รีวิว Laemgate Infinite

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
2 check-ins
Quality Review
ถ้าจะจัดโปรลดกระหน่ำ แล้วคุณภาพตกขนาดนี้ ยอมจ่ายราคาเต็มค่ะ
เมนูเด็ด:หมูคำหวาน, โรตีกรอบ

ช่วงนี้ร้านนี้จัดโปรโมชั่น ลดราคาออกมาบ่อยมากๆ ถูกจนน่ากลัวค่ะ หัวละ 99 บาทก้อมีนะ แต่เราไม่เอาละ ครั้งเดียวเข็ดเลย!! เราไปใช้โปรท่านละ 320 บาทค่ะ แต่ต้องซื้อ 25 ท่านขึ้นไป เราเลยซื้อมาแบ่งกับเพื่อนๆ ต้องโทรจองล่องหน้า Walk in ไปไม่ได้นะคะ โทรติดง่ายค่ะ แต่รอสายนานเป็นชาติ ท้อจนถึงกับต้องว่างสายแล้วโทรใหม่ อีกหลายรอบกว่าจะมีคนรับ เรียกได้ว่า โทรตั้งแต่ 9 โมงกว่าๆ จนบ่ายโมงค่ะ เสาร์-ทิต เต็มยาวล...

อ่านต่อ »
71 Likes13 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ธ.ค. 2015

ถ้าชอบทานหอยนางรม แนะนำมาได้เลย!!

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
หน้าร้านวุ่นวายมาก

คอนเซปการตกแต่งร้านโอเคดีเหมือนทานอาหารในโรงละคร แต่การจัดการค่อนข้างแย่ ตั้งแต่การจองที่นั่งหลังซื้อโปร ต้องหาCodeการจองวุ่นวายหน้าร้าน อาหารเสิร์ฟมาไม่ร้อนเป็นส่วนใหญ่ มาครบบ้างไม่ครบบ้างต้องตามหลายรอบ ไฮไลต์นึงของร้านคือโรตีกรอบซึ่งต้องรีบกรูกันไปต่อแถวตอนเปิดให้ต่อได้ ซึ่งก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการเท่าไหร่ หอยนางรมออกตัวเล็กมีสดบ้างไม่สดบ้าง ปลากระพงทอดน้ำปลา อันนี้โอเคดีครับแต่sizeไม่ใหญ่ม...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โปรถูกดีพี่ชอบ อาหารสดอร่อย รสชาติโอเคเลย
เมนูเด็ด:แกงส้ม, ปีกไก่ทอด, ส้มตำนางฟ้า, ข้าวผัดปู, ยำทะเล, ไอศกรีมรสชาไทย, ต้มยำทะเลน้ำข้น, กุ้งแช่น้ำปลา, กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่, หอยนางรมสด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, โรตีกรอบ, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, น้ำพริกไข่ปู, ฉู่ฉี่กุ้ง, กระเพาะปลาจักรพรรดิ์, ปลาลวกจิ้ม

มาทานที่ร้านแหลมเกตเพราะเพื่อนชวนให้ซื้อคูปองลดราคา จากราคาปกติ 888 บาท เหลือ 345 บาท เป็นบุฟเฟท่อาหารไทยทานได้ 2 ชม.เต็ม เพื่อนไปทานแล้วบอกว่าคนเยอะรออาหารนานมาก และอาหารไม่โอเคเลย เราก็หวั่นใจว่าจะฟิวแย่แบบเพื่อนมั้ย เมนูค่อนข้างเยอะมากเลย เลือกสั่งเฉพาะที่อยากทานยังไม่ถึงครึ่งของเมนูที่มีให้เลือกเลย - กุ้งแช่น้ำปลา เสริฟมาในกะทะเล็กๆ 3 ตัว กุ้งตัวโตดีและสดด้วยทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดลงตัวจี๊ดจ...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ไม่หลากหลาย มีความวุ่นวายตั้งแต่หน้าร้าน
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, ปลากระพงทอดน้ำปลา, โรตีกรอบ, หอยนางรม

ร้าน Laemgate Infinite อยู่ชั้น2 อาคาร SJ Infinite เข้าได้ 2 ทางทั้งด้านถนนวิภาวดีรังสิตและถนนพหลโยธิน มาตาม Google Map แนะนำเลยค่ะเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจราจร เปิดบริการเป็นรอบๆ 4 รอบ/วัน ได้แก่ 11.30-13.00 / 13.30-15.00 / 17.30-19.00 / 19.30-21.00 น. แนะนำให้มาก่อนเวลารอบของตัวเองอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงค่ะ เพราะเราต้องมาลงทะเบียนก่อนรับประทาน ซึ่งขั้นตอนนี้ค่อนข้างวุ่นวายมาก ด้วยความที่ลูกค...

อ่านต่อ »
33 Likes16 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
จองล่วงหน้านานมาก รออาหารจานแรกนานมาก แต่ก็อร่อยใช้ได้ประมาณนึงเลย
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ฉู่ฉี่กุ้ง, กระเพาะปลาจักรพรรดิ์

Laemgate Infinite ร้านดัง ปล่อยโปรฯกระจุยกระจาย นี่ก็หลวมตัวซื้อตอนไปออกรายการทีวีช่องนึงมาก ก็ว่าถูกแล้วนะ กับหัวละ 400 บาท แต่พอ Add Line รับโปรฯไว้ โอ้โห ขายแบบลดกระหน่ำไม่เกรงใจดีลเก่าๆที่ซื้อไปแล้วยังไม่ได้คิวเลยจ้า ...เราโทรจองตั้งแต่ซื้อแรกๆติดยากนะ แต่พอรอจนได้สื่อสารกัน คิวเสาร์อาทิตย์เต็มไปสามเดือน ซึ่งเลยวันหมดอายุตามสิทธิ์โปรฯแล้ว แต่เค้าบอกว่าขยายอายุให้ยังจองได้ กลับไปวางแผนใหม่ โ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลืมทุกกระบวนการจินตนาการของร้านอาหาร

ตอนแรกให้ 1 ดาว คิดไปคิดมา ให้ 3 ดาว จาก 1.รสชาติอาหาร 2.เพลงเพราะมาก 3.จอดรถฟรี2ชม. (สแกนบัตรตรงสเตชั่นที่หยิบอาหารตอนทานเสร็จ) และขอหักคะแนนจาก ระบบการจัดการทั้งหลายทั้งปวง ไปทานมาวันนี้รอบ 11:30 น. ตอนนี้เปลี่ยนระบบแล้วนะคะ ไม่มีการให้แผ่นเมนูให้ลูกค้าเลือกและส่งออเดอร์ .... ถูกต้องค่ะ ทุกคนต้องไปต่อแถวค่ะ และหยิบอาหารเองเท่าที่ได้ (ได้ยินลูกค้าคุยกันว่า เพราะมีการบ่นเรื่องอาหารออกช้า เลยเป...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bankoku Buffet รัชดา-สุทธิสาร
Ad ·
Bankoku Buffetรัชดา-สุทธิสาร
จัดหนักบุฟเฟต์คุณภาพเน้น ๆ ไลน์อาหารเพียบ เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน
4.1
76 รีวิว฿฿฿฿
เขียวไข่กา ลาดพร้าว
Ad ·
เขียวไข่กาลาดพร้าว
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีมีสไตล์ ครบครันคาวหวาน กินฟินได้ทั้งครอบครัว