เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยำผักกูด
111 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ยำผักกูด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาสวนผึ้งต้องไม่พลาด
เมนูเด็ด:ยำผักกูด

มองหาร้านอาหารฝากท้องซักร้านในสวนผึ้งแนะนำให้มาร้านนี้เลย วัตถุดิบสดๆ คุณภาพ ราคาไม่แรง บรรยากาศร้านร่มรื่นตั้งแต่ทางเดินเข้ามายังตัวร้าน เมนูที่สั่ง -ต้มยำปลาบึก เนื้อปลาสด ชิ้นใหญ่ ไม่เผ็ดมาก เปรี้ยวนิดๆกำลังดี - ยำผักกูดทรงเครื่อง เมนูแนะนำของทางร้าน จานใหญ่ใช้ได้เลย ผักสด เคี้ยวกรุบๆ - ลาบไข่ต้ม ทำออกมาได้ลงตัว ไข่สุกสีสวยกำลังดี - ผัดเห็ดโคนญี่ปุ่นน้ำมันหอย หน้าตาเสิร์ฟมาดูเฮลตี้เพื่อส...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ขับรถมาในความมืดมิด แล้วจู่ๆ ก็พบร้านนี้ซ่อนอยู่
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ทอดมันปลากราย, ยำผักกูด, ปลาทับทิมราดซอสมะขาม

คงต้องยืนยันว่าร้านนี้ดีจริงในสวนผึ้ง คนโค-ตะ-ระ เยอะ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐⭐ - ยำผักกูด ⭐⭐⭐⭐⭐ - ปลาทับทิมราดซอสมะขาม ⭐⭐⭐⭐⭐ - ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ⭐⭐⭐⭐⭐ - ทอดมันปลากราย ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศร้านข้าวต้ม ให้ความคึกคัก ⭐⭐⭐⭐ - จัดจานธรรมดา แต่ดูสะอาด ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - เมนูเยอะ ⭐⭐⭐⭐⭐ - อาหารเร็ว ⭐⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
24 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยในสวนผึ่ง ที่ใครๆ ก็แนะนำ
เมนูเด็ด:ยำผักกูด

ถ้าออกมาจาก Scenery ขอให้ไปทางขวานะ เพราะว่าเส้นทางที่ออกจาก Scenery ไปทางซ้าย มันน่ากลัวและเปลี่ยวกว่ามากๆ เราไปทานช่วงเย็นตอนที่พระอาทิตย์ตกไปแล้ว บอกเลยว่าขับไปขาสั่นพั่บๆ ไป ขนาดนั่งไปด้วยกันสามคน เอาหละมาต่อกันที่เรื่องอาหารดีกว่า เราว่ารสชาติอาหารที่นี่ไม่ได้เผ็ดจัดจ้าน แต่ก็กลมกล่อมนัวๆ อยู่นะ ยำผักกูด: อย่างที่บอกว่าไม่ได้เผ็ดจัดจ้าน เพราะฉะนั้น ยำจานนี้ไม่มีทางที่จะทานแล้วพ่นไฟ แต่ก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสวนผึ้งที่ใครๆก็มาลอง
เมนูเด็ด:แกงหมูย่างใบชะพลู, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำผักกูด

วันนี้มางานวิ่งตระนาวศรีเทรลเลยได้มีโอกาสแวะมาลองร้านนี้ พนักงานตรวจกรองเข้าร้านดี มีเจลล้างมือให้ ร้านค่อนข้างกว้างมีโต๊ะเยอะ ที่จอดรอดเยอะ ที่สำคัญพนักงานเก็บโต๊ะไวมากๆ กินเสดเคลียโต๊ะอย่างรวดเร็ว พูดจาดี ยิ้มแย้ม ยำผักกูด รสชาติกลมกล่อม หวานเปรี้ยวเผ็ดกำลังพอดี ผักค่อนข้างดี ไม่มีกลิ่น กุ้งปลาหมึกหมู สุกกำลังดี ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทอดมาสีสวย น้ำปลาไม่เค็มมากออกหวานนิดๆ หนังปลากรอบ เนื้อป...

อ่านต่อ »
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยไกลปืนเที่ยง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดขมิ้น, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด, ต้นอ่อนผักบุ้งผัดไฟแดง, ผัดพริกเผากากหมูใส่ไข่เค็ม

หนึ่งในร้านที่เดินทางมาค่อนข้างไกลมากที่สุดร้านนึงในราชบุรีเลยครับ ออกมาจากสวนผึ้งอีกประมาณ 16 กิโลเมตรด้วยเส้นทางที่คดเคี้ยวพอสมควร แต่ไม่ได้ถึงกับขับยากมากจนเกินไป ตอนแรกตั้งใจจะไปกินอีกร้าน แต่เนื่องจากร้านนั้นไม่รับลูกค้าเพิ่มแล้ว เลยขับรถย้อนกลับมากินร้านนี้แทนครับ มีที่จอดรถบริเวณแถวๆ ร้าน แนะนำว่าจอดไกลๆหน่อยแล้วเดินมา ที่จอดจะดีกว่าครับ ภายในร้านมีโต๊ะเยอะมากครับ ลูกค้าก็เยอะมากเช่นเดีย...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share