รีวิว กุ้งเป็น

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
กุ้งเผา
กุ้งเป็น
กุ้งทอดเกลือ
ที่จอดรถ
พนักงาน
บริการ
รสชาติดี
เยอะมาก
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งเป็น สามชุก ร้านดังที่ตัองแวะลอง
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

-ร้านนี้ดังอยู่แล้วรีวิวมากมาย เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ แนะนำให้มาลองร้านนี้ทุกคน เลยมาตามรีวิว -กุ้งสดจริง ย่างมาได้พอดี น้ำจิ้มเด็ด แซบ ไม่จืดจาง เสียดายคือ วันที่ไปไม่มีกุ้งsizeใหญ่ ข้าวผัดและต้มยำรสชาติมาตรฐาน -บริการรวดเร็วดีงาม น้ำมะพร้าวอร่อยนะคะ แต่ลืมถ่าย😂 -ที่นั่งมีทั้งzone ห้อแอร์และ นั่งด้านนอกรับลม ชิลๆ ก็ได้ แต่นี่นั่งแอร์ค่ะ -ที่จอดรถ พอเพียง สบายๆ

ดูเพิ่มเติม »
กุ้งเป็น
กุ้งเผาแบบนี้ วันที่ไปไม่มีsizeใหญ่มีใหญ่สุดแค่นี้ค่ะ
กุ้งเป็น

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กินกุ้งเผาริมน้ำ อร่อยบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ต้มยำปลาม้า, กุ้งใหญ่เผา, กุ้งทอดเกลือ, ลูกชิ้นปลากรายผัดเผ็ด, เชิงปลากรายทอดกระเทียม, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

ไปเที่ยวสุพรรณบุรีกับเพื่อน แวะทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร กุ้งเป็น เพราะเพื่อนอยากทานกุ้งเผา บรรยากาศดีเลยนั่งริมแม่น้ำ อากาศดีเย็นสบายเพราะฝนเพิ่งจะตกไป เมนูที่เราและเพื่อนสั่งมาทาน - ข้าวผัดปูก้อน (เล็ก) 150 บาท จานนี้อร่อยรสชาติดี ผัดแห้งๆ ไม่มันเลี่ยน เนื้อปูเป็นก้อนๆ เลย จานนี้ดีแนะนำ - เชิงปลากรายทอดกระเทียม 200 บาท จานใหญ่มากนึกว่าจะจานไม่ใหญ่ เชิงปลากรายทอดได้กรอบดีไม่อมน้ำมันด้วย ตั...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งเป็น จ.สุพรรณบุรี :: อร่อยสมชื่อร้านนะ กุ้งเป็นๆ สดๆ
เมนูเด็ด:กุ้งทอดเกลือ

มาไหว้พระ เดินเล่นอุทยานมังกรสวรรค์ แดดร่มลมตก หิวซะแล้วเดินจะเหนื่อย หาร้านกินกุ้งดีกว่า แถวนี้บ่อกุ้งเยอะเชียว ริมทางมี ถังสีส้มๆ เขียนกุ้ง กุ้ง กุ้ง กุ้ง กุ้ง เพียบเลย เปิดgoogle แวะร้านไหนดีน้า จนมาเจอร้านนี้ ดูน่าทานไม่เบา ขับรถออกจาก อุทยานไป 30 นาที อ่ะยอม ลองไปกินดูสิ่ มาถึงที่ร้าน มีแต่รถชาวกรุงเทพอย่างเราจอดเต็มเลยจร้า เข้าร้านไป กลิ่นกุ้งเผาทะลุแมสมาเลยจ่ะ น้ำลายเริ่มหยดติ๋งๆ ดูจากใ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กุ้งแม่น้ำเนื้อหวาน น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บอร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งทอดเกลือ, ต้มยำปลาช่อนน้ำใส

...กุ้งเป็น (อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี) ร้านอาหารที่ได้รับการแนะนำใน UC2020 โดย wongnai เพื่อนๆหลายคนชมว่าอร่อยมาก ผ่านทางขากลับเข้ากรุงเทพฯ ต้องแวะลองชิมซักหน่อย ...เมนูเด็ดที่แนะนำกันมากที่สุดคือ กุ้งแม่น้ำ เลือกเป็นทอดเกลือ เนื้อกุ้งแน่นหนึบ,มันกุ้งหวานอร่อย ขอน้ำจิ้มซีฟู๊ดมาทานเพิ่มยิ่งอร่อย ต้มยำปลาช่อนน้ำใส ต้มยำรสจัดจ้าน เข้มข้นอร่อยดี ปลาคังลวกจิ้ม ปลาคังเป็นปลาน้ำจืด ถ้าไม่สดจริงจะคาวม...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ท่าเป็นกุ้งร้านนี้จัดว่าสุดสดอร่อยเผากำลังพอดีน้ำต้มยำเข็มข้นมันกุ้งนั่วในน้ำซุปต้มยำ...กุ้งเผาถือว่าที่สุดละร้านนี้
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, กุ้งใหญ่เผา

ท่าเป็นกุ้งร้านนี้จัดว่าสุดสดอร่อยเผ่ากำลังพอดีน้ำต้มยำเข็มข้นมันกุ้งนั่วในน้ำซุปต้มยำ...กุ้งเผาถือว่าที่สุดละร้านนี้..น้ำจิ้มพอดีหัวกุ้งเยิ่มแบบคลุกกะข้าวราดน้ำจิ้มกินบอลงตักเลยฟินเฟอร์....ท่าผ่านมาใครสายกุ้งพลาดไม่ได้นะจะร้านเด็ดสามชุกอีกร้านที่ห้ามพลาด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
แขกไป ใครมา เทศกาลงานเลี้ยง ก็พากันมาที่นี่
เมนูเด็ด:กระเทียมทอด, แกงส้มชะอมกุ้ง, กุ้งใหญ่เผา, กุ้งทอดเกลือ

ร้านอาหารขึ้นชื่ออยู่ใกล้ตลาดร้อยปีสามชุก เป็นร้านที่คนละแวกใกล้เคียง หรือคนผ่านไป ผ่านมานิยมมากินกัน อาหารอร่อย กุ้งเผานี่ห้ามพลาด น้ำจิ้มรสเด็ด กระเทียมทอดกินเพลินมาก แกงส้มชะอมกุ้งก็อร่อย วันหยุดคนจะเยอะมาก แต่การจัดการก็โอเค อาหารได้เร็ว ที่จอดรถเยอะ (แต่วันหยุดบางทีก็มีจอดข้าง ๆ ทางบ้าง) โดยรวม ๆ เป็นร้านอาหารที่แขกไป ใครมา จะงานเลี้ยงปีใหม่ สงกรานต์ วันเกิด หรือเกิดอยากจะกิน มาได้ครับ ไม...

อ่านต่อ »
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น
กุ้งเป็น

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Date Farm Cafe
Ad ·
Date Farm Cafe
นั่งชิล ๆ ชมวิวทะเลสาบ กับคาเฟ่ในสวนอินทผาลัม กินอาหารคาวหวานหลากเมนู
โรงขนมเปี๊ยะ ส.บุญยะวรรณ
Ad ·
โรงขนมเปี๊ยะ ส.บุญยะวรรณ
ขนมเปี๊ยะลูกโตหลากไส้ จัดไข่แดงเค็มมาแบบแน่น ๆ แป้งบางหอมละมุนลงตัว
฿