4.1
318 เรตติ้ง (247 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว กุ้งเป็น

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kung Jeera
9351.1k11.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 330
Quality Review
สารพัดเมนูกุ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, กุ้งทอดเกลือ, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

อยากกินกุ้ง...มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง !!! มีสารพัดเมนูกุ้งให้เลือก แต่ก็ไม่ใช่มีแต่กุ้งล้วน ปลาก็มีให้เลือกเยอะ ขอรีวิวในส่วนของกุ้ง จะมีหลายเมนูราคาเป็นต่อที่ อยู่ที่ประมาณ 200 บวกลบ กับแบบกุ้งเป็นกิโล วันนั้นที่กิน 335 บาท / ครึ่งกิโลกรัม ซึ่งแน่นอน ขนาดและรสชาติของกุ้งก็จะแตกต่างกัน แบบเป็นกิโลนี่เนื้อแน่นเด้งมาก 😍 ส่วนรสชาติการปรุงจะเป็นรสกลางๆ ไม่จัดจ้านเท่าไหร่ ด้านบริการ แม้ลูกค้าจะเยอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
14 มี.ค. 2017
รสชาติประทับใจ
photo
chaichuanchim
66.5k1.8k23.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 466
Quality Review
ร้านอาหารยอดนิยมริมแม่น้ำท่าจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อยู่ห่างจากตลาดสามชุกมาไม่ไกลนัก มีร้านอาหารนี้ที่ดูเป็นเรื่องเป็นราว ตั้งแต่ขนาดที่จอดรถ จำนวนที่นั่งภายในร้าน (ทั้งในที่ส่วนเป็น indoor และริมน้ำ) เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย หน้าตาน่ากินหลายอย่างเลย แถม portion ก็ไม่เล็กอีกต่างหาก อย่างข้าวผัดกุ้งมี 3 ไซส์ จานกลางนี่ 200 บาท ปริมาณไม่น้อยเลยทีเดียว ปลาม้าทอดกระเทียมก็ดี ผัดผงกะหรี่ก็อร่อย สมแล้วที่เป็น 1 ในร้าน Wongnai’s Users’Choiceดูเพิ่มเติม

photo
ART Eat for Fat
3161.4k17.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 873
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย ริมน้ำ ในอำเภอสามชุก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, ทอดมันกุ้ง, กุ้งทอดเกลือ, ปลาม้าผัดพริกไทยดำ

📣 กุ้งเป็น Kung Pen Restaurant 🚀 มาเที่ยวอำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ก่อนเดินทางกลับเลยแวะทานร้านอาหารดังริมแม่น้ำของที่นี่สักหน่อยกับร้านกุ้งเป็น ตอนไปถึงคนเยอะใช้ได้ ยืนรอคิวจนล้มมาหน้าร้านแต่ก็ใช้เวลาในการรอคิวไม่นาน 🍀 เมนูหลักๆ ของร้านต้องเป็นกุ้งตามชื่อร้าน แต่ก็มีเมนูซีฟู้ดอื่นๆ และอาหารไทย อาหารทานเล่นทั่วไป 🔸กุ้งทอดเกลือ 🍤 กุ้งของทานร้านตัวใหญ่ เนื้อแน่นเลย เราสั่งเป็นไซส์กลาง...อ่านต่อ

photo
LookplA
1141.6k6.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 992
Quality Review
อาหารอร่อย วิวดี

ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี อาหารใช้ได้เลยค่ะ •กุ้งหลน 🌕🌕🌕🌕🌗 -กุ้งเน้นๆกับกะทิเข้มข้นรสหวานนิดๆกำลังดีทานกับผักเพลินมากค่ะ •ยำตำลึงกรอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ตำลึงกรอบไม่อมน้ำมัน -น้ำยำเปรี้ยวแซ่บเข้ากัน •กุ้งพริกเพลือ 🌕🌕🌕🌕🌑 -กุ้งตัวใหญ่สาใจมากค่ะเนื้อเด้งแน่นๆ -ผัดรสชาติพริกเกลือมากลางๆพอได้ค่ะ •ข้าวผัดกุ้ง 🌕🌕🌕🌗🌑 -ข้าวผัดเยอะใหญ่ดี เข้มข้นไม่จืดนะคะ -กุ้งให้เยอะสดดี •ปลาม้าผัดพริกไทยดำ 🌕?...อ่านต่อ

photo
Punchu_pichu
171051k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 804
Quality Review
อร่อยเด็ด กับ กุ้งเผาสดๆ มันๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, กุ้งทอดเกลือ, กุ้งใหญ่เผา

มาเที่ยวสุพรรณคราวนี้ก่อนไปเดินตลาดสามชุกก็ถึงเวลาได้มากินหนึ่งในร้านอาหารซีฟู้ดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกุ้งแม่น้ำที่ บรรยากาศ ติดแม่น้ำ ท่าจีน บอกเลยว่าประทับใจสุดๆครับบ ที่ร้านมีอาหารซีฟู้ดมากมายเป็นอาหารสไตล์ไทยวิวแม่น้ำเลยคับ การบริการร้าน พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากเลยครับ เมนูที่กินววันนี้ กุ้งเผา -กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่นๆเน้นๆหัวกุ้งมันๆสดมากครับ ทนพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยเกินคำบรรยายมากคร...อ่านต่อ

photo
Ning Monphat
4183790
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,325
Quality Review
กุ้งสด ๆ เด้ง ๆ มาที่นี่เลยค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำตำลึงกรอบ, กุ้งทอดเกลือ, ก้ามกุ้งผัดกระเพรา

ใครมาสามชุก ที่สุพรรณร้านนี้เค้าเป็นร้านขึ้นชื่อ วันนี้เลยมาทาน ยำตำลึงกรอบ ตัวตำลึงทอดมากรอบดี ไม่อมน้ำมัน มีกุ้งตัวใหญ่ ๆ มาให้ด้วย ทานกับยำมะม่วง เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยค่ะ อีกเมนูที่อยากแนะนำคือ ก้ามกุ้งผัดกระเพรา หอมกลิ่นกระเพรา รสชาดเผ็ดร้อน อร่อยมากค่ะ กุ้งผัดพริกเกลือ ตัวนี้กุ้งดีมาก เด้ง สด มีรสเค็มของการผัดเกลือ สั่งตามน้ำหนักนะคะ โดยสรุป ร้านนี้เด่นที่กุ้ง อาหารรสชาดจัดจ้าน ปริมาณเยอะ...อ่านต่อ