เมนูแนะนำโดยสมาชิก
แกงเขียวหวาน ลูกชิ้นปลากราย
34 คน แนะนำเมนูนี้
฿290
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ แกงเขียวหวาน ลูกชิ้นปลากราย
Quality Review
รสจัด เด็ดสมชื่อ
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ จานเล็ก, หอยแครงดิสโก้, แกงเขียวหวาน ลูกชิ้นปลากราย

ที่ประทับใจที่สุดคือ แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายค่ะ ปลากรายเป็นปลากราย ไม่แป้ง และรสชาติแกงเขียวหวานจัดจ้าน แบบไม่ได้เผ็ดมากนะคะ แต่มันลงตัว เค็มมัน ปนหวานนิดๆ หอยแครงดิสโก้ คือหอยแครงแกะเปลือก ราดน้ำจิ้มพร้อมทาน แซ่บ ไม่คาวเลย หมูสะเต๊ะ หอมดี น้ำจิ้มอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยอย่างเเรง ไม่เเพงด้วย
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ จานเล็ก, ไอศครีมทุเรียน, ลูกตาลอยแก้ว, เนื้อปูผัดพริกสด, ทอดมันปลากราย, หอยแครงดิสโก้, ปลาเนื้ออ่อน ทอดกระเทียม (จานใหญ่), แกงเขียวหวาน ลูกชิ้นปลากราย, แกงป่า กุ้ง, กุ้งแม่น้ำฉู่ฉี่

ร้านนี้เขาขึ้นชื่อว่าเด็ดทุกเมนู อาหารรสจัด แซ่บถึงพริกถึงเครื่องชนิดที่ว่าไม่หวงเครื่องกันเลยทีเดียว ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ทอดมันปลากราย เนื้อปูผัดพริกสด หมูสะเต๊ะ หอยแครงดิสโก้ (เมนูเด็ดของร้าน) เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ ราคาไม่เเพง บริการเป็นกันเองมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ราคาแรง แต่อร่อยแบบคุณภาพ
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ จานเล็ก, ทอดมันปลากราย, แกงเขียวหวาน ลูกชิ้นปลากราย

วันนี้มาทานครัวสา รสจัด ซอย วิภาวดี44 ขับมาตามป้าย จอดรถบริเวณหน้าร้านได้เลยครับ มีพนักงานคอยบริการ มาที่นี่หลายครั้งคุณภาพอาหารยังคงจัดจ้านเหมือนเดิม เมนูที่สั่งประจำก็ไม่พ้น ทอดมันปลากราย หมูสะเต๊ะ และตำลึงผัดหมูสับ ที่เหลือก็จะสั่งวนๆก้นไป อาหารอร่อยรสชาตจัดจ้าน พนักงานบริการดีเยี่ยม แนะนำว่าช่วงวันหยุด หรือเทศกาลควรโทรสำรองที่นั่งก่อน เพราะร้านนี้คนแน่นมากหมุนเวียนกันเข้ามามายโดยตลอดครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย รสจัด
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ จานเล็ก, กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม, หอยแครงดิสโก้, แกงเขียวหวาน ลูกชิ้นปลากราย

เราเป็นลูกค้าร้านนี้มานานมากตั้งแต่ร้านยังไม่ย้ายมาที่ตั้งปัจจุบัน ร้านปัจจุบันเดินทางสะดวกมากขึ้น ที่จอดรถจะมีพนักงานคอยบริการ ตัวร้านตกแต่งแบบไทยๆ ดูสวยงาม นั่งสบาย เมนูที่ร้านมีครบทุกประเภท เน้นเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิม เป็นร้านอาหารไทยที่เรามาทานหลายครั้งมากๆ ก่อนมาเป็นสมาชิกวงในและมักจะพาเพื่อนต่างชาติมาทาน ถ้าให้เจ้าของร้านแนะนำเมนู คงบอกอร่อยทุกจาน ส่วนเมนูเด่นของร้านคือ “หอยแครงดิสโก้” ...

อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
เมนูอาหารที่สั่งประจำ
เมนูอาหารที่สั่งประจำ

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทย​ ย่านม.เกษตร
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ จานเล็ก, ลูกตาลอยแก้ว, เนื้อปูผัดพริกสด, ทอดมันปลากราย, หอยแครงดิสโก้, ปลาเนื้ออ่อน ทอดกระเทียม (จานใหญ่), แกงเขียวหวาน ลูกชิ้นปลากราย, กุ้งแม่น้ำฉู่ฉี่, กุ้งใหญ่เผา

ครัวสารสจัด อยู่ซอยวิภาวี44 เป็นร้านอาหารไทย ใกล้ม.เกษตร มีที่จอดรถ และมีพนักงานดูแลรถอย่างดี ร้านตกแต่งแบบไทยๆโบราณเรียบหรู ดูจากเมนูมีน่าสั่งหลายรายการ แต่วันนี้มาทานคนเดียว เลยลองสั่ง2เมนู คือ ยำครัวสา และ ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้ม – ตัวลูกชิ้นปลารู้สึกไม่ค่อยได้รสชาติเลยค่ะ​ จืดๆ ทางร้านเป็นร้านรับเช่าพระเครื่อง และวัตถุโบราณด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share