รีวิว Kuppadeli อโศก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อิ่มอุ่นกรุ่นกลิ่นอาหารมื้อเช้าและมื้อสายได้ตลอดวัน ที่ Kuppadeli
เมนูเด็ด:Fig Rocket Chicken Salad, Caramelised French Toast, Egg benedict, Chicken Cordon Bleu, Lychee Mint, Roasted Vegetables, Spaghetti Pomodoro, Wagyu Cop-The-Lot Burger, Kuppadeli Scrambled Eggs, flat white

เพราะชีวิตใจกลางเมืองที่แวดล้อมด้วยตึกสูง การจราจรที่ติดขัดและผู้คนที่แออัดช่างวุ่นวาย การจะหามุมสงบให้เอนกายนั่งสบายได้ตลอดวันจึงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ภายใต้อาคาร The Pride Asoke Tower ยังมีร้านอาหารบรรยากาศดีนามว่า “Kuppadeli” เปิดต้อนรับผู้คนที่อยากหลบลี้ความวุ่นวาย ให้ได้รื่นรมย์กับอาหารมื้อเช้าไปจนถึงมื้อสายและเครื่องดื่มรสชาติดีที่พร้อมเสิร์ฟและคอยเติมพลังให้คนที่อ่อนล้าพร้อมผลักประตูออกไปส...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
อาหารเช้าในพื้นที่สบายๆกลางอโศก

เช้าวันหยุดทั้งทีก็ไปหาอะไรกินกันซะหน่อยดีกว่า ก็เลยให้เพื่อนๆประชาชีที่รักทั้งหลายช่วยกันเลือกระหว่างไปซ้ำที่ Gastro 1/6 กับ Buttercup ที่ Amari Residence ผลก็คือ.....แต่น แต๊นนนนน....................... Kuppadeli นี่เอง =.=' สาเหตุก็เพราะ Gastro ปิดปรับปรุง และพี่ที่มาด้วยกันไม่ต้องไปทำธุระแถวร้าน Buttercup แล้วนะฮะ เลยออกมาเช่นนี้ จริงๆร้านนี้เป็นร้านที่เล็งมาซักพักแล้วเหมือนกันเพราะมีเพื่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
แม่ชื่อ Kuppa ลูกชื่อ Kuppadeli

Kuppadeli July 27, 2013 ตามจั่วหัว ไปถึงร้านก็เพิ่งทราบว่าร้านนี้เป็นร้านลูกของ Kuppa (สุขุมวิท 16) และที่ใช้ชื่อว่า Kuppadeli นัยว่ารู้สึกเป็นกันเอง เบาๆ ง่ายๆ ทานได้ทุกวัน ประมาณนี้... แวะมาชิลเบาๆ กับร้านนี้หลังมื้ออาหารหลัก ร้านตกแต่งสไตล์ Modern Loft ให้ความรู้สึกโปร่งสบายในโทนสีขาว-น้ำตาล ส่วนทำอาหารเป็นแบบเปิดและอยู่ตรงกลาง ล้อมรอบด้วยโต๊ะนั่งแบบโปร่ง และโซฟาสีสบายตาให้เลือกนั่งได้ตา...

อ่านต่อ »

46 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Brunch อร่อยๆที่ kuppadeli
เมนูเด็ด:Egg benedict, Angus Beef Sandwich, Lemon Cheesecake##1

Kuppadeli เป็นอีกร้านที่เรามักจะนึกถึงเวลาอยากทาน brunch และของหวานอร่อยๆ พร้อมกันในที่เดียวค่ะ # ที่ตั้ง # สำหรับสาขาอโศก ร้านตั้งอยู่ที่ The pride Asoke tower ชั้น 1 สามารถจอดรถบนอาคารแล้วมาประทับตราที่ร้านได้ค่ะ # เมนูที่ทาน # - Egg benedict สามารถเลือกได้ระหว่างไข่ 1 ฟอง กับ 2 ฟอง มาพร้อมผักโขมผัด แฮม ซอสhollandaise บนขนมปังเชียบัตต้า + รสชาติ ไข่สุกกำลังดี ซอสhollandaiseอร่อย ข้นกำลังดีไ...

อ่านต่อ »

39 Likes2 Comments
Share
Quality Review
มาทานอาหารเช้าอร่อยๆในย่านอโศกกัน
เมนูเด็ด:Chicken Avocado Sandwich, Spicy Beans & Chorizo

เรามาหาหมอแถวอโศกค่ะ มาแต่เช้าตรู่เลยอยากหาอาหารเช้าที่ใกล้ๆโรงพยาบาลและเปิดเร็วๆ สุดท้ายก็มาลงเอยที่ Kuppadeli ซึ่งเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าเลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่เรามากินทุกปีเลย แถวนั้นจะหาร้านที่ดูน่านั่งและเปิดแต่เช้าก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ พิกัด: อยู่ใต้ตึก The Pride Asoke Towerที่มี Tops อยู่ใกล้ๆกันฝั่งตรงข้ามก็จะเป็นทางเข้ามศว.ค่ะ  บรรยากาศ: ร้านจะตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์น ออกแนวอบอุ่นเลือ...

อ่านต่อ »
Kuppadeli อโศกKuppadeli อโศกKuppadeli อโศก

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ธ.ค. 2014

Kuppadeli ร้านอาหารเช้านั่งชิลชิล

อ่านต่อ »
25 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
คัปป้าเดลิ ร้านเรียบง่ายที่ซ่อนอยู่ในย่านอโศก
เมนูเด็ด:chocolate fudge

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่นี้ ตั้งอยู่ริมถนนอโศก ฝั่งติดกับ MRT เพชรบุรี ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับมศว เลย ซ่อนตัวอยู่ที่ชั้น 1 ของ The pride Asoke tower โดยร้านจะหันหน้าออกให้กับถนนใหญ่ หาไม่ยาก บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างเงียบนิดๆ ร้านจะเป็นกระจกใสทั่วทุกมุม ตรงกลางเป็นครัวกึ่งบาร์ รวมถึงตู้เค้กให้ได้เลือกทาน มีชั้น 2 ให้นั่งเงียบๆ พักผ่อนหย่อนใจ เมนูที่นี่มีทั้งอาหารจานเดียว ของหวาน และเครื่องดื่ม ร...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แวะหาอาหารกลางวันกินค่ะ

มาอบรมที่อาคารนี้ รีบมาก่อนเวลา เพราะต้องหาข้าวเที่ยงกิน เห็นร้านนี้บรรยากาศดูชิลล์ ไม่วุ่นวายดีเลยเข้าไปค่ะ ถามพนักงานว่าอะไรได้เร็วๆ หน่อย พนักงานแนะนำพวกสปาเก็ตตี้ เลยสั่งเป็นเฟตตูชินี่คาโบนารากับมะนาวโซดาแก้เลี่ยนมาค่ะ ตัวมะนาวโซดา เค้าจะยังไม่ใส่ไซรัปมาเลยนะคะ จะมีให้มาใส่ต่างหาก ซึ่งดีค่ะ ชอบหวานมากน้อย ก็เติมตามสะดวกเลย ตัวเฟตตูชินี่ เส้นลวกมานิ่มไปหน่อยค่ะ ตัวเบคอนให้มาน้อยไปนิ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
Steve Cafe & Cuisine ผ่านฟ้า
4.0
25 รีวิว฿฿฿
Wine Connection Bistro  Ratchayothin
Wine Connection Bistro Ratchayothin
4.0
22 รีวิว฿฿฿