เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย
19 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเจ้าดังของสวนผึ้ง
เมนูเด็ด:เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ลาบไข่ต้ม, ยำผักกูดทรงเครื่อง

UC2021#7 เมื่อครั้งที่ไปเชงเม้งที่จังหวัดราชบุรีพอทำธุระเสร็จก็เป็นช่วงตระเวนกินและเที่ยวค่ะ เรื่องปากท้องก็สำคัญ เปิดแอพ wongnai เจอร้านครัวม่อนไข่ ได้รับรางวัล Users' Choice หลายปีติดต่อกัน ที่สำคัญหลายรีวิวต่างยืนยันว่าเป็นร้านอาหารที่รสชาติดี ไม่ควรพลาดเวลามาเที่ยวราชบุรี เราก็ต้องลองค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างธรรมชาติ ตัวร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ ที่จอดรถก็เยอะเช่นกัน เมนูที่สั่ง คือ - ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาสวนผึ้ง ที่นี่คือไฮไลท์
เมนูเด็ด:น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกะทิ, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ยำผักกูดทรงเครื่อง, ต้มยำปลาคัง, ยำผักกูด

ครัวม่อนไข่ ร้านยอดนิยมของสวนผึ้ง ใกล้กับเขากระโจม และฟาร์มแกะ ช่วงเทศกาลโต๊ะมีเท่าไหร่กับจำนวนนักท่องเที่ยวที่ต่างเดินทางมาแวะทานที่ร้านนี้ มาถึงนี่พลาดไม่ได้กับเมนูผักกูด ทางร้านรับซื้อจากชาวบ้านที่ส่งเสริมให้ปลูกเป็นกลุ่ม สด กรอบอร่อย เมนูแนะนำ น้ำพริกปลาทูผักกูดราดกะทิ, ยำผักกูด, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ต้มยำปลาคัง, ผัดไท

ดูเพิ่มเติม »
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่

2 Likes1 Comment
Share
22 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ครัวม่อนไข่ยังอร่อยเหมือนเดิมจร้า
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดเกลือ, ยำผักกรูด, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย

วันนี้มากินโชคดีคนน้อย สงสัยยังไม่ใช่เวลา ทุกจานยังอร่อยเหมือนเหมือนเดิมเรามากินคราวที่แล้วติดใจต้องมากินอีก แต่คราวนี้ลองสั่งเมนูใหม่ที่ยังไม่เคยลอง - ต้มข่ากุ้ง อันนี้หอมกลมกล่อม กุ้งสดเด้งเราซดน้ำหมดถ้วยเลย - ปีกไก่ทอด เออเราชอบกินไก่ทอดเกลือแบบนี้มากกรอบอร่อยเค็มๆเพลินๆ - ยำผักกรูด อร่อยสามรสเหมือนเดิมค่า - เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย นี่ก็อร่อยกลมกล่อมเหมือนเดิมค่า คราวที่แล้วให้ 5 ดาว คราวนี้เหลื...

อ่านต่อ »
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่
ครัวม่อนไข่

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ต.ค. 2019

มาสวนผึ้ง ไม่มาร้านนี้เหมือนมาไม่ถึง

อ่านต่อ »
28 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ครั้งแรกที่แวะทาน ชื่อเสียงโด่งดัง
เมนูเด็ด:ยำผักกรูด, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ทอดมันหัวปลี, ต้มยำปลาคัง

มาเที้ยวสวนผึ้ง ก็เลยได้แวะ ชิมอาหารครัวม่อนไข่ วันนี้คนไม่เยอะ อากาศดีค่ะ ร้านนี้ลูกค้าเข้าเรื่อยๆเลยค่ะ เมนูอาหารก็มีหลากหลายแต่เลือกสั้ง ที่เป็นอาหารแนะนำ ยำผักกูด ก็ธรรมดานะ พอได้ ต้มยำปลาคัง ปลาชิ้นใหญ่ ชอบๆ ทอดมันหัวปลี ที่บ้านบอกอร่อยมาก เห็ดโคนผัดน้ำมันหอยก็เฉยๆค่ะ งานบริการ ธรรมดา อาหาร มาเร็วดี คิดเงิน เร็วดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะทุกครั้งที่ไปสสนผึ้ง
เมนูเด็ด:ยำผักกรูด, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ยำผักกูดทรงเครื่อง

ร้านประจำทริปสวนผึ้ง ร้านอยู่ลึกหน่อยแต่อร่อยคุ้มกับการเดินทาง เมนูเด็ดๆร้านนี้มีเยอะแต่โดยส่วนตัวเน้นพวกผักกูดเป็นหลัก ชอบมากๆคือยำผักกูดรสไม่จัดมากแต่มีครบรสยำเลย ต้มแซ่บที่นี่ก็อร่อยแซ่บถึงใจดีกระดูดอ่อนก็เปื่อยนิ่มดี เมนูเห็ดผัดน้ำมันหอยก็ดีมากๆเห็ดสดมาก แต่แพนงยังไม่ค่อยโดนใจไม่ค่อยถึงเครื่องเท่าที่ควร แต่โดยรวมแล้วประทับใจอาหารร้านนี้จนไปทานทุกครั้งที่แวะสวนผึ้ง อร่อย ถูก และบริการก็เร็ว

ดูเพิ่มเติม »
17 Likes1 Comment
Share