รีวิว La Ferme

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านหรูหรามีระดับ รับแขกได้

ตกแต่งดีงาม บริการหรูหรา hiso แถมได้รางวัลของจีนด้วย มีความ inter ตามแบบพัทยา Spaghetti cabonala อร่อยดี นัวสุด ใส่ bacon ชิ้นโต สตูเนื้อลูกวัว ดีงาม รสชาติเหมือนแม่ทำให้กิน bakery เจ้าของเดียวกันที่ิอยู่ด้านข้าง ห้ามพลาดเหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสที่เรากินแล้วไม่เลี่ยน
เมนูเด็ด:ไก่ย่างลาเฟม, Cream Brulee

ร้านนี้คือเครือเดียวกันกับร้าน La baguette ร้านอยู่ติดกันเลย ใหล้ๆกับวงเวียนโลมา สามารถจอดรถได้ที่ woodland hotel ที่นี้พนักงานเสริฟ เสริฟแบบ professional มาก บริการดีเยี่ยม อาหารที่สั่งมา อร่อยทั้ง 3 อย่าง กินแล้วไม่เลี่ยนเลย 1. ไก่ลาเฟรม ค่อนข้าง juicy รสชาติมีรสเผ็ดนิดๆ อร่อยมาก 2. Mussel pot น้ำซุปใน pot รสชาติดี กลบความคาวของหอยได้ดี ไม่ชอบตรงที่ไม่ดึงขนๆออก 3. Chef salad ชองตรงที่ใส่ w...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็น Pre Birthy Dinner ที่เรียบง่าย ในบรรยากาศหรู ใกล้บ้าน
เมนูเด็ด:ไก่ La Ferme, Creme’ brûlée, ตับห่านหอยเชลล์ซอสเชอร์รี่, ขนมปังฝรั่งเศส, Wake Up Call Cocktail, Tropical Mocktail

เป็น Pre Birthday Dinner 🥘 ที่ประทับใจมาก Signature Chicken La Ferme อร่อยถึงเครื่องจริงๆ ละมุนลิ้น เข้ากันกับเครื่องดื่ม คอคเทล Wake up call แรงๆตามที่พนักงานร้านแนะนำเลย ส่วนเมนูตับห่าน หอยเชลล์มาพร้อมซอสเชอรี่หวานซ่อนเปรี้ยวให้รสชาติตัดกันกับเนื้อตับห่าน อร่อย 😋 ส่วนของหวานที่ต้องลองเมื่อทานร้านอาหารฝรั่งเศส ก็จะเป็น Creme Brûlée’s จ้า หวานพอประมาณ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 ก.ย. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารมาตราฐาน ของหวานอร่อย
เมนูเด็ด:Green Apple Sparkler

ไม่ได้มาพัทยานานนับสิบปี ร้านนี้เป็นร้านอาหารแรกที่ได้ลอง อ่านจากรีวิววงใน และอยู่ใกล้ที่พัก มาร้านนี้สองวันติด ขอรวมความรู้สึกทีเดียวนะครับ ~ เครื่องดื่มน้ำ Green Apple Sparkler (110฿) เมนูนี้ ใครรู้สึกไม่กระชุ่มกระชวย วิงเวียนศีรษะ ต้องลองแล้วคุณจะ sparkle สมชื่อจริงๆ กลิ่นหอมของแอบเปิ้ลเขียว รสหวานเปรี้ยวซ่าถึงใจ ~ Chicken Skewers Japan Style (220฿) หอมกลิ่นโทริยากิ แต่ย่างบางส่วนไหม้ดำต้อ...

อ่านต่อ »
La FermeLa Ferme

23 Likes2 Comments
Share
16 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
La Ferme - ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย มาพัทยาต้องแวะบอกเลย
เมนูเด็ด:Chicken “La Ferme” Style

La Ferme ..อีกหนึ่งร้านดังของพัทยาที่ใครมาก็ต้องปักหมุดแวะ ชื่อของร้านนั้นมีความหมายว่า The Farm เพื่อสื่อถึงการเลือกสรรวัตถุดิบทั้งเนื้อสัตว์และผักที่สดใหม่จากฟาร์มที่ได้คุณภาพ โดยภาพลักษณ์แล้วเป็นร้านที่โดดเด่นด้วยอาหารฝรั่งเศสและเบลเยี่ยม โดยมีการแทรกความเป็นเอเชียผสมผสานลงไปในบางเมนู ล่าสุดนี้ก็เห็นว่ามีการเพิ่มเติมเมนูอาหารไทยแท้ๆเป็นเซ็ทให้สั่งได้ด้วย หลากหลายดีทีเดียวนะ ***-ทำเลที...

อ่านต่อ »

103 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านหรูหรา...อาหารก้อโอเคคะ
เมนูเด็ด:lobster soup

ร้านนี้อยู่ติดกับร้าน. La Baguette คะ มีประตูเล็กๆเชื่อมหากันได้คะ ร้านนี้กว้างขวางใหญ่โต๊ะกว่าร้านเค้กเยอะคะ ร้านเป็นกระจก ดูโล่งโปร่งดีคะ ตกแต่เน้นโทนสี ขาว ดำ แดง สวยงามมากคะ ดูหรูหรา เหมาะสมกับแนวอาหาร พนักงานแนะนำอาหารดีคะ อาหารออกไวดี เมนูขึ้นชื่อของร้านนี้คือ ไก่คะ เลยสั่ง Chicken La Ferme Haft มีไก่ 2 ชิ้นคะ สำหรับ 2 ที ไก่รสชาติหมักเครื่องเทศ แต่เครื่องเทศอ่อนๆไม่แรง ไก่ข้างนอกกรอบ ข้...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Beach Club Restaurant พัทยา
The Beach Club Restaurant พัทยา
3.9
26 รีวิว฿฿฿฿
Benihana at Avani Pattaya - อวานี พัทยา รีสอร์ท
Benihana at Avani Pattaya - อวานี พัทยา รีสอร์ท
3.7
17 รีวิว฿฿฿฿