เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยำผักกูดทรงเครื่อง
59 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ยำผักกูดทรงเครื่อง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเจ้าดังของสวนผึ้ง
เมนูเด็ด:เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ลาบไข่ต้ม, ยำผักกูดทรงเครื่อง

UC2021#7 เมื่อครั้งที่ไปเชงเม้งที่จังหวัดราชบุรีพอทำธุระเสร็จก็เป็นช่วงตระเวนกินและเที่ยวค่ะ เรื่องปากท้องก็สำคัญ เปิดแอพ wongnai เจอร้านครัวม่อนไข่ ได้รับรางวัล Users' Choice หลายปีติดต่อกัน ที่สำคัญหลายรีวิวต่างยืนยันว่าเป็นร้านอาหารที่รสชาติดี ไม่ควรพลาดเวลามาเที่ยวราชบุรี เราก็ต้องลองค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างธรรมชาติ ตัวร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ ที่จอดรถก็เยอะเช่นกัน เมนูที่สั่ง คือ - ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย อาหารป่า ชื่อดังของสวนผึ่ง
เมนูเด็ด:ลาบไข่ต้ม, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง

ร้านชื่อดัง สถานที่ใหญ่พอควรเลย ตั้งอยู่ใกล้ลาทอสคาน่า ห่างจากที่ทำการ อ.สนผึ้งราวๆ 15 กิโลเมต่รค่ะ ลาบผักกูดหมูกรอบ อ่านจากรีวิวคนแนะนำให้สั่งยำผักกูด แต่สมาชิกอยากทานหมูกรอบด้วยเลยสั่งอันนี้มาลองทานดู รสชาติดีเลยทีเดียว อารมณ์เหมือนทานลาบอีสานต้นตำรับ หอมข้าวคั่ว รสเปรียวเค็มเผ็ดพอดีๆ ใครที่ทานเผ็ดๆน่าจะชอบอยู่ แซ่บๆๆค่ะ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ที่ชอบเพราะเค้าคัดปลาสดๆตัวใหญ่พอควรเลย ทอดกรอบ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ครัวม่อนไข่ ร้าน UC2020 ร้านเดียวในสวนผึ้ง
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำผักกูดทรงเครื่อง

ครัวม่อนไข่ เป็นร้าน UC2020 1.หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (ใหญ่)​ 150฿ จานนี้เฉยๆ ไม่แนะนำ ผ่านได้ 2.ปลากระพงทอดน้ำปลา 370฿ ตัวใหญ่ทอดมาดี 3.ยำผักกูดทรงเครื่อง (ใหญ่)150฿ จานนี้อร่อย สมควรเป็นเมนูแนะนำ 4.ส้มยำต้นอ่อนผักบุ้ง (ใหญ่)​ 100฿ จานนี้ ก็อร่อย ครบรส 5.หมูสามชั้นผัดกะปิ (ใหญ่)​ 150฿ จานนี้ รสชาติเข้มข้น รสจัดเค็มนำ เผ็ดหวานตามมา กินกับข้าวกำลังดี หอมกะปิ 6.ข้าวผัดโบราณ (เล็ก)​ 50฿ จานนี้เฉยๆ ธ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
คนเยอะ แต่อาหารมาเร็วมาก
เมนูเด็ด:ยำผักกูดทรงเครื่อง, ผัดต้นอ่อนผักบุ้ง

ประทับใจร้านนี้ที่ว่าถึงแม้จะคนเยอะ แต่ว่าอาหารมาเร็วมาก ไม่เหมือนร้านอาหารที่คนเยอะๆร้านอื่น คาดว่าทันทีที่เราสั่ง คือ order ไปถึงห้องครัวทันที ไม่รอสั่งครบทุกจานเหมือนหลายๆร้าน รสชาติก็ดีอีกตังหาก ชอบยำผักกูดกับผัดต้นอ่อนผักบุ้ง ที่ตอนแรกคิดว่าเป็นต้นอ่อนทานตะวัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารยอดนิยมในสวนผึ้ง
เมนูเด็ด:ชุดน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด, เห็ดเผาะผัดกะเพรา

#ร้านเด็ดสวนผึ้ง #ราชบุรีกินไรดี ☘🍂 ครัวม่อนไข่ 🍂☘ (สวนผึ้ง, ราชบุรี) UC2020 #136 UC2020 #144 ✅ ช่วงนี้สถานที่เที่ยวต่างๆ ในสวนผึ้งเปิดตามปกติน่าจะเกือบครบนะคะ รวมถึงโรงแรม ร้านอาหาร และร้านคาเฟ่ต่างๆ ก็ทยอยเปิดให้บริการกันตามปกติ ✅ ร้านครัวม่อนไข่ น่าจะเป็นอาหารในลิสต์ของใครหลายๆ คนเมื่อมาเที่ยวสวนผึ้งค่ะ ซึ่งสำหรับมาตรการป้องกัน covid ทางร้านมีการตรวจวัดอุณหภูมิ มีการให้เช็คอินเข้า-ออก ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ย. 2013

อาหารไทยอร่อยๆ ในสวนผึ้ง

อ่านต่อ »