- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัว บ้านแก้ม (ร้านนี้อิ่มแน่)
รีวิว ครัว บ้านแก้ม (ร้านนี้อิ่มแน่)
กะเพราสูตรนี้ เด็ดจริง Like Like ร้านนี้แนะนำเป็นกะเพราครับ ผัดแห้งดี หอมเครื่องเทศรสชาติกำลังดี ลองมาสองครั้ง หมูกระเทียม ก็ถูกใจคับใส่กล่องมาด้วยหมูเต็มๆ มีโรยต้นหอมและงาขาว เพิ่มกลิ่นและรสชาติเข้าไป ช่วยตัดเลี่ยนๆ ได้นิดนึง (คหสต) ยังไงก็อยู่ในตัวเลือกเวลาหิวๆ แน่นอนคับ ร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ต้องมาลองชิมเอง อร่อยทุกเมนู
ให้เยอะจิง อันนี้ขอชมเลยคับ อิ่มคุ้มสมราคา ใครหิวยามดึก ลองสั่งได้คับ จะคลายหิวแน่นอน รสชาติก็อร่อยลงตัว กระเพรา/คั่วพริกเกลือ คือที่สุด ซดด้วยน้ำซุปร้อน > แกงจืดไข่น้ำ 🎉 #อาหารไทย #WongaiThai#Speacialistดูเพิ่มเติม
อร่อยและกินอิ่มมากค่ะ😊
สั่งเต้าหู้ปลาคั่วพริกเกลือ+🥚ไข่ดาว 🍳รสชาติกลมกล่อม เผ็ดกำลังดีถูกใจมากค่ะ ข้าวสวย🍚และกับข้าวให้มาเยอะมาก กินอิ่มแบบจุกๆ กินคนเดียวเกือบจะทานไม่หมด แพคเกจใส่อาหารสะอาดสมกับราคาที่จ่ายไป แบบนี้ต้องสั่งบ่อยๆแล้วค่า😋ดูเพิ่มเติม
คุ้มราคามากคับ
คุ้มราคามากคับ ทานอิ่มมากๆให้ข้าวมาเต็มถ้วย กับข้าวพอดีๆ อาหารรสชาติถูกใจคับ ปกติชอบทานกะเพราอยู่แล้วมาลองสั่งแล้วรู้สึกว่า ลงตัวกับรสชาติทานคู่กับไข่เจียวที่สั่ง ส่วนตัวชอบกระเพราคับ มีโอกาสจะสั่งทานอีกแน่นอนคับ เมนูแนะนะ กะเพราหมูสับ (คั่วแห้ง) / หมูสับคั่วพริกเกลือดูเพิ่มเติม
อร่อยมากคับ
อร่อยมากครับ รสชาติดี ให้เยอะ ใส่กล่องมาอย่างดี รวดเร็ว ทำทำสะอาดสะอาด ไว้ถ้ามีโอกาสจะสั่งอีกนะครับ อยากลองกินอีกหลายอย่างเลย อร่อยมากครับ รสชาติดี ให้เยอะ ใส่กล่องมาอย่างดี รวดเร็ว ทำทำสะอาดสะอาด ไว้ถ้ามีโอกาสจะสั่งอีกนะครับ อยากลองกินอีกหลายอย่างเลยดูเพิ่มเติม
รสชาติแบบไทยๆ ที่หาทานยากในพื้นที่นี้
ถ้าใครอยู่ กทม. หรือ ปริมณฑล มาก่อน ก็อาจจะคุ้นชินกับรสชาติและสไตล์การปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พอได้มาอยู่ในพื้นที่ ภาคใต้ จังหวัดนราธิวาส ซึ่งเป็นพื้นที่ พหุวัฒนธรรม ทั้งพุทธ/อิสลาม ร้านอาหาร ไทยพุทธจะค่อนข้างน้อย แถมบางร้านที่มีก็ใช่ว่าจะมีรสชาติถูกปากไปสะทีเดียว นี่จึงเป็นอีกร้านที่เรารู้สึกว่า อาหารแบบฉบับสไตล์เด็ฏหอ สมัยเรียน รสชาติที่คุ้นเคย กลับมาอีกครั้ง เมนูที่ยอดฮิต สิ้นคิดและสั่ง...อ่านต่อ