สุโขทัย ณ.แม่สาย แม่สาย
91
42 หมู่ 1 ถนน พหลโยธิน เชียงราย

ข้อความเจ้าของร้าน

***** เพียงแจ้งว่า รู้จักร้านเราทาง www.วงใน.com /// รับส่วนลดค่าอาหารทันที 10 % ครับ ******* ครัวสุโขทัย เรสโตรองต์ คือ สวนอาหารครบวงจรสไตล์รีสอร์ทแห่งแรกของอำเภอแม่สาย ภายใต้ทิวเขาขุนน้ำนางนอน และอาหารเลิศรสทั้งไทย และจีน เราจึงเป็นเหมือนจุดพักผ่อนริมทางสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ก่อนจะเดินทางต่อเข้าสู่ตัวอำเภอแม่สาย ครัวสุโขทัย ได้เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2553 ตลอดเวลาจนถึงปัจจุบัน เราได้มีการปรับเปลี่ยนตัวอาคาร รายการอาหาร และการบริการให้ทันสมัย และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยว เช่น - จัดเลี้ยงอาหาร รองรับกลุ่มทัวร์ได้ไม่... เพิ่มเติม

27 รีวิว

38 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
26% เพื่อนฝูง
คู่รัก
22% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
wirojs76
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี วิวดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูกรรเชียง

รสชาติอาหารค่อนข้างดีทีเดียว..เมนูมีให้เลือกเยอะ..ราคาโอเค..ปริมาณอาหารเยอะ (บางรูปดูน้อย เพราะทานไปแล้วเพิ่งถ่าย) การบริการโอเค..ร้านกว้างมีที่นั่งเยอะ..บรรยากาศร้านดี ตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ วิวสวย ด้านหลังร้านมองไปเป็นถ้ำน้ำนางนอน สวยดี..

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารรสชาติกลางๆ ปรับแล้ว บริการช้าหน่อยค่ะ ทัวร์ลง

มาจากที่พักแนะนำมาค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะทานที่พัก แต่พ่อครัวลา เลยเเนะนำมาร้านนี้แทน เนื่องจากมีอาหารหลากหลายค่ะ ขับมาถึงรถทัวร์จอดหน้าร้านเลยค่ะ มีที่จอดด้านในร้าน หลังร้าน และหน้าร้าน เยอะเลยค่ะ บริการค่อนข้างช้าค่ะ พนังงานเดินกันอย่างเร่งรีบ ก้ยังดูไม่ทันค่ะ อาหาร รอประมาณ 10 นาทีค่ะ จานแรกลง อาหารเหนือโดยรวมรสชาติ ไม่ใช่จัดจ้าน กลางๆไม่เด่นรสใด เราทานเเล้วเฉยๆ ค่ะ ความสะอาด พอใช้ค่ะ โดยรว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
14 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย
เมนูเด็ด:ออร์เดิร์ฟเมือง, ต้มยำปลาคัง

ครัวสุโขทัยเรสโตรองต์ (ร้านอาหารแม่สาย ครัวสุโขทัยเรสโตรองต์) แม่สาย ร้านนั่งสบายๆอยู่โซนแม่สายค่ะ ร้านโปร่งๆดีค่ะ อากาศตอนกลางคืนดีมากค่ะ มีเล่นดนตรีสด เมนูที่เราสั่ง 1.ออร์เดิร์ฟเมือง ในชุดมีน้ำพริกอ่อง น้ำพริกหนุ่ม แคบหมูแบบติดมัน ผักลวก ไส้อั่วและแหนม น้ำพริกอร่อยใช้ได้ค่ะ น้ำพริกหนุ่มจะเผ็ดๆหน่อย 2.ต้มยำปลาคัง ความอร่อยอยู่ที่ น้ำรสแซบจัดจ้าน ปลาสดเนื้อปลาอร่อยมากๆค่ะ **แจ้งว่ามา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

ร้าน สุโขทัย ณ.แม่สาย แม่สาย ถูกแนะนำอยู่ใน Guide

เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
  • แอลกอฮอล์(เหล้า ไวน์ เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
มากกว่า 150 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เพียงแจ้งว่า รู้จักร้านเราทาง www.วงใน.com /// รับส่วนลดค่าอาหารทันที 10 % ครับ
Wongnai ID
@kruasukhothai
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้