รีวิว ครัวสุโขทัยเรสโตรองต์ แม่สาย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
มาเลยค่ะร้านนี้อร่อย แน่น เยอะ อร่อย ต้องจัดไปค่ะ
เมนูเด็ด:ขาหมู - หมั่นโถ, ผัดเห็ดหอม, แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด

มาเลยค่ะร้านนี้อร่อย แน่น เยอะ อร่อย ต้องจัดไปค่ะ พลาดได้ไง ขาหมูหมั่นโถ อร่อยไม่เลี้ยนหมั่นโถไม่แข็งนุ่มๆอร่อยเข้ากันมาก แกงส้มชะอมกุ้งสด ก็รสชาติดีมาก ผัดเห็ดหอม ไซด์มินิ และยำหมูยอที่กล่าวมานี้ คือที่ทานแล้วชอบมาก. ทางร้าน พนักงานก็บริการดีค่ะเอาใจใส่ลูกค้า

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูกรรเชียง

ไปแม่สายเลยได้มีโอกาสแวะมาทานอาหารก่อนขึ้นเครื่อง ร้านนี้มี 2 โซน เช้า จะนั่งด้านหน้าติดถนน เย็น เลี้ยวรถไปด้านหลัง มีที่จอด และเป็นโซนกึ่งบาร์ มีดนตรีสด จัดร้านแบบสวนสวย เห็นว่ามีบริการห้องพักด้วย คืนละ 1,200 ฿ อาหารที่สั่งก็อร่อย ถูกปาก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้า ณ แม่สาย
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวราดแกง

มาช้อปปิ้งแม่สายค่ะ ปีนึงมาครั้งนึง มาคราวนี้พักค้างคืนแถวแม่สายเลย พอตื่นเช้าก็มีเพื่อนมารับขับรถพามาหามื้อเช้าทานที่นี่ ถือว่าลงตัวนะ มีข้าวราดแกงใครนิยมข้าวก็เลือกได้ตามใจ ใครไม่ชอบมักเส้นก็มีก๋วยเตี๋ยว มีข้าวซอย ให้เลือกชิม มีส้มตำ มีกาแฟสด มีขนมหวานแบบไทยด้วยเช่น ขนมถ้วย ขนมแตง ขนมกล้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
นั่งสบาย อาหารใช้ได้

ร้านนี้เป็นร้านนั่งสบายๆอยู่โซนแม่สายค่ะ ร้านโปร่งๆดีค่ะ วิวจากร้านก็โอเคนะเป็นวิวภูเขา เขียวๆ สบายตาดี เมนูร้านนี้มีทั้งอาหารไทยแลว้ก็อาหารเมือง ที่เราชอบก็มีออเดิฟเมือง ในชุดมีน้ำพริกอ่อง น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ติดมันด้วยอ่ะ เด็ดมาก แล้วก็มีไส้อั่วกับแหนมด้วย น้ำพริกอร่อยใช้ได้ค่ะ ให้ผักมาเยอะมาก อีกอย่างนึงที่เราชอบกินคือซุปเยื่อไผ่ ซุปรสชาติกลมกล่อม ซดร้อนๆ อร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes1 Comment
Share
15 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารรสชาติกลางๆ ปรับแล้ว บริการช้าหน่อยค่ะ ทัวร์ลง

มาจากที่พักแนะนำมาค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะทานที่พัก แต่พ่อครัวลา เลยเเนะนำมาร้านนี้แทน เนื่องจากมีอาหารหลากหลายค่ะ ขับมาถึงรถทัวร์จอดหน้าร้านเลยค่ะ มีที่จอดด้านในร้าน หลังร้าน และหน้าร้าน เยอะเลยค่ะ บริการค่อนข้างช้าค่ะ พนังงานเดินกันอย่างเร่งรีบ ก้ยังดูไม่ทันค่ะ อาหาร รอประมาณ 10 นาทีค่ะ จานแรกลง อาหารเหนือโดยรวมรสชาติ ไม่ใช่จัดจ้าน กลางๆไม่เด่นรสใด เราทานเเล้วเฉยๆ ค่ะ ความสะอาด พอใช้ค่ะ โดยรว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
14 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย
เมนูเด็ด:ออร์เดิร์ฟเมือง, ต้มยำปลาคัง

ครัวสุโขทัยเรสโตรองต์ (ร้านอาหารแม่สาย ครัวสุโขทัยเรสโตรองต์) แม่สาย ร้านนั่งสบายๆอยู่โซนแม่สายค่ะ ร้านโปร่งๆดีค่ะ อากาศตอนกลางคืนดีมากค่ะ มีเล่นดนตรีสด เมนูที่เราสั่ง 1.ออร์เดิร์ฟเมือง ในชุดมีน้ำพริกอ่อง น้ำพริกหนุ่ม แคบหมูแบบติดมัน ผักลวก ไส้อั่วและแหนม น้ำพริกอร่อยใช้ได้ค่ะ น้ำพริกหนุ่มจะเผ็ดๆหน่อย 2.ต้มยำปลาคัง ความอร่อยอยู่ที่ น้ำรสแซบจัดจ้าน ปลาสดเนื้อปลาอร่อยมากๆค่ะ **แจ้งว่ามา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตูบคำ (กุ้งเผา)
ตูบคำ (กุ้งเผา)
4.0
4 รีวิว฿฿฿
มาลองเต๊อะ
มาลองเต๊อะ
4.0
42 รีวิว฿฿฿
สถานีแหนมเนือง
สถานีแหนมเนือง
3.6
19 รีวิว฿฿฿