เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หอยเชลล์ผัดฉ่า
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หอยเชลล์ผัดฉ่า
28 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
สด สะอาด อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ปลาหมึกแดดเดียว, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, กุ้งผัดสะตอ, อาหารทะเลทุกอย่างครับ, ทอดมันปลาอินทรี, กุ้งผัดกะปิสะตอ, ปลาหมึกต้มหวาน, หอยเชลล์ผัดฉ่า, เนื้อปูผัดพริกสด, สะตอผัดกะปิกุ้ง, ปูผัดพริกสด

ครัวเจ๊แมว (ปากน้ำปราณ) ถ้าผ่านปราณ ขอบอกว่าร้านนี้ต้องแวะให้ได้ อาหารทะเล สด สะอาด อร่อย sาคาถูกมาก เหนือคำบรรยาย หมึกต้มหวานโคตรอร่อย หอยหวาน ทอดมัน ปู เฉียบ ครัวเจ้แมว ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 77220 086 165 9510 https://goo.gl/maps/gdXFtbEVv9r1rrbK8

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยมากกกกกกก ชอบมากกก อยากทานอีกมากก
เมนูเด็ด:แกงส้มพริกขี้หนูสด(ใส่ปลาอะไรก็ได้), ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา, หอยเชลล์ผัดฉ่า, เนื้อปูผัดพริกสด

ล่องใต้มาหลายวัน กำลังล่องกลับบ้านเรา ระหว่างทางตามหาร้านอาหารอร่อยๆ เด็ดๆให้ชื่นใจ อิ่มอร่อยก่อนกลับไปลุยงาน เจอร้านนี้ น่าตาดี น่าลิ้มลองยิ่งนัก มาถึงร้าน คนเยอะมากกกกกกก แถบไม่มีที่นั่ง แต่บุญพาวาสนาส่ง มาโต๊ะนึงพอดี เย้ๆๆ เมนู - หอยเชลล์ผัดฉ่า หอยสดมากกกก เนื้อดี ผัดฉ่าดีมากกก - เนื้อปูผัดพริกสด เนื้อปูก้อนๆ เน้นๆเนื้อๆแน่นๆ ผัดพริกสด เข้มข้น อร่อยมาก - แกงส้มพริกขี้หนูสด(ใส่ปลาอะไรก็ได้) ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ใช่ร้านริมทะเลซีวิวนะ คะแนนที่ได้มาจากรสชาติล้วนๆ
เมนูเด็ด:ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา, หอยเชลล์ผัดฉ่า

ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ ร้านอาหารอร่อยริมปากน้ำปราณ เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่ ไม่ใช่ร้านแบบขายบรรยากาศคะแนนที่ได้ในเวปต่างๆมาจากรสชาติอาหารล้วนๆ สั่งอาหารมา 4 เมนูรายละเอียดตามรูป สรุปรวมๆเลยว่า อร่อยมากๆ วัตถุดิบสดๆ,ปรุงรสชาติถึงเครื่อง จากการลองชิมผมว่าคงอร่อยทุกอย่างเพียงแต่จะชอบเมนูไหน ให้เต็มเลยสำหรับผมที่ให้คะแนนที่รสชาติเป็นหลัก ถ้ามาเที่ยวละแวกนี้มาทานเถอะรับประกันรสชาติไม่ผิดหวัง😍😍

ดูเพิ่มเติม »
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ
อร่อยฟุดๆ
อร่อยดี แต่ไม่ว๊าวเท่าที่คิดไว้
อร่อยมากถึงเครื่องผัดฉ่า หอยเนื้อเด้งกรุบๆ
เข้มข้นดี กุ้งสดเนื้อหนึบ

36 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารทะเลสด อร่อย ราคามิตรภาพ
เมนูเด็ด:แกงป่าปลาทราย, หอยเชลล์ผัดฉ่า, เนื้อปูผัดพริกสด

ตั้งใจมาทานร้านนี้สองหนแล้วแต่ไปไม่ทันเพราะร้านปิด20 น. วันนี้ได้มีโอกาสลองสักที สั่งเนื้อปูผัดพริกขี้หนูสดที่ในจานมีเนื้อปูเน้นๆ แบบไม่หวง เครื่องกำลังดี ถูกใจคนชอบเนื้อปูสดๆ กับความหอมของกระเทียมและพริกขี้หนู จานที่สองคือแกงป่าปลาทราย น้ำแกงเข้มข้นเผ็ดร้อนถึงเครื่องแกง และให้เนื้อปลาทรายที่แกะก้างมาแล้วเยอะมากแบบไม่กลัวขาดทุน นานๆทีจะเจอร้านที่แกะก้างปลามาให้แบบนี้ ให้ห้าดาวเลย จานสุดท้ายคือ...

อ่านต่อ »
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
อร่อยจริง แถมไม่แพง
เมนูเด็ด:กุ้งทอดกระเทียม, ปลาลิ้นหมาทอดราดน้ำปลา, ทอดมันปลาอินทรี, หอยเชลล์ผัดฉ่า

ไม่เน้นบรรยากาศ เน้นๆรสชาติ อร่อยทุกอย่างเลย กุ้งตัว XXL มาเลย จานละ 200 ในรูปคือตักไปบ้างแล้วนะ จอดข้างทาง ร้านไม่ได้สวยงาม สะอาดพอสมควร อาหารมาเร็ว มาเลยไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ
ครัวเจ๊แมว ปากน้ำปราณ

1 Like0 Comment
Share