รีวิว ลาบนัว เชียงใหม่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สาขาเชียงใหม่ก้อมานะ
เมนูเด็ด:แป้งนม, หอยแครงลวก, ตำข้าวโพดกุ้งสุกปลากรอบไข่เค็ม

ลาบนัวมาเปิดสาขาเชียงใหม่เพิ่งมีโอกาสได้มาลองทาน เอาจริงๆเราว่าอร่อยดีนะ ส้มตำนัวสมชื่อจริงๆ ส่วนตัวแล้วชอบเยอะอยู่หลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นปลาเผา ลิ้นย่าง ตำข้าวโพดกุ้งสุกปลากรอบไข่เค็มที่นี่ก็อร่อย แป้งนมที่นี่เขาก็ทำมาดีอร่อยย่างสุกกำลังดีหอมแป้งนม จิ้มกับน้ำจิ้มของทางร้าน นัวเข้ากันเป็นอย่างดีหอยแครงลวกที่นี่ก็ร่วงออกมาได้กำลังดีหอยสดทีเดียวค่ะมาที่นี่ก็ต้องสั่งปลาเผาสิคะตัวโตเนื้อหวานแน่นอร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลาบนัว ร้านส้มตำของดีจังหวัดอุดร🤤

วันที่ไป สั่งตำด้องแด้งด้วย แต่ของหมด อด เลยได้มาเมนูเดียวคือ ยำหอยแครง แซ่บสุด น้ำปลาร้าที่ใช้นัวมากค่ะ ไม่มีกลิ่นปลาร้า ไม่เหม็นเลย หอม กลอมกล่อมดี เด็ดจริง สั่งเผ็ดน้อย ได้ดั่งใจสั่งจริงๆ บวกขนมจีนไป เหมือนกินส้มตำเลย ได้หอยแครงมาพอสมควร เมนูส้มตำเยอะ ถือว่าชอบร้านนี้ รอบหน้าถ้าไป ต้องได้ลองเมนูอื่นค่ะ เมนู ยำหอยแครงน้ำปลาร้า,ขนมจีน 💵 ราคา 169,10 📍พิกัด 123/86 ถนน โพธาราม ตำบล ช้างเผ...

อ่านต่อ »
ลาบนัว เชียงใหม่

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน ลาบนัว
เมนูเด็ด:ส้มตำ, ยำกุ้งดิบน้ำปลาร้า

ไปลองร้าน ลาบนัว โอ้โห เป็นมื้อที่ถูกใจที่สุดในทริปนี้เลยค่ะ อาหารอีสานรสเด็กมากมาย แนะนำเมนู ยำกุ้งดิบน้ำปลาร้า แซ่บถูกใจจริงๆ ปกติไม่ชอบกินปลาร้า กินแล้วติดใจเลย สั่งตามมาอีกหลายเมนูทั้งส้มตำ เนื้อย่าง น้ำตกหมู ไก่ย่าง ฟินมาก แนะนำสำหรับคนชอบอาหารรสจัด ห้ามพลาดร้านนี้เลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
มาร้านนี้มีแซบบบ
เมนูเด็ด:เล้งแซบ, เสือร้องให้, ตำไทยกุ้งสด

ร้านลาบนัว สาขาเชียงใหม่ อยู่ที่ถนนโพธารามหรือซอยโรงเรียนพาณิชลานนา มีที่จอดรถสะดวก เพื่อนอยากทานแซบๆ เลยชวนมาร้านนี้ สั่งตำไทยกุ้งสด,เล้งแซบ,เสือร้องให้,ปีกไก่ทอด,หอยลวก มานั่งทานกัน ทานกัน2คนถือว่าเยอะเหมือนกัน รสชาติอร่อยทุกอย่าง บริการดี อาหารได้เร็ว อร่อยแซบๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ค. 2018

ลาบส้มตำมื้อค่ำ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
จัดยำปูม้าน้ำปลาร้าแบบโปร
เมนูเด็ด:ปากเป็ดทอด, ต้มเล้งแซ่บ, ยำปูม้าน้ำปลาร้า, ไส้กรอกอีสาน

ร้านนี้ไม่ได้มากินนานพอสมควร วันนี้เลยมาจัดซะหน่อย ยิ่งช่วงนี้มีโปรยำปูม้าน้ำปลาร้าลดเหลือ199บาทจาก249บาท ปูม้าสดมากน้ำปลาร้าอร่อยหอมมีเส้นแก้วใช้แทนขนมจีน ต้มเล้งแซ่บอันนี้ก็คืออีกหนึ่งเมนูที่ไม่พลาดมันแซ่บได้ใจจริง ปากเป็ดทอดถือมากี่ครั้งก็สั่งซึ่งครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวัง ไส้กรอกอีสานเป็นเมนูที่ลองสั่งก็ถือว่าใช้ได้ สรุปรวมรสชาติแซ่บๆแบยอีสานยิ่งสั่งอาหารเป็นภาษาอีสานมันใช่เลย555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ส.ค. 2018

ส้มตำกับลาบรสแซ่บๆ

อ่านต่อ »
21 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ลาบนัว แซ่บนัวสมชื่อ ถูกใจสายแซ่บมาก ๆ
เมนูเด็ด:ตำปูปลาร้า, ตำข้าวโพดกุ้งสุกปลากรอบ, ยำกุ้งดิบน้ำปลาร้า

ร้านลาบนัวเป็นร้านที่พี่ในทริป (พี่แหม่ม) รีเควส อ่านชื่อร้านตอนแรกก็เฉย ๆ อืมไปกินลาบมั้ง แต่ผิดคาดเปิดเมนูดูปุ๊บ น้ำลายสอเลยจ้า เมนูของทางร้านมีให้เลือกเพียบมากกว่า 100 เมนู ต้นตับรับมาจากจ.อุดรธานี รับประกันความแซ่บ เมนูเด่น ๆ คือสารพัดเมนูแช่ในน้ำปลาร้า ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง,หอยแครง , ปูม้า , หอยโข่ง ฯลฯ เมนูที่สั่ง : น้ำตกหมู , ยำกุ้งดิบน้ำปลาร้า , ตำปูปลาร้า , ตำข้าวโพดกุ้งสุกปลากรอบ , ไก่ย่...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share