เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ทอดมันหัวปลี
51 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ทอดมันหัวปลี
26 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ครัวม่อนไข่ ร้านที่ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ผัดต้นอ่อนทานตะวัน, ทอดมันหัวปลี, ยำผักกูดทรงเครื่อง, กากหมูผัดพริกเผาไข่เค็ม

ร้านครัวม่อนไข่ สวนผึ้ง ร้านอาหารพื้นบ้านที่ทุกคนไม่ควรพลาด ทั้งอร่อย ราคาไม่แพงและได้บรรยากาศ มาต่อกันที่เมนูอาหาร -ทานตะวันอ่อนผัด ผัดมาได้สุกกำลังดีรสชาติกลางๆเด็กทานได้ -โรตีพะแนงเนื้อ ยังถือว่ารสชาติปกติทานคู่กับโรตี -ทอดมันหัวปลี ทานเปล่าๆก็อร่อยหรือจะเพิ่มรสชาติด้วยน้ำจิ้มก็ดี -ยำผักกูด รสชาติจัดจ้านผักกูดลวกมากำลังดี น้ำยำรสชาติจัดจ้าน เครื่องมาเต็ม ใครทานต้องมีต่อจานที่สอง -กากหมูผัดน...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารมาเร็ว พนง.ดี ร้านกว้างขวาง
เมนูเด็ด:พะแนงห่อไข่, ทอดมันหัวปลี, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด

มาสวนผึ้งทีไรก็จะแวะร้านนี้ เป็นร้านประจำ ร้านกว้างขวาง พนง. บริการดี อาหารมารวดเร็วมาก เมนูแนะนำสามารถสั่งได้ตามหน้าเมนูหด้เลยถือว่าอร่อย ยำผักกูดไม่ควรพลาด ต้มยำปลาคังน้ำใสก็ดี ปลาสด รสชาติดี วันนี้ติตรงกากหมูผัดพริกแกง กากหมูออกแนวเป็นแคปหมูมากกว่า คือพอเอาไปผัดพริกแกงแล้วออกมาแฉะมาก สักพักคือเหนียว เลยไม่ค่อยถูกใจเมนูนี้เท่าไหร่ ส่วนพะแนงห่อไข่หมูหมึกกุ้ง ราชาติจัดจ้าน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกะทิ, ทอดมันหัวปลี, ปลาเนื้ออ่อนทอด

เป็นร้านอาหารที่รีวิวเยอะมากเมื่อมาสวนผึ้งเลยจ้า ลองไปหลายเมนูเลย •น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกระทิ -มีความเก๋ๆเสิร์ฟ แบบผักราดกะทิมา ปลาทูทานคู่กับกะปิ ดีอยู่ๆ เอาไป 3 จ้า •ปลาเนื้ออ่อนทอด -ปลาตัวใหญ่กำลังดีเลย ทอดกระเทียมอร่อยดีเลย เอาไป 4 จ้า •ทอดมันหัวปลี -ทอดมันเนื้อเด้งใช้ได้นะ เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
7 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสดอร่อย ต้องที่นี่
เมนูเด็ด:ทอดมันหัวปลี, ยำผักกูดทรงเครื่อง

ทอดมันหัวปลี อร่อยสมที่เป็นเมนูแนะนำ ยำผักกูดทรงเครื่อง อร่อยใช้ได้ ผักกรูดได้เยอะ แต่ไม่แซ่บเท่าไหร่ เมนูมาเร็วพอใช้ พนักงานเยอะบริการดี แต่ว่ามีเมนูที่ถูกลืมไป ต้องตาม รวมๆ แล้วถือว่าดีคะ ด้านหน้ามีของฝาก เป็นกล้วยฉาบอร่อยมากๆ ซื้อกลับเยอะเลย 55 ขนมกล้วยก็อร่อย ไว้มาอุดหนุนใหม่คะ

ดูเพิ่มเติม »
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารชื่อดังของสวนผึ้ง อร่อยดี ไม่แพง
เมนูเด็ด:ทอดมันหัวปลี, ยำผักกูดทรงเครื่อง

ครัวม่อนไข่ ร้านอาหารชื่อดังของอำเภอสวนผึ้ง ติดร้านแนะนำ User's Choice ของเวปเราด้วยมาถึงสวนผึ้งต้องมาลองแน่นอน ร้านกว้างแต่ลูกค้าเยอะมากโต๊ะเต็มต้องรอคิว ที่จอดรถสะดวก บรรยากาศร้านอาหารธรรมดา ไม่มีแบบนั่งชมวิวอะรัย เมนูที่สั่งทานส่วนใหญ่เป็นเมนูแนะนำ ไม่ถึงกับว๊าวๆแต่รสชาติดีอร่อยทุกจานเลย ถึงรสชาติอาหารสั่งได้เลยอร่อยทุกอย่างแล้วแต่จะชอบทานเมนูใด คุ้มค่าราคาไม่แพง แนะนำครับร้านนี้👍👍

ดูเพิ่มเติม »
38 Likes0 Comment
Share