เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ต้มยำปลาคัง
60 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ต้มยำปลาคัง
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย อาหารป่า ชื่อดังของสวนผึ่ง
เมนูเด็ด:ลาบไข่ต้ม, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง

ร้านชื่อดัง สถานที่ใหญ่พอควรเลย ตั้งอยู่ใกล้ลาทอสคาน่า ห่างจากที่ทำการ อ.สนผึ้งราวๆ 15 กิโลเมต่รค่ะ ลาบผักกูดหมูกรอบ อ่านจากรีวิวคนแนะนำให้สั่งยำผักกูด แต่สมาชิกอยากทานหมูกรอบด้วยเลยสั่งอันนี้มาลองทานดู รสชาติดีเลยทีเดียว อารมณ์เหมือนทานลาบอีสานต้นตำรับ หอมข้าวคั่ว รสเปรียวเค็มเผ็ดพอดีๆ ใครที่ทานเผ็ดๆน่าจะชอบอยู่ แซ่บๆๆค่ะ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ที่ชอบเพราะเค้าคัดปลาสดๆตัวใหญ่พอควรเลย ทอดกรอบ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยไกลปืนเที่ยง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดขมิ้น, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด, ต้นอ่อนผักบุ้งผัดไฟแดง, ผัดพริกเผากากหมูใส่ไข่เค็ม

หนึ่งในร้านที่เดินทางมาค่อนข้างไกลมากที่สุดร้านนึงในราชบุรีเลยครับ ออกมาจากสวนผึ้งอีกประมาณ 16 กิโลเมตรด้วยเส้นทางที่คดเคี้ยวพอสมควร แต่ไม่ได้ถึงกับขับยากมากจนเกินไป ตอนแรกตั้งใจจะไปกินอีกร้าน แต่เนื่องจากร้านนั้นไม่รับลูกค้าเพิ่มแล้ว เลยขับรถย้อนกลับมากินร้านนี้แทนครับ มีที่จอดรถบริเวณแถวๆ ร้าน แนะนำว่าจอดไกลๆหน่อยแล้วเดินมา ที่จอดจะดีกว่าครับ ภายในร้านมีโต๊ะเยอะมากครับ ลูกค้าก็เยอะมากเช่นเดีย...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารยอดนิยมในสวนผึ้ง
เมนูเด็ด:ชุดน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด, เห็ดเผาะผัดกะเพรา

#ร้านเด็ดสวนผึ้ง #ราชบุรีกินไรดี ☘🍂 ครัวม่อนไข่ 🍂☘ (สวนผึ้ง, ราชบุรี) UC2020 #136 UC2020 #144 ✅ ช่วงนี้สถานที่เที่ยวต่างๆ ในสวนผึ้งเปิดตามปกติน่าจะเกือบครบนะคะ รวมถึงโรงแรม ร้านอาหาร และร้านคาเฟ่ต่างๆ ก็ทยอยเปิดให้บริการกันตามปกติ ✅ ร้านครัวม่อนไข่ น่าจะเป็นอาหารในลิสต์ของใครหลายๆ คนเมื่อมาเที่ยวสวนผึ้งค่ะ ซึ่งสำหรับมาตรการป้องกัน covid ทางร้านมีการตรวจวัดอุณหภูมิ มีการให้เช็คอินเข้า-ออก ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ย. 2013

อาหารไทยอร่อยๆ ในสวนผึ้ง

อ่านต่อ »
Quality Review
มาสวนผึ้ง ที่นี่คือไฮไลท์
เมนูเด็ด:น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกะทิ, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด

ครัวม่อนไข่ ร้านยอดนิยมของสวนผึ้ง ใกล้กับเขากระโจม และฟาร์มแกะ ช่วงเทศกาลโต๊ะมีเท่าไหร่กับจำนวนนักท่องเที่ยวที่ต่างเดินทางมาแวะทานที่ร้านนี้ มาถึงนี่พลาดไม่ได้กับเมนูผักกูด ทางร้านรับซื้อจากชาวบ้านที่ส่งเสริมให้ปลูกเป็นกลุ่ม สด กรอบอร่อย เมนูแนะนำ น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกะทิ, ยำผักกูด, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ต้มยำปลาคัง, ผัดไท

ดูเพิ่มเติม »
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่

2 Likes1 Comment
Share
Quality Review
รสชาติธรรมดานะ แต่บริการดี
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาคัง

มาร้านนี้เพราะติดวงในปี 2020 และคนในพื้นที่แนะนำ ว่าต้องมา เราก็ขับย้อนมาจาก Coro field เพื่อมากิน โทรหาทางร้านเพื่อจองที่และสั่งอาหารล่วงหน้า กลัวคนเยอะ แต่ทางร้านไม่รับจอง ลูกค้าต้อง walk in เข้ามา โชคดีที่ไป มีโต๊ะนั่งพอดี สั่งอาหารไป 4 อย่าง เป็นเมนูดังๆที่แนะนำ 3 อย่าง คือ ต้มยำปลาคังน้ำใส , ยำผักกูดทรงเครื่อง , ผัดผักกูดใส่ไข่ อีก 1 เมนู อยากลองแปลกๆบ้าง เพราะชอบกินคั่วกลิ้ง เลยสั่ง คั่วก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share