กุ้งเป็น (Kungpen)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว กุ้งเป็น

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กุ้ง กุ้ง กุ้งเต็มไปหมด
เมนูเด็ด:หลนกุ้ง, กุ้งใหญ่เผา, ผัดยอดอ่อนทานตะวัน

มาเที่ยวอ.สามชุก จ.สุพรรณบุรีเลยแวะหาร้านอร่อยจากวงใจ มาเจอร้านนี้เด่นขึ้นมาเป็นร้านแรกๆ เห็นว่าไม่ไหลจากตลาดสามชุก มีมี่จอดรถหน้าร้านสะดวกดีเลยแวะเข้ามา โชคดีที่เรามาก่อนมื้อกลางวัน คนเลยไม่เยอะมาก บรรยากาศร้านมีทั้งนั่งในห้องแอร์ เสียค่าแอร์เพิ่ม 20 บาท/คน(ถ้าจำไม่ผิด) และนั่งด้านนอกแบบพัดลม ห้องอาหารเป็นโต๊ะไม้แบบร้านโบราณๆหน่อย แต่สะอาดดี ไม่มีกลิ่นอับ แน่นอนว่าชื่อร้านกุ้งเป็น เพราะฉะนั้...

อ่านต่อ »
กุ้งเป็น

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเด็ดของสุพรรณบุรี มาต้องมาทาน
เมนูเด็ด:กุ้งทอดเกลือ, กุ้งใหญ่เผา

ร้านอยู่ในจังหวักสุพรรณบุรี บรรยากาศร้านโล่งกว้างมีมุมถ่ายรูป เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ เย็นๆ ร้านไม่มีแอร์ ร้านเน้นที่กุ้ง เมนูกุ้งอร่อยคุ้มราคา ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งดีในสุพรรณ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

ถ้าอยู่สุพรรณแล้วอยากกินกุ้งเผาตัวใหญ่ เนื้อแน่น ไข่เยิ้มต้องร้านนี้ น้ำจิ้มอยากให้เปรี้ยวออกซีฟู้ดอีกหน่อย บริการดี รวดเร็ว ส่วนอาหารอื่นๆ ตอนนี้รสชาติกลางๆ มีที่จอดรถสะดวก ลานจอดอยู่หน้าร้าน ร้านอยู่ติดถนน ไม่ไกลตัวสามชุก

ดูเพิ่มเติม »
กุ้งเป็นกุ้งเป็นกุ้งเป็น

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูกุ้งดีงาม อาหารหลากหลาย อร่อยทุกจาน
เมนูเด็ด:กุ้งหลน, กุ้งทอดเกลือ, ผัดผักกาดขาวก้ามกุ้ง, ไข่เจียวหมูสับ

มาไกลถึงสามชุก เพื่อตั้งใจมากินร้านนี้โดยเฉพาะ ร้านหาง่ายมาก พิกัดริมถนนสุพรรณบุรี ชัยนาท ขับตาม google map ของทางร้าน ไม่หลงแน่นอน อาหารที่สั่งมี ผัดผักกาดขาวก้ามกุ้ง (120 บาท) กุ้งทอดเกลือ (620 บาท) กุ้งเผา (670 บาท) ปลาม้านึ่งมะนาว (200 บาท) กุ้งหลน (150 บาท) ไข่เจียวหมูสับ (100 บาท) คะน้าผัดก้ามกุ้ง (120 บาท) กุ้งทอดเกลือ ใช้กุ้งก้ามกามตัวเล็ก ขนาดประมาณ 10-12 ตัวต่อกก. แกะเปลือกให้เรียบ...

อ่านต่อ »
กุ้งเป็นกุ้งเป็นกุ้งเป็น

4 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านอร่อยประจำสามชุก โดดเด่นกะเมนูกุ้ง ที่มีให้ทานจนจุใจ

ว่าจะเขียนมานานหลายวัน มัวแต่ขี้เกียจ เลยไม่ได้เริ่มต้นสักที ก้ออากาศมันดี จนไม่อยากขยับตัวทำอะไร สมองกับความคิดไหลเข้าความฝันไปหมด ร้านอาหารประจำถิ่นสามชุก สุพรรณบุรี ที่คนพื้นที่ยังบอกว่า"อร่อย" พร้อมกับชื่อเสียงที่สั่งสมมานานจนคนต่างถิ่นหลายคนรู้จักมักคุ้น อย่าง ร้านกุ้งเป็น(เจ้เน้ยกุ้งเป็น) ร้านกุ้งเป็น ตั้งอยู่ซ้ายมือบนถนนสุพรรณฯ-ชัยนาท ก่อนถึงอำเภอสามชุกราวๆสัก 2-3 กิโลเมตร ร้านนี้หาได้ไ...

อ่านต่อ »
กุ้งเป็นกุ้งเป็น

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กุ้งเผาคือดีงาม
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาคัง, ทอดมันปลากราย, กุ้งใหญ่เผา, ก้ามกุ้งอบวุ้นเส้น

(สุพรรณบุรี) ไปสุพรรณ ก็แวะทานกุ้งเผาร้านนี้กันค่ะ ไปตั้งแต่สายๆ ลูกค้ายังไม่เยอะมาก การบริการรวดเร็ว อาหารก็ออกไว อาหารที่ลอง # กุ้งทอดเกลือ (1/2 กก) - เป็นเมนูที่อยากลองมากค่ะ แต่ปรากฏว่าไม่ประทับใจเท่าที่ควร เพราะเนื้อกุ้งออกแข็งๆ รสชาติเค็มๆ มันๆ ทานกับข้าวพร้อมน้ำจิ้มก็โอเคอยู่ค่ะ # กุ้งใหญ่เผา (1/2 กก) - เมนูนี้คือ ว้าววววมากๆ กุ้งสดมากๆ เนื้อหวาน เด้ง หนึบหนับ ประทับใจที่สุด...

อ่านต่อ »
กุ้งเป็น

43 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มองอำเภอ
มองอำเภอ
4.2
29 รีวิว฿฿฿
คุ้มขวัญเจ้าเอย
คุ้มขวัญเจ้าเอย
4.1
13 รีวิว฿฿฿
ยางเดี่ยว
ยางเดี่ยว
3.6
35 รีวิว฿฿฿
เจริญทิพย์
เจริญทิพย์
4.4
29 รีวิว฿฿฿
บ้านอยุธยารมย์
บ้านอยุธยารมย์
3.4
20 รีวิว฿฿฿