รีวิว กุ้งอบภูเขาไฟ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งอบภูเขาไฟ อร่อยสมชื่อ
เมนูเด็ด:ปลากระพงนึงซีอิ๊ว, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, กุ้งอบภูเขาไฟ

ไปไหว้พระที่วัดไร่ขิง เลยเสิร์ชหาข้อมูลร้านอาหารที่นครปฐม สรุปกันที่ร้านนี้ มาร้านนี่ต้องไม่พลาดเมนูกุ้งอบภูเขาไฟ เราสั่งเป็นไซส์ใหญ่ประมาณ 10-11 ตัว/กิโล ราคา 800 บาท กุ้งสดข้างนอกดูเกรียมแต่ข้างในเนื้อไม่แห้งสดเด้ง กินเปล่าๆจะเค็มนิดๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมาก อร่อยสมคำร่ำลือ ปลากระพงนึ่งซีอิ้วตัวใหญ่ เนื้อสดหวาน ราคาแค่ 350.- จานนี้ถ้ามาก็ต้องสั่ง ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน165.- ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งคือดีงามมากๆ
เมนูเด็ด:กุ้งอบภูเขาไฟ, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว

สมแล้วกับชื่อร้าน “กุ้งอบภูเขาไฟ” เพราะกุ้งคือดีสุด ตัวใหญ่ โลละ850 ถือว่าไม่แพงด้วย รสชาติอบมาจนเข้าเนื้อ กินแบบไม่จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด ก็อร่อย มีมันที่หัวกุ้งด้วย อร่อยเข้าไปใหญ่ ถือว่าไม่ทำให้ผิดหวัง อีกเมนูหนึ่งที่ชอบคือ “ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว” เนื้อปลาหวานฉ่ำกับน้ำซีอิ๊ว เข้ากันสุด กินจนไม่เหลือซากเลยครับ ผมแนะนำแค่2เมนูนี้ ที่เหลือเลือกตามใจชอบเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกุ้งอบภูเขาไฟ ของดีจังหวัดนครปฐม
เมนูเด็ด:กุ้งอบภูเขาไฟ, กรรเชียงปูม้าคั่วพริก

ขากลับจากทริปหัวหิน มาทานร้านอาหารทะเลเจ้าเด็ดแห่งจังหวัดนครปฐมเนื่องจากเห็นรีวิวคะแนนดีใน wongnai และเป็นทางผ่านพอดี (กลับรถไปฝั่งตรงข้ามแค่แป๊ปเดียว) ร้านตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม (ฝั่งขาออก) ตรงข้ามกับ ร.พ.กรุงเทพ-สนามจันทร์ บรรยากาศร้านดูธรรมดาเรียบง่าย มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนไม่มีแอร์ ลานจอดรถกว้างขวางค่ะ   เมนูที่ทาน - กุ้งอบภูเขาไฟ (size ใหญ่ / ครึ่งโล): เนื้อกุ้งสดเด้งทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด...

อ่านต่อ »
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เที่ยวครั้งแรกหลังคลาย Lockdown
เมนูเด็ด:กุ้งอบภูเขาไฟ

วันหยุดสุดสัปดาห์ ขับรถจากกรุงเทพไม่ไกล 1ชั่วโมงนิดๆก็ถึง แต่สถานที่หลายแห่งยังปิด มากินช่วงเที่ยง คนไม่เยอะเท่าไร เมนูที่สั่งวันนี้ได้แก่ 1.กุ้งอบภูเขาไฟ (กิโลละ 500/800 แล้วแต่ขนาด) วันนี้เอาไซส์ใหญ่ ได้มา 12ตัว มีบริการแกะกุ้งให้ด้วย อบซอสมาเค็มๆมันๆ อร่อยมาก น้ำจิ้มซีฟู๊ดก็เด็ดพอกัน 2.ต้มยำปลาคัง (200กว่าบาท) ปลาชิ้นใหญ่ดี เอามาซดคล่องคอ 3.ยอดฟักแม้วน้ำมันหอย (80บาท) ผักเละไปหน่อย ไม่ถูกใจ...

อ่านต่อ »
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ

8 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
กุ้งอบภูเขาไฟเกรียมดี อาหารภาพรวมอร่อย
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย, กุ้งอบภูเขาไฟ, บัวลอยทุเรียน

เห็นรูปกุ้งในภูเขาคนแชร์มานาน ได้มาทานซะที ร้านนี้ดังและคนทานแยะในย่านนครปฐม ไม่มีจองคิวแต่ไปรอคิวหน้าร้านเลย เราได้นั่งทานในโซนห้องแอร์ เหมาะกับหน้าร้อนอย่างนี้ บริการงงและช้าหน่อยเพราะลูกค้าเยอะ มีออร์เดอร์ตกไป ตามไม่ได้จนเช็คบิล แต่ให้อภัยเพราะอาหารโอเค เมนูเด่นกุ้งอบภูเขาไฟเขาอร่อยดีนะ เค็มหอมนิด กรอบเกรียมไฟ กุ้งสด มีให้เลือกขนาดได้ จะสั่ง 1 โล ครึ่งโลก็ได้ ปริมาณสมราคา เมนูอื่นๆ อย่างปลา...

อ่านต่อ »
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ

24 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
ของดีนครปฐม
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, กุ้งอบภูเขาไฟ

ร้านอาหารชื่อดังของนครปฐม ทางผ่านไปราชบุรีหรือกาญจนบุรี ใครขับไปถนนเพชรเกษมจะเจอป้ายร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ ชัดเจน กินมาจากครั้งแรก และมาซ้ำเรื่อยๆ ก็เป็นเวลา 10 ปีได้แล้ว เมนูและรสชาติอาหารยังคงเหมือนเดิม มาซ้ำได้เรื่อยๆ ที่เปลี่ยนแปลง คือ ร้านมีที่จอดรถเพิ่มขึ้น (ก่อนถึงร้าน สามารถเดินทะลุกำแพงมาถึงร้านได้) คนเยอะขึ้น มีต้องรอคิวบ้าง ในช่วงนี้มีอ่างล้างมือให้ล่างมือก่อนเข้าร้านทุกคนด้วย เมนูต้อ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2019

ของดีที่ควรค่าแห่งการมานครปฐม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sydney บ้านโป่ง
Ad ·
Sydneyบ้านโป่ง
เด็ดสุดในย่านบ้านโป่ง! ชิลไปกับดนตรีสด กินอาหารถูกปาก บรรยากาศดีริมน้ำ
Shabu Smile Central Salaya
Ad ·
Shabu SmileCentral Salaya
ชาบูสุดฮอต กินอิ่ม ยิ้มไม่หุบ จัดเต็มทุกเมนู อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา
3.7
6 รีวิว฿฿฿