รีวิว ครัวตังเก ขนอม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารทะเล อาหารใต้ ริมคลอง
เมนูเด็ด:กุ้งชุปแป้งทอด, ปลาหมึกทอดกระเทียม, แกงส้มปลากระพง ยอดมะพร้าว, ยำปลาดุกฟู, ต้มยำรวม

ครัวตังเกอยู่เลยโรงเรียนท่าม่วง ร้านตกแต่งสบาย บรรยากาศในร้านสบายมากค่ะ ร้านติดแม่น้ำ เมนูในร้านมีให้เลือกเยอะมาก อาหารทะเลสด อร่อยรถชาติเยี่ยม ราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดี ขับรถผ่านมาทางนี้ ลองแวะทานกันดูน่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศริมน้ำชิลๆ
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลาสำลี, แกงส้มปลากระพง ยอดมะพร้าว, หอยเชลล์ผัดฉ่า, ลาบปลาหมึก, กั้งทอดกระเทียม

มีโอกาสได้มาเที่ยวขนอม ต้องลองมาทานร้านนี้เลยครับ ร้านจะไม่ติดทะเล แต่ติดคลองขนาดใหญ่ ร้านสวย บรรยากาศดีมาก มีที่พักด้วย อาหารทะเลสดดี สั่งเมนูแนะนำของทางร้าน มาชิม เมี่ยงปลาสำลี อร่อยดีครับ ส่วนอย่างอื่นก็อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แกงส้มอร่อยมากคะ เข้มข้นสุดๆ
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่เจียวชะอมกุ้งสด

มาเที่ยวขนอมเป็นครั้งแรกคะ ตอนแรกตั้งใจจะไปทานอีกร้านที่มองเห็นวิวทะเล... แต่กลายเป็นเราปักหมุดผิดวิ่งเลยมาถึงที่พัก สั่งอาหารกันมาสามอย่าง แกงส้มชะอมไข่กุ้งสดนี่กรี๊ดมากคะ ขนาดแฟนเราเป็นคนใต้แท้ๆยังบอกว่าอร่อยมาก... รสชาติเข้มข้นคะ (แต่แกงเป็นสีส้มเหมือนแกงส้มภาคกลาง ไม่เหลืองเหมือนแกงส้มทางใต้) แต่อร่อยคะ ลืมไปเลยแกงส้มภาคกลางน้ำใสๆ แนะนำคะ เด็ดจริง

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารทะเลสด บรรยากาศดี แต่การรปรุงรสนี่ทั้ง มัน และ หวาน ราวกับเป็นอาหารคาวหวานในจานเดียวกัน

หลังจากที่ชิลล์ๆ กับบรรยากาศยามเย็นของขนอมก็เริ่มหิวซะละ มื้อเย็นนี้เลยตระเวนหาร้านซีฟู้ดในย่านนั้นทานกันสักหน่อย สุดท้ายก็มาลงเอยที่ร้านนี้แหละ บรรยากาศดูดี ลงตัว [ที่ตั้งและบรรยากาศ] มุ่งตรงไปทางโรงไฟฟ้าขนอม จากนั้นเลี้ยวซ้ายไปทางเทศบาลท้องเนียน และมุ่งตรงมาประมาณ 1 กม ก็จะเจอร้านนี้อยู่ด้านซ้ายมือ ร้านริมน้ำ คุมโทนสีฟ้า-ขาว ดูสบายตาดีครับ มีโซนให้เลือกนั่งทั้งแบบเปิดโล่ง และโซนใต้หลังคา ...

อ่านต่อ »
ครัวตังเก ขนอมครัวตังเก ขนอม

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารคาวแต่หวานจับใจ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดกระเทียม

ตังเก ร้านอาหารดังอีกร้านนึงของขนอมเลยก็ว่าได้ รีวิวเยอะมากๆ มีโอกาสมาเที่ยวขนอมเห็นคนทานเยอะเลยขอลองสักหน่อยค่ะ บรรยากาศร้านน่านั่งดีเป็นแบบภายใต้อาคารกับด้านนอกค่ะ เนื่องจากเทศกาลคนหนาแน่นเลยได้นั่งด้านใน อาหารของทางร้านเป็นอาหารไทยๆ ค่ะ รสชาติไม่อร่อยเหมือนที่คิดไว้นะ จากที่อ่านรีวิวคนโหวตเยอะทีเดียวแต่พอมาทานเองกลับรู้สึกว่าอาหารหวานมาก หวานทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะแกงส้มหวานจัดเลย รวมๆ ไม่ค...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ครัวตังเก ร้านอาหารบรรยากาศดีริมคลอง
เมนูเด็ด:ปลาจาระเม็ดทอดกระเทียม

หากพูดถึงอำเภอขนอม มักจะถึงร้านอาหารบรรยากาศริมทะเลบรรยากาศดีๆ แต่ที่อำเภอขนอมมีร้านอาหารริมคลองทีบรรยากาศรายล้อมด้วยคลองและป่าโกงกาง ร้านที่ว่าคือ ครัวตังเก ครัวตังเกตั้งอยู่เลยโรงเรียนบ้านท่าม่วง บรรยากาศในร้านตกแต่งได้อย่างสบาย โดยใช้สัญลักษณ์ของเรือและใช้สีฟ้ามาตกแต่งเสียส่วนใหญ่ บรรยากาศในร้านสบายมากค่ะ ลมพักเย็นตลอดเลย เมนูในร้านมีให้เลือกหลากหลายมาก ราคาบางจานถือว่าค่อนข้างสูงเลยค่ะ วัน...

อ่านต่อ »
ครัวตังเก ขนอมครัวตังเก ขนอมครัวตังเก ขนอม

3 Likes0 Comment
Share