3.6
22 เรตติ้ง (18 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:30

รีวิว Latest Recipe Le Meridien Chiang Rai Resort

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
1291.8k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 38
Quality Review
Breakfast Buffet
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Breakfast Buffet

ห้องอาหารนี้เป็นห้อง all day dining ของโรงแรม Le Meridien Chiang Rai ครั้งนี้มากินอาหารเช้า อาหารเช้าของที่นี้เสริฟเป็น Buffet มีตัวเลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย / อาหารฝรั่ง / Bakery / Cereal / Egg station / อาหารเหนือ รสชาติอาหารกลางๆ แต่อาหารเหนือรสชาติจัดจ้านมาก ที่นั่งของร้านนี้มีทั้ง Indoor (มีแอร์) และ Outdoor (ไม่มีแอร์) ถ้ามาหน้าหนาวนั่ง Outdoor ก็ชิวดี พนักงานบริการดี #Wongnaisong...อ่านต่อ

photo
Do D
1.8k1.6k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 233
Quality Review
ห้องอาหารเช้า Le Meridian Chiangrai

ห้องอาหารเช้าของโรงแรม Le Meridian Chiangrai ในวันที่อากาศหนาวสืบกว่าองศา เลือกนั่งด้านนอกรับบรรยากาศจะชิวกว่าในห้องแอร์ ได้ฟิลเมื่อทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนๆ อาหารที่นี่หลากหลายใช้ได้เมนูไส้กรอก แฮม ไข่ต่างๆครบตามมาตรฐาน ในแต่ละวันก็จะมีอาหารพื้นเมืองแซม มีมุมอาหารพื้นเมือง และน้ำคั้นผลไม้ ติ่มซำมีวันละอย่าง โดยรวมๆอาหารพอใช้ได้ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

photo
Kaewjaija
1.8k1.3k13.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,028
Quality Review
Breakfast Buffet @ Le Meridien Chiang Rai
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Breakfast Buffet @ Latest Recipe, Le Meridien Chiang Rai บุฟเฟต์มื้อเช้าแบบจัดเต็ม ที่ห้องอาหาร Latest Recipe มีทั้งอาหารฝรั่ง 🥪🍞🥖โซนขนมปัง 🥐 เบเกอรี่ 🧈ชีส 🥓 แฮม เบคอน ไส้กรอก 🧇🥞แพนเค้ก วาฟเฟิล 🥬🥦🥒สลัดผัก 🍊🍐🍍ผลไม้สด แนะนำว่าโซนอาหารฝรั่งโอเคเลยค่ะ อาหารไทย อย่างข้าวผัด ผัดซีอิ๋ว ข้าวต้ม ต้มเลือดหมู ไก่ผัดขิง หน่อไม้ผัดไก่ ส่วนตัวเราว่าอาหารไทยรสชาติกลาง ๆ ค่ะ ยังไม่ค่อยโดนใจ โ...อ่านต่อ

photo
BlissfulBabe
1.7k1.6k28.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 3,057
Quality Review
ข้าวซอยอร่อย ชุดออเดิร์ฟดี แกงฮังเลเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, กะเพรา, ชุดออเดิร์ฟ, เนื้อผัดเม็ดมะม่วง

Lunch buffet ราคาดีมาก 299 บาท ทุกเสาร์ อาทิตย์ ที่ห้องอาหาร Latest recipe สั่งอาหารจานเดียวได้คนละจาน ผลไม้, ขนมหวาน, ขนมไทย, ซูชิ, ในไลน์บุฟเฟ่ต์ทานเท่าไหร่ก็ได้ คุ้มสุด ๆ จ้า แนะนำเมนู 😋👉เนื้อผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ รสชาติเข้มข้น อร่อยเลยจ้า, หรือจะเป็นไก่ย่างเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง ไก่ย่างแห้ง ๆ หอมเครื่องเทศ และพริกไทย ทานกับสลัดบาร์เข้ากันสุด ๆ ราคานี้เค้ารวมน้ำดื่มแล้วด้วยนะจ้ะ! ในส่วนของ...อ่านต่อ

photo
บัดดี้ & The Gangs
1.7k3693.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 3,465
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ไฮโซในราคาโปรโมชั่น รสชาติกลมกล่อมไม่จัดจ้าน เบเกอรี่ห้ามพลาดค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังแถวใบเตย, เครปคาว, น้ำเงี้ยว, ฉู่ฉี่ปลา

มารวมญาติสารทจีนที่นี่ค่ะ บุฟเฟ่ต์โรงแรมเลอเมอริเดียน ราคาโปรโมชั่น299฿/ท่าน นั่งหรู บริการดีค่ะ เดินทางมามาถนนเลียบแม่น้ำกก แถวนี้เรียกว่าย่านวังดิน-แควหวาย เลยร้านอาหารใหญ่ขึ้นชื่อมาหลายร้านก็ถึงโรงแรม ขะจอดลานซ้ายมือเลยก็ได้ค่ะ ไม่ต้องขึ้นเนินไปบนล็อบบี้ เพราะร้านอาหารอยู่ชั้นล่างค่ะ เดินชมสวนและวิวสระไปถึงได้สบายๆ ไม่ต้องพึ่งบันได อาหารมีหลายซุ้ม ขอว่าไปตามซุ้มเลยละกันค่ะ -ซุ้มข้าว+กับข้าว ...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2016
ดูแล้ว 2,780
Quality Review
มารอบนี้โอเคนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Taco Sandwich

บุฟเฟห์อาหารหลากหลาย บรรยากาศโอเค กับห้องอาหาร "Lastest Recipe" ห้องอาหารนี้อยู่โรงแรม Le meridian ครับ เครือโรงแรมนี้มีอยู่ในเชียงใหม่ และก็กทม ครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับริมแม่น้ำกก ครับ บรรยากาศเลยสบายๆ แต่ช่วงนี้ร้อนไปหน่อยครับ พื้นที่กว้างอยู่ สามารถขับรถเข้ามา ละจอดได้เลยครับ เดินเข้ามาได้เลย ผมจองไว้นะครับ จะได้ชัวร์ๆ เลยย เพราะช่วงนี้ทัวร์เยอะครับ ผมมาถึงประมาณ 11.30 ครับ คนมี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 ธ.ค. 2015
บุฟเฟห์บรรยากาศดีๆ แต่อย่าถามถึงอาหาร

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Alexta Coffee
Ad ·
Alexta Coffee
คาเฟ่เชียงรายกับหลากเมนู Specially Coffee ที่สายกินกาแฟต้องโดน
Agape Coffee
Ad ·
Agape Coffee
กาแฟเข้มข้น คั่วเอง เมล็ดคุณภาพ หลากหลายแหล่งปลูกในไทย คอกาแฟห้ามพลาด