รีวิว กุ้งเป็น

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย คุ้มค่า ราคาเหมาะสม ชอบบบเลย
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, กุ้งทอดเกลือ

เป็นร้านอาหารซีฟู้ดในสุพรรณ ที่ไปเที่ยวทีไรต้องแวะทาน ร้านนี้คนเยอะตลอด อาหารซีฟู๊ดสด ร้านเน้นเมนูกุ้งเป็นหลัก กุ้งเผาน้ำจิ้มรสเด็ด, กุ้งซอสมะขาม, หรือจะเอามาทอดกะเทียมก้ออร่อย ส่วนตัวกุ้งสดมากๆ ไม่คาวเลย ไม่เคยผิดหวังกับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งทอดเกลืออร่อยมาก วิวร้านริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด:กุ้งทอดเกลือ

มาร้านดังย่านสุพรรณ ต้องไม่พลาดร้านนี้ เมนูเด็ด กุ้งทอดเกลือ คืออร่อยมากนะ รสชาติกลมกล่อมจริงๆ ติอย่างเดียวจริงๆ น้ำมันเยอะไปหน่อย (อ้วนแย่เลย) แต่กุ้งกินได้เกือบทั้งตัวเลย หัวกุ้งก็อร่อยนะ เมนูอื่นๆก็ใช้ได้แต่ไม่เด่นมาก ข้าวผัดก็รสชาติดีกลางๆ กะหล่ำปลีทอดน้ำปลาก็ดีพอใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น

0 Like0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
อร่อยทุกเมนู ไม่เคยทำให้ผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียว ❤️👍

☀️เป็นร้านอาหาร ร้านเดียวก็ว่าได้ ที่พี่ลิงกินบ่อยมากที่สุด ถ้าไม่นั่งกินที่ร้านก็ซื้อใส่กล่องกลับบ้าน ต้องบอกว่าเป็นร้านที่ทำให้ทุกครอบครัว ได้นั่งกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากัน 👩‍🚒👨‍👩‍👧‍👧👨‍👨‍👦 ซึ่งสมัยนี้คนในครอบครัว แทบจะไม่มีเวลาให้กัน แต่เมื่อมีวันหยุดยาวๆ เมื่อไหร่ ครอบครัวพี่ลิงมักจะเลือกร้าน 🦪🦐กุ้งเป็น เป็นร้านแลกเสมอ ที่จอดรถ🚲🛵🏍️🚗สะดวกสบาย พนักงานสุภาพเรียบร้อย อาหารรอไม่นาน...

อ่านต่อ »
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 เม.ย. 2019

มาจนนับครั้งไม่ถ้วน รสชาดคงที่ไม่มีเคยเปลี่ยน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยแบบงงไปเลยคร้าาาา
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ต้มยำปลาม้า, ปลาคังผัดฉ่า, กุ้งทอดเกลือ

เพิ่งเคยมาทานร้านนี้ครั้งแรกค่ะ ขอบคุณพี่สาวใจดี พามาทานนะคะ🙏❤️ กุ้งทอดเกลือ...ว้าวมากค่ะ 🦐🦐🦐 ทานแล้วงงเลย เราไปอยู่ไหนมา ปกติเวลามาทานข้าวที่สุพรรณบุรี จะไปทาน 2ร้านดังอยู่นานนับ 10ปี ทำไมไม่มาทานร้านนี้นะ งงตัวเอง 5555 อร่อยว้าวววววมากค่ะ ต้องซื้อกลับบ้านมาทานมื้อเย็นซ้ำอ่ะ อร่อยแค่ไหน คิดดูนะคะ อิอิ ทอดมันกุ้ง...อื้อหือ อร่อย แปลก ว้าววววมากเช่นกันค่ะ แปลกแบบไม่เคยทานทอดมันกุ้งแบบนี้ที...

อ่านต่อ »
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านดังแห่งสามชุก กุ้งเผาจัดว่าดี 4.5 🌟
เมนูเด็ด:ก้ามกุ้งผัดกะเพรา

ในวันที่ต้องมาทำงานที่ อ.สามชุกทั้งที ดูเวลาแล้วเหลือสบายๆ จึงเลือกมาทานมื้อกลางวันที่ร้านนี้อีกครั้ง รอบนี้ตั้งใจมากินกุ้งเผาโดยเฉพาะ ตัวร้านอยู่ถัดเข้าไปจากถนนใหญ่พอสมควร ด้านหน้าร้านและด้านข้างมีที่จอดรถในล่มรองรับรถได้จำนวนมาก สมกับเป็นร้านใหญ่ดี ช่วงเวลาที่ไปอากาศไม่ร้อนมากจึงเลือกนั่งด้านนอก ทางร้านมีบริการห้องแอร์คิดค่านั่ง เดินเข้าร้านมาไม่มีพนักงานสนใจมองเลย ต้องหาโต๊ะนั่งเอง เรียกพ...

อ่านต่อ »
มื้อนี้ ฟินคนเดียว
ครึ่งกิโล 310 บาท
ราคา 180 บาท

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 พ.ค. 2016

มาเพื่อ "กุ้งคั่วเกลือ"

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านดังประจำอำเภอสามชุก ราคาไม่แพง กุ้งสด ปลาสด

แวะมาเที่ยวสุพรรณบุรี ดอนเจดีย์ ตลาด 100 ปีสามชุก ก่อนกลับแวะร้านดังประจำอำเภอสามชุก แถมเป็น Users' choice ด้วย สมชื่อเสียงจริงๆ สั่งตามโพยครับ กุ้งใหญ่เผา (คนรับ order งง เอา size ธรรมดามาให้) แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะว่าขนาดไม่ได้ต่างกันมาก ครึ่งโลได้ 6 ตัว แล้วก็สั่งกุ้งทอดเกลื่อ ต้มยำปลาม้าน้ำใส และปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม อาหารอร่อยทั้งหมด โดยเฉพาะน้ำจิ้มและความสดของกุ้งกับปลา แนะนำให้มากันครับ

ดูเพิ่มเติม »
เมนู
กุ้งเผา
กุ้งทอดเกลือ

0 Like0 Comment
Share