เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ไก่ทอดคาราอาเกะ
7 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ไก่ทอดคาราอาเกะ
Quality Review
ฮิยาชิราเมนนี่คือสุดยอด
เมนูเด็ด:Hiyashi Ramen, ไก่ทอดคาราอาเกะ, Jangara Black Ramen

ตอนแรกกะว่าจะมาลอง Jangara Black แต่ว่าเห็นเครื่องแล้วคาดว่าจะไม่ไหว เลยมีตัวละครลับโผล่ขึ้นมานั่นคือ Hiyashi Ramen คือมันดีอ่า ร้อนๆแบบนี้ทานบะหมี่เย็นสิ กินแล้วสดชื่นมากเหมือนกินสลัดเลย รสชาติกลมกล่อม ทานกับผักสดๆและครีมซอสมันใช่เลย ปริมาณเยอะมากๆ อิ่มสุดๆ เป็นอีกทางเลือกของคนที่กลัวราเมนเลี่ยนๆนะ เรื่องบริการก็ดูแลดีเสียแต่ว่าน้องพรักงานไม่ค่อยรู้เรื่องโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงเส้นกลมเล็ก เนื้อหมูคาคูนิอร่อย
เมนูเด็ด:Kyushu Jangara Zenbuiri, ไก่ทอดคาราอาเกะ

ร้านราเมงเปิดใหม่ไม่นานมาก น้องที่ออฟฟิศมาบอกให้ไปลอง เป็นร้านจากญี่ปุ่น เพิ่งมาเปิดสาขานอกประเทศเป็นประเทศแรก บรรยากาศร้านโล่งๆ ดูโปร่งๆ ดี ตกแต่งร้านออกจะคิกขุๆ ดูเด็กๆ ไงก็ไม่รู้ ผมสั่ง Jangara Black Ramen Zenburi (380.-) ใส่เครื่องทุกอย่าง เมนูนี้ต่างจากเมนู original ตรงที่เค้าจะใส่น้ำมันกระเทียมมาให้เพิ่ม เส้นกลมเล็กแบบร้าน Yamagoya แต่ซุปกลมกล่อมกว่านะเท่าที่ผมรู้สึก ส่วนไข่มะตูมนี่...

อ่านต่อ »
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Jangara Black Ramen Zenburi
หมูคาคูนิ
ไก่คาราเกะ
Potato Fries

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงร้านดังจากฮาราจูกุ!
เมนูเด็ด:ไก่ทอดคาราอาเกะ, Kyushu Jangara Ramen

คิวชู จังงะระ เป็นร้านราเมงชื่อดังที่มาจากฮาราจูกุ โตเกียว ร้านต้นตำรับที่ญี่ปุ่นร้านค่อนข้างเล็กแต่สาขาที่ไทยค่อนข้างใหญ่ทีเดียว อยู่บนชั้นสองของ j avenue ตรงใกล้ๆ ootoya เมนูราเมงมีให้เลือกหลักๆสี่แบบคือ ออริจินัล, แบล็ค (ใส่ซอสกระเทียมเพิ่ม), มิโสะ, และ เร้ด (แบบเผ็ด) โดยราเมงสามารถเลือกใส่เครื่องได้ตามที่เราต้องการ น้ำซุปรสชาติดี เข้มข้น เส้นที่ใช้เป็นเส้นเล็กก็เข้ากันดี เครื่องอร่อย แนะน...

อ่านต่อ »
จังงะระแบล็ค
ไก่ทอดคาราอาเกะ

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราเมน พร้อมหมูตุ๋น และชาชูหอม
เมนูเด็ด:Jangara Miso, ไก่ทอดคาราอาเกะ, Jangara Black Ramen, Kyushu Jangara Ramen

อร่อยจนต้องมาซ้ำหลายๆครั้ง ราเมนคิวชู ราเมนเส้นเรียวเล็ก น้ำซุป 4แบบ รสเข้มข้นทุกรส มีให้เลือกใส่ หมูตุ๋นรสชาติ เข้าเนื้อ หมูชาชูหอมๆ และไข่ต้มแบบเยิ้มๆนุ่มๆ บอกเลยร้านนี้ต้องมาชิม อาจจะเค็มตามสไตล์คนญี่ปุ่น แต่รสชาติกลมกล่อม และหอมมาก ทั้ง 4ซุป ให้รสชาติ และกลิ่นที่แตกต่าง มีเมนูทานเล่น ทั้งไก่คาราเกะ โพเทโท้ เกี๊ยวซ่า บริการ ดีค่ะ อาหารรอไม่นาน ราคาสมเหตุ มีเครื่องให้เลือกเพิ่มเยอะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
อร่อยเหมือนกินที่ Harajuku
เมนูเด็ด:ไก่ทอดคาราอาเกะ, Kyushu Jangara Ramen
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

5 Likes0 Comment
Share