เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Kyushu Jangara Ramen
24 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Kyushu Jangara Ramen
1 check-in
Quality Review
ชิมราเมนอร่อยๆสไตล์คิวชูบินตรงจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:สลัดผักโขม, Jangara Red Ramen, Kyushu Jangara Ramen

' kyushu jangara ramen' ร้านราเมนต้นตำรับสไตล์คิวชู ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในญี่ปุ่น ได้มาเปิดในไทยแล้วที่ชั้น 2 เจอเวนิว ทองหล่อ ข้างๆร้านไดโซะ ให้นักชิมราเมนได้ตามไปชิมโดยไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น และที่นี่ก้อถือเป็นสาขานอกประเทศสาขาแรกด้วยนะคะ ราเมนที่นี่จะมีความพิเศษตรงน้ำซุปสูตรพิเศษที่มีให้เลือก 4 แบบด้วยกันคือ - original รสชาติกลมกล่อมหอมหวานตามธรรมชาติจาก...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาครั้งนี้รู้สึกชอบสลัดมากกว่าราเมนซะอีก (รสชาติ 3.5 / การบริการ 4)
เมนูเด็ด:หมูชาชู, สลัดโฮเรนโซะ, ไข่ต้มยางมะตูม, Kyushu Jangara Ramen

เรากลับมาที่ Jangara Ramen อีกครั้งเพราะว่ายังมี Voucher ที่ต้องใช้อีกใบ หมดอายุสิ้นเดือนนี้ ก็เลยต้องรีบหาเวลามาทาน ไปถึงร้านประมาณ 10.55 น. ยืนดูเมนูหน้าร้าน พนักงานเห็นเราก็รีบมาเปิดประตูต้อนรับ ประทับใจจริงๆ ไม่เหมือนบางร้านที่รอเปิดตามเวลาเป๊ะๆ ไปถึงก็ยื่น Voucher ให้พนักงานๆก็รีบรับไปดำเนินการทันที เราไปเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว ไม่มีลุกค้าเลย ทานเสร็จแล้วก็ไม่มีลูกค้า ร้านเปิดเพื่อเราจริงๆ...

อ่านต่อ »
30 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ย. 2016

ราเมนร้านนี้อร่อยจนต้องยกซด เลยได้เห็นคำว่า "ขอบคุณ" ตรงก้นชาม 🙏

อ่านต่อ »
Quality Review
ราเม็งร้านนี้ ชอบที่สุด
เมนูเด็ด:Kyushu Jangara Ramen

แวะเวียนมาบ่อยมากในช่วง2-3เดือนนี้ เพราะติดใจในรสชาติตั้งแต่เคยทานที่โตเกียวครั้งแรก พอรู้ว่ามาเปิดที่เมืองไทย อยู่ใกล้ๆแค่ใจกลางทองหล่อ ตรงเจ อเวนิวนี่เองก็เลยได้เข้ามาทานเรื่อยๆ ชอบตรงที่เส้นมันเหนียวกำลังดี และมีหมูตุ๋นนุ่มๆ เพิ่มไข่ด้วยก็อร่อยมาก ร้านใหญ่นั่งสบาย คนไม่เยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ย. 2016

อร่อย มาบ่อยๆได้เลย

อ่านต่อ »
13 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
เส้นนุ่ม อร่อย ซุปกลมกล่อม แต่ให้หมูน้อยไป
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, Jangara Red Ramen, Kyushu Jangara Ramen

ร้านราเมง ส่งตรงมาจากเกาะคิวชู ญี่ปุ่น วันนี้มีโอกาสได้มาลองกันสักหน่อย พิกัด : j avenue ชั้น2 ข้างๆร้านdaiso ร้านตกแต่งแบบโปร่งๆ โล่งสบาย มีโซฟายาวๆให้เลือกนั่งสำหรับมาแบบกลุ่ม เมนู : สั่งแบบoriginal เลย kyushu jangara ramen น้ำซุปกลมกล่อม หอมนุ่มต้มจากกระดูกหมู และสั่ง แบบ red ramen เผ็ดระดับ2 มาทาน จี้ดจ้าดได้ใจจริงๆ ทั้งสองจานเส้นนุ่ม ลื่น หอม อร่อย ชอบเลย แต่ให้หมูชาชูมาจำกัด 1 ชิ้นถ...

อ่านต่อ »
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
เผ็ด ระดับ 2
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
เส้นนุ่มอร่อย
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

3 Likes0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
'ราเม็งคิวชู อร่อยดีแฮะ'
เมนูเด็ด:Jangara Miso Ramen, Kyushu Jangara Ramen

ร้าน Kyushu Jangara Ramen ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 เจ อเวนิวค่ะ ร้านอยู่ข้างๆไดโซะ ขึ้นบันไดข้างหน้ามา มองขวาไว้ก็เจอค่ะ ภายในร้านดูกว้างขวาง โปร่งดีค่ะ โต๊ะเยอะด้วย ทั้งโซฟา โต๊ะเดี่ยว โต๊ะคู่ ฝั่งนึงสามารถมองเห็นครัวข้างในได้ด้วยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลา ดูเมนูที่สั่งดีกว่า กุ๊กไก่สั่ง จังการะ มิโซะ ราเมนไซส์ใหญ่(190 บาท) จริงๆอยากจะสั่งเมนูซิกเนเจอร์เหมือนกัน แต่คุณน้องแย่งสั่งไปก่อนเลยมาสั่งเมนูนี้แทน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share