3.7
366 เรตติ้ง (300 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:00

รีวิว ครัวพรละมัย

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 111
Quality Review
เส้นกรอบคือดีย์คือจึ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่กรอบ

รสชาติอาหารก็ทั่วๆ ไปอร่อยแต่ไม่หวือหวาแบบนั่งรถไฟเหาะก็ 4 ดาวได้อยู่ ไม่ได้ลองราดหน้าเพราะเพิ่งกินมาจากเซ็นทรัลแล้วกลัวน้ำราดจะอร่อยสู้ร้านที่กินไม่ได้เลยไม่ลองดีกว่า สั่งคั่วไก่กรอบมาชิมพอกินแล้วเสียดายเลยที่ไม่ได้สั่งราดหน้าเพราะเส้นกรอบคือดีมาก จะสั่งเพิ่มก็ไม่ได้พุงจะแตกเพราะก่อนหน้ากินมาหลายร้านแล้ว อีกจานนึงสั่งเซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาทะเลมารสชาติใช้ได้แต่วัตถุดิบก็ไม่เห็นอะไรธรรมดา (ต้องกุ้งห...อ่านต่อ

photo
Anakin
1615236.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,030
Quality Review
ตำนานกระทะร้อนแห่งเยาวราช
เมนูเด็ด: หอยนางรมทอด, ราดหน้าภูเขาไฟ, ก๋วยเตี๋ยวคั่วกรอบทะเลยักษ์ใหญ่

🔥 กระทะร้อนคิวยาวแห่งถนนแปลงนาม เยาวราช ทุกเมนูเสิร์ฟมาในจานกระทะร้อน เมนูเด่น ราดหน้าภูเขาไฟ เสิร์ฟมาเดือดๆปุดๆ ดุจภูเขาไฟลาวาที่กำลังประทุ รสชาติธรรมดาหาได้ทั่วไป 🍳 ก๋วยเตี๋ยวคั่วกรอบทะเลยักษ์ใหญ่ และหอยนางรมทอด มั้งสองเมนูอมน้ำมันดีเหลือเกิน แป้งกรอบ เส้นกรอบ หมึกและกุ้งไม่สด เด่นที่แป้งมีความกรอบก็เท่านั้น 👉 โดยรวมทั้งวัตถุดิบและรสชาติไม่มีอะไรที่โดดเด่นในราคาที่แอบแรง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
17 มี.ค. 2022
กระทะร้อนเจ้าเด็ดแห่งเยาวราช
photo
Jack
121127
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 253
Quality Review
Sizzzzling Hot Plates!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด

One of my favorite stops in Yaowarat for their Fried Oyster Omelette! Be warned, they serve their food on the hotplates and it comes in sizzling hot! We also tried their Fried Sukiyaki with seafood which was okay. They are typically quite busy but given that they occupy both sides of the street, the queue moves fairly quickly. For first timers, it might be quite confusing as to how to get a ...อ่านต่อ

23 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 3,101
Quality Review
ราดหน้าเส้นกรอบอร่อยดี แต่กินไปกินมาก็เลี่ยนอยู่นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

หนึ่งในร้านฮิตร้านดังของเยาวราช ที่ต้องต่อคิวกิน เมนูเด็ดของที่ร้านก็คือร้านหน้าเส้นกรอบ ที่เอาเส้นใหญ่คั่วไปใส่กระทะร้อน เหมือนกึ่งๆ ชุบแป้งทอดหน่อย แล้วก็จะมาราดน้ำราดหน้าที่โต๊ะ อ่ะมี Presentation เพิ่มความน่ากินแหละ คำสองคำแรกอร่อยเลย แต่หลังๆ มันจะเริ่มเลี่ยน เลยแอบมีความฝืนใจที่จะกินให้หมด #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
meCHER foodie
999969.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 3,415
Quality Review
อาหารจานเดียวกับกะทะร้อนฉ่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

📍 ร้านตั้งอยู่เยาวราช ซอยแปลงนาม เป็นหน้าร้านแบบเปิดครัวตั้งริมถนนกันเลย ที่นั่งค่อนข้างเยอะกระจัดกระจายซ้ายขวา สะดวกนั่งตรงไหนก็สามารถเลือกได้ 😋 บริการอาหารจานเดียว แบบกระทะร้อน 💁🏼‍♀️ พนักงานต้อนรับดี บริการรวดเร็ว 🍽️ ราดหน้าเส้นกรอบ ทางร้านเสริฟมาแบบกระทะร้อนแล้วน้ำราดหน้ามาราดให้ที่โต๊ะ บอกเลยว่าความร้อนเต็ม10 ทั้งอากาศ ทั้งจานอาหาร •เส...อ่านต่อ

photo
Jirayu_P
21429789
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 2,821
Quality Review
ยืนหนึ่ง เมนูกระทะร้อน 🔥🔥
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อ้อส่วน, หมี่กระเฉด, ราดหน้าเส้นกรอบ

ครัวพรละมัยสาขานี้อยู่ตรงข้ามห้าง/โรงแรม แอมไชน่าทาวน์ ร้านมีที่นั่งพอสมควร คนเยอะคนแน่นตามเวลาปกติ ร้านมีเมนูเด่นเป็นเมนูจานเดียวกระทะร้อน 🟢หมี่กระเฉดรวมทะเล จานนี้ผัดมาแฉะๆ รสจัดจ้านมาก เครื่องทะเลดีงาม 🟢ราดหน้าเส้นกรอบ จานนี้ไฮไลต์เลย ต้องสั่งทุกโต๊ะ พนักงานจะมาเทน้ำราด ลงบนเส้นกรอบและไข่ดาวที่โต๊ะเลย ตัวน้ำราดหอมมาก ๆ รสชาติดี ตัวเครื่องก็ดีสดสะอาดทุกอย่าง 🟢อ้อส่วนหอยนางรม แบบนิ่ม เล...อ่านต่อ