เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ไข่เจียวซาลาเปา
7 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ไข่เจียวซาลาเปา
15 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี ใช้วัตดุดิบที่ดี บริการดี มีที่จอดรถ ถ้าไปราชบุรี ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ไข่เจียวซาลาเปา, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด, แพนงกระดูกอ่อนหมู

ครัวม่อนไข่เป็นอีกร้านที่ต้องให้ห้าดาวจากคุณภาพอาหาร คุณภาพวัตถุดิบและการบริการ ไม่ว่าจะมากี่ครั้ง รสชาติอาหารไม่เคยเปลี่ยนไป อร่อยเหมือนเดิม โดยเฉพาะเมนูยำผักกูด ถือว่าเป็นไฮไลต์เพราะอร่อยทุกครั้งที่ไป ไม่เคยผิดหวัง ตอนนี้ก็ยังสงสัยว่า ร้านไปหาผักกูดคุณภาพดีๆแบบนี้มาจากไหน เพราะไปกี่ครั้งก็มีให้ทานตลอด เมนูที่แนะนำให้ทาน 1. ยำผักกูด อร่อยมากๆ ร้านใช้มะนาวแท้ๆทำให้อร่อยครบรสชาติและผอมมะนาวมา...

อ่านต่อ »
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่

1 Like0 Comment
Share
30 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อยทุกจาน
เมนูเด็ด:ปลารากกล้วยทอด, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ไข่เจียวพะแนง, ไข่เจียวซาลาเปา, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ทอดมันหัวปลี, ยำผักกูด, แกงคั่วหมูย่าง, ปลากะพงผัดคื่นฉ่าย

ครัวม่อนไข่ สวนผึ้ง ราชบุรี ร้านอาหารจานเป็นบ้านเล็กๆ จนกลายเป็นร้านอาหารใหญ่โต รองรับลูกค้าได้เยอะขึ้น มีร้านกาแฟอามันเต้อยู่ในร้านครัวม่อนไข่อีกที อร่อยทุกจานจริงๆ สั่งเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก ไข่เจียวพะแนง พะแนงรวมมิตรห่อด้วยไข่เจียว แกงคั่วหมูย่าง แกงคั่วใบชะพลูใส่หมูย่าง ทอดมันหัวปลี ทอดมันใส่หัวปลีทอดร้อนๆ หมูสามชั้นทอดปลา หมูสามชั้นทอดมาอย่างแห้งไม่มัน ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ปลาเนื้ออ่อน...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย กาแฟก็มี เบเกอรี่ก็มา
เมนูเด็ด:ไข่เจียวซาลาเปา, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ยำผักกูด

ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าร้านอาหารใหญ่ๆ ดีๆแถวนี้แทบไม่มีเลย แต่ครัวม่อนไข่ ก็ไม่ได้ทำอาหารได้กากขนาดกินกันตาย แต่กลับอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว อาหารส่วนใหญ่เป็นเมนูอาหารไทยบ้านๆ ที่ทานง่ายๆ แต่หาทานยาก เช่น ผักกูด กุ้งฝอย (แต่กุ้งฝอยที่นี่ตัวใหญ่มาก) อาหารรสชาติดีทุกอย่าง ไม่เจียวซาลาเปาชื่อดัง ก็ทำได้สุกทั่วถึง แม้จะมาเป็นก้อนกลมหนา ที่ชอบที่สุดคือ มีข้าวไรซ์เบอรี่ให้เลือกด้วย อิ่มดับของคาวแล้วก็มี...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
16 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
มาสวนผึ้งต้องเเวะ
เมนูเด็ด:ไข่เจียวซาลาเปา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ทอดมันหัวปลี, ยำผักกูด

ร้านโปรด ครัวม่อนไข่ มาสวนผึ้งทุกครั้งต้องเเวะไปทาน ชอบร้าน ชอบบรรยากาศ บริการดี อาหารอร่อย รสชาติกลมกล่อม ส่วนตัวชอบยำผักกูดของทางร้าน ยำผักกูด ผักกูดราดน้ำยำของทานร้าน รสชาติกลมกล่อม อร่อยมาก ปลากะพงทอดน้ำปลา ไข่เจียวซาลาเปากุ้ง เนื้อนุ่มๆ หนา อร่อย ทอดมันหัวปลี ต้มยำ เเละอีกหลายเมนู ราคาเป็นมิตร

ดูเพิ่มเติม »
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่

1 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ตามมาจากรีวิว Wongnai
เมนูเด็ด:ไข่เจียวซาลาเปา, ข้าวผัดขมิ้น, ต้มจืดปรุงรส

โดยส่วนตัวเป็นคนทานอาหารรสจัด เลยมองว่า อาหารที่รสชาติดีแต่ออกไปทางไม่ค่อยจัดมาก เมนูไข่เจียวซาลาเปาทำได้ดี ไม่อมน้ำมัน ที่ชอบมากกลับบกลายเป็นเมนูต้มจืดปรุงรสเพราะมีความแปลกไม่เหมือนต้มจืดร้านทั่วๆไป ที่สำคัญชอบข้าวขมิ้นมากค่ะ สีสวย ข้าวเม็ดสวย

ดูเพิ่มเติม »
อร่อยดี ไม่อมน้ำมัน

0 Like0 Comment
Share