3.7

รีวิวที่พูดถึง
BenZ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ครัวพรละไมอร่อยและมุน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมทอด, ออส่วนกระทะร้อน

ร้านครัวละไมเจ้าดังของเยาวราชร้านี้คนเต็มตลอดถ้าไปกินต้องรอคิวหน่อยนึงแต่ไม่นานมากทางร้านจะมีคนคอยรับคิวและออเดอร์ที่บริหารจัดการได้ดีเลยที่เดียวร้านนี้เด็ดทุกเมนูโดยเอกลักษณ์คือการเสริหบนหระทะร้อนทุกเมนูเพื่อความอร่อยและสดใหม่หลังจากสั่งออเดอร์รอไม่นานเป็บเดียวได้รับประทานกันแล้วครับเดียวนี้เค้ามีสาขาสองเป็นห้องแอร์แต่อยู่ถนนคนละเา้นกับเยาวีาชแต่เดินไปได้ครับไม่ไกล #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ถ้าเค้าไม่รัก ก็ครัวพรละมัย

ครัวพรละมัย สาขา ตรงข้าม แอมไชน่าทาวน์ ร้านมี 2 คูหา มีที่นั่งให้นั่ง 2 ชั้น เราสั่งออส่วนแบบนิ่มมาทาน ( 120 ) มาเสริฟ แบบกะทะร้อน เราว่า แป้งไม่ค่อยสุก สาขาในซอย รสจัดจ้านกว่า แต่อาหารที่นี่ ออกไว ไม่ต้องรอนาน เหมือนในซอย ราคากลางๆ ไม่แพง ถ้าเค้าไม่รัก ก็ ครัวพรละมัยดูเพิ่มเติม

taluidax
เมนูกะทะร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่กรอบ, สุกี้แห้ง

ส่วนตัวเรามาโดนครั้งแรกกับร้านนี้ค่ะ เพราะที่ผ่านมา มาตอน ร้านเปิดแล้วคนเยอะ คิวเยอะ เชียว แต่คราวนี้เรามา ตั้งแต่ร้านยังไม่กางโต๊ะเลยจา แทบจะเป็นคิวแรก แล้ว วันนี้ที่สั่งนะคะ คั่วทะเล ราดหน้าทะเล คั่วไก่ ทาโร่ทะเล รูปเราเผลอลบไปแล้ว เซฟมาได้เท่านี้อ่าค่ะ ส่วนตัวเราว่าสุกี้ อร่อย น้ำจิ้มอร่อยค่ะ นัวดี อย่างอื่นเราชิมๆแล้ว เราว่าทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม

ตามไปชิม By นาย Kornga
203274.9k
ครัวพรละมัย ร้านสตรีทฟู้ดเยาวราชยอดฮิต เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง มาช้าต้องต่อคิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ราดหน้าภูเขาไฟ, สุกี้แห้ง, กุ้งทอดกระเทียม, มาม่าต้มยำกุ้ง

ร้านสตรีทฟู้ดเยาวราชเจ้าเด็ดยามเย็น ที่แอดเคยไปชิมมาแล้ว โดยเฉพาะเมนู “ราดหน้าภูเขาไฟ”ต้องยกให้ร้าน “ครัวพรละมัย” ถ้าไปหลัง 6 โมงครึ่งต้องรอคิวอย่างเดียว แต่ที่จริงแล้วร้านยังมีสาขาอยู่บนถนนเจริญกรุงด้วย ห่างจากร้านเดิมไม่กี่ร้อยเมตร ตรงสาขานี้คนจะน้อยกว่า หลังๆแอดเลยมากินที่สาขานี้แทน คราวนี้ลองเปลี่ยนเมนูเป็น “กุ้งกระเทียมราดข้าวไข่ดาว”(110 บาท) เสิร์ฟมาบนกระทะร้อนฉ่า กลิ่นหอมฉุยเลยทีเดียว อ...อ่านต่อ

10 ก.ค. 2021
ราดหน้าภูเขาไฟ เมนูเด็ดทะลักจุดเดือด ที่คนมาเที่ยวเยาวราชต้องมาลอง
Maggie loves Fooood...❤️
11 ต.ค. 2022
ร้านเด็ดร้านดัง มาเยาวราชแล้วต้องกิน !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมทอด, ราดหน้าเส้นกรอบ, สุกี้แห้ง

ร้านนี้มาทีไรคนเยอะตลอด ต้องมีรอคิวแต่รอไม่นานก็ได้โต๊ะแล้ว ทีเด็ดอยู่ที่เค้าเสิร์ฟมาเป็นกระทะร้อน แบบมาเทให้ที่โต๊ะเลย เมนูที่เราชอบสุดๆของร้านนี้คือสุกี้แห้งนะ เราว่าอร่อยลมกล่อมดีเลย แต่ถ่ายไม่ทันนึกได้อีกทีจะหมดจานล่ะ แต่หอยทอด กับราดหน้าเส้นกรอบเค้าก็อร่อยนะ ราดหน้าคือมาเทที่โต๊ะเลย หลบแทบไม่ทัน 555 เดือดปุดๆ รวมๆก็คือดีนะเป็นร้านดังของย่านนี้เลยดูเพิ่มเติม

อนันต์
18 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อ้อส่วน, ราดหน้าเส้นกรอบ

ร้านสตรีทฟู้ดร้านดังที่ถนนแปลงนาม เยาวราช ที่ดังจากการรีวิวไปไกลทั่วโลก วันนี้มาเยาวราชเลยต้องมาจัดสักหน่อย วันนี้สั่งสองอย่างเพราะมากันสองคน สั่งราดหน้าเส้นกรอบ มากันในจานร้อน และออส่วนอีกอย่าง อร่อยครับดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2022
ร้านอาหารสตรีทฟู้ด ในซอยแปลงนาม เยาวราช