปู, แกงส้ม, เต้าหู้ราดหน้าปู, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว, แฮกึ๊น

ร้านเก่าแก่อีกร้านหนึ่งของจังห​วัด​กระบี่​ ซึ่งตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ใหม่บนถนนมหาราช ร้านโอ่โถง มีทั้งห้องแอร์และเปิดแบบโอเพ่นครับ ผมมาถึงช่วงบ่ายแก่ๆ คนไม่เยอะมาก นั่งโต๊ะใหญ่ในห้องแอร์ มีพนักงานมารับออเดอร์และแนะนำอาหารต่างๆ ถือว่าใส่ใจเลยทีเดียวครับ อาหารจานไม่ใหญ่มาก ราคาอาจจะสูงสักนิด แต่รสชาติโดยรวมของอาหารถือว่าดีเลยล่ะครับ แถมการบริการก็ดีพนักงานใส่ใจมาก สมแล้วที่เป็นร้านอาหารอันดับต้นๆ ขอ...

อ่านต่อ »
โกตุง
โกตุง
โกตุง

16 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โกซ้ง ฅนโบราณ
โกซ้ง ฅนโบราณ
Tree kong
Tree kong
VT แหนมเนือง ภูเก็ต
VT แหนมเนือง ภูเก็ต
แม่พรซีฟู้ด
แม่พรซีฟู้ด
ภัตตาคารเยลโล ออร์คิด
ภัตตาคารเยลโล ออร์คิด