รีวิว ร้านลาบสนามกีฬา เชียงราย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาตดี ปริมาณมาก
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว

เป็นร้านที่ค่อนข้างกว้าง มีทั้งมุมรับอากาศและใต้หลังคา อากาศ ส่วนอาหาร ที่มีชื่อคือลาบคั่ว รสชาติค่อนข้างจัดจ้่าน มีทัเงหมูและเครื่องใน ส่วนคอหมูย่าง มาคล้ายๆ หมูย่าง ชิ้นหนาๆ แต่เด็ดที่น้ำจิ้มแจ่ว ส้มตำปู ตำมาได้รสชาติเสียอย่างเดียว ใช้มะนาวปลอม รสชาติเลนดรอปไปเยอะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเหนืออาหารอีสาน ครบจบในร้านเดียว
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บเอ็นแก้ว, ลาบคั่วหมู

ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งส่วนที่อยู่ในหลังคาและพื้นที่กลางแจ้งฤดูหนาวน่าจะฟินสุดๆ มาช่วง 19:00 น. คนเยอะมาก แต่ก็รออาหารไม่นานก็มีให้เลือกเยอะส่วนใหญ่จะมาเป็นครอบครัว ที่จอดรถอาจจะต้องจอดริมข้างทางเอา และเดินเข้ามาที่ร้าน ลาบหมูคั่ว 80 บาท ไม่แน่ใจใส่เครื่องในไหมเพราะบอกไม่เอาเครื่องในใส่กระเทียมเจียวมาค่อนข้างเยอะได้กลิ่นหอมทุกคำให้มาปริมาณเยอะเลยล่ะรสชาติโอเคเลยไม่แห้งเกินไปมีน้ำฉ่ำๆ ต้มแซ่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลาบเหนือรสเด็ด ราคาโคตรคุ้ม
เมนูเด็ด:หมูนึ่ง น้ำพริกข่า, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว, ลาบหมูคั่ว, ไก่ทอดมะแขว่น

ร้านลาบที่ดังที่สุดในแผ่นดินเชียงราย เมนูแนะนำคือลาบหมูคั่ว ที่รสชาติจัดจ้านและเต็มไปด้วยเครื่องที่แน่นมาก เนื้อนึ่งน้ำพริกข่า กินเข้ากันได้อย่างลงตัว หมูทอดกระเทียมก็อร่อยต้มแซ่บเอ็นแก้ว ก็ฟิน ราคาโคตรจะมิตรภาพ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
จัดจ้านทุกจานห้ามพลาดร้านนี้
เมนูเด็ด:เอ็นตุ๋น, แป้งนม, แกงฮังเล

ปกติอาหารเหนือจะไม่ค่อยจัดจ้านซะเท่าไหร่แต่สำหรับร้านลาบสนามกีฬาร้านนี้ อาหารแต่ละจานล้วนปรุงรสมาอย่างดีรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ไม่แปลกเลยที่คนท้องถิ่นแวะเวียนกันมาอุดหนุนอย่างอุ่นหนฝาคั่งตลอดเวลาตั้งแต่เปิดจนร้านปิด อาหารเหนืออย่างแกงฮังเล ลาบเหนือ น้ำพริกข่า ไส้อั่ว รสเข้มข้นจัดจ้านแถมยังมีมะแขว่นกับพริกขี้หนูดองน้ำปลาซึ่งไม่เคยเห็นร้านไหนมีมาให้ด้วย ผักเครื่องเคียงก็ให้มาอย่างเยอะแถมเป็นผัก...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ลาบเมืองเจียงฮายย ที่เปิดมาแล้วนานกว่า 10 ปี
เมนูเด็ด:กระเทียมบนปลา, ลาบคั่วหมู

ลาบเมืองเหนือ กับร้าน " ร้านลาบ สโมสร" ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงทางไปที่โรงแรม เลอ เมอริเดี่ยวครับ เลยสนามกีฬากลางเชียงราย 1 มาหน่อยนึงครับ มองง่ายๆ แถวที่รถจอดเยอะๆอ่ะครับ ถึงแล้วครับ ผมมาตอนประมาณ 11.30 คนก้เยอะแล้วครับ ยิ่งตอน ประมาณ 12.20 เต็มครับ คนมาต้องยืนรอครับบ เมนูจะออกทางเหนือครับ มากมายเลยครับ เมนูแนะนำมากมาย เมนูเช่น - ปลาทับทิมทอดกระเทียม : จานนี้เสริฟมาแบบอลังการมากก ถูกใจคนชอบกินก...

อ่านต่อ »
ร้านลาบสนามกีฬา เชียงรายร้านลาบสนามกีฬา เชียงรายร้านลาบสนามกีฬา เชียงราย

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อยของเจ้าถิ่น นักท่องเที่ยวยังไม่อินเท่าไหร่ค่ะ
เมนูเด็ด:จิ้นส้มหมก, แป้งนมย่าง, เอ็นสะดุ้ง, ลาบเหนือคั่ว

ลาบสนามกีฬา นี่ตามคำแนะนำของคนเจียงฮายมาเลย ก็อยู่บริเวณรอบๆของสนามกีฬาจังหวัดเลยค่ะ จอดรถริมทางตามอัธยาศัย คนถิ่นแน่นร้านเลย(ได้ยินอู้คำเมืองทุกโต๊ะ) สั่งไปถามพนักงานไป มาลองดูว่าเรามีอะไรหม่ำบ้าง 🍽จิ้นส้มหมก มาในใบตอง คล้ายๆแหนม มันๆ 🍖แป้งนมย่าง คล้ายหมูย่าง แต่เหนียวเชียว เคี้ยวไม่ไหวอ่ะค่ะ 🐷ลาบเหนือคั่ว ออกขมๆ สู้ไม่ไหวค่ะ 🐽เอ็นสะดุ้งกับพริกข่า ให้เยอะมาก เจอชิ้นนุ่มๆก็เคี้ยวอร่อย เจอเ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นายยก
นายยก
อาหารนั่งม่วนกิ๋นลำ
อาหารนั่งม่วนกิ๋นลำ
ริมโขง เชียงของ
ริมโขง เชียงของ