- หน้าแรก
/
- ลาบคั่วหมู • ได้เยอะสมราคา คลุกมากลมกล่อมดี ร้าน ร้านลาบสนามกีฬา เชียงราย


ลาบคั่วหมู • ได้เยอะสมราคา คลุกมากลมกล่อมดี
ร้านอีสานข้างสนามกีฬา อาหารอร่อย แซ่บกำลังดี ได้เยอะสมราคา แนะนำเช่นกันร้านลาบสนามกีฬาเป็นร้านอาหารอีสานเปิดมาตั้งแต่ 2548 ตั้งอยู่บนถนนหน้าสนามกีฬา สามารถตามแผนที่วงในมาได้เลย สามารถจอดรถได้ข้างทาง ตัวร้านใหญ่ที่นั่งเยอะมาก จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวัน 10.00 - 21.00 น. ครัวปิด 20.00 น. เมนูในร้านเป็นอาหารอีสานเป็นหลัก ราคาเริ่มต้น 60-70 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท มีชุดผักบริการฟรี
- ลาบหมูสุกคั่ว 70 บาท ได้เยอะสมราคา มีทั้งหมูสับ เครื่องใน หอมทอดรวมๆกันทำเป็นลาบคลุก รสชาติกลมกล่อมไปทางเค็มนิดๆ เผ็ดไม่มาก หมูสดเครื่องในก็นุ่มและไม่คาวเลย ทานกับข้าวเหนียวหรือจะทานเปล่าๆก็อร่อยมาก เป็นเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยถ้าแวะมาร้านนี้ แนะนำสุดๆ ให้ 4/5
- เอ็นแก้วนึ่งและน้ำพริกข่า 89 บาท ได้เยอะสุด ตัวเอ็นมีทั้งที่นุ่มและเหนียวนิดๆปนมาแต่ไม่คาวเลย ทานเฉยๆก็หนึบๆดี ยิ่งทานกับน้ำพริกข่าที่รสชาติออกเผ็ดกลางๆและมีความหอมกลิ่นข่าเด่นยิ่งเข้ากันได้ดีมาก ต้องทานกับข้าวเหนียวถึงจะอร่อย ให้ 3.7/5
- ต้มแซ่บซี่โครงหมู 79 บาท ได้เยอะมากๆ มีทั้งเนื้อซี่โครงและเครื่องในใส่มา เป็นเนื้อและเครื่องในที่นุ่มและไม่มีความคาวเลย เนื้อติดซี่โครงก็อร่อยมากๆ น้ำต้มแซ่บมีความเปรี้ยวนำ เผ็ดกำลังดี เป็นร้านที่ทำต้มแซ่บได้อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมาอีกร้าน แนะนำเช่นกัน ให้ 3.9/5
- ข้าวเหนียว 10 บาท เนื้อนุ่ม ไม่แข็ง มาตรฐาน ให้ 3.6/5
โดยรวมต้องบอกว่ารสชาติอร่อยเกินคาด มีความแซ่บกำลังดี บริการไว ไม่มีแมลงวัน ร้านสะอาด อาหารปริมาณเยอะสมราคา ผักกรอบสด เป็นร้านอีสานที่แนะนำให้มาลองทานกันถ้าแวะมาแถวสนามกีฬา มาลองกันได้
0 Like0 Comment
LikeShare
