เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลาหิมะ
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปลาหิมะ
31 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
“วี เลิฟ บรันช์” Sunday Brunch สุดหรู presentationอาหารเลิศ
เมนูเด็ด:ปลาหิมะ, Mushroom Cappuccino

บรรยากาศของห้องนี้ดูเรียบหรู เน้นโทนสีอบอุ่น มีคนเล่นเปียโนร้องเพลงให้ฟังสบายๆห้องอาหารใหญ่มากค่ะมีหลายโซนให้นั่งจะมาแบบครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ก็มีโต๊ะรองรับค่ะ “วี เลิฟ บรันช์” จะเสริฟเมนูอาหารฝรั่งเศสแบบ “Unlimited orders” และ “Personally” หรือสั่งได้ไม่อั้นและทำตามออเดอร์ค่ะ ส่วนไฮไลท์ของที่นี่คือ เอ็กเซคคูทีฟเชฟ จะคิดค้น Special Menu ใหม่ๆสลับสับเปลี่ยนไปแต่ละอาทิตย์ค่ะ การสั่งอาหารของที่น...

อ่านต่อ »
53 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ประทับใจครับร้านนี้ อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยมอีก
เมนูเด็ด:ปลาหิมะ, Foie gras escalope

ช่วง Bangkok Restaurant Week เห็นคนซื้อ voucher ร้านนี้กันเยอะมากกกก แล้วก็มีเพื่อนไปทานแล้วบอกว่าชอบเลยต้องซื้อตามหน่อย ไม่ให้ตกขบวน จัดไป 2 ใบสำหรับ 2 คน ร้านนี้เป็นร้านในโรงแรม VIE Hotel ที่อยู่ใกล้ๆ BTS ราชเทวี ถ้าขับรถไป ให้ขับเลย Coco Walk ไปนิดเดียว ขึ้นลิฟต์ไปเลยชั้น 11 ร้านค่อนข้างหรูใช้ได้ แต่งตัวมาดีหน่อยจะได้ไม่เขิน :D ขนมปังที่เสิร์ฟมี 3 แบบ ขอเพิ่มได้เรื่อยๆ - Baguette - ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
French cuisine แบบ ala carte buffet
เมนูเด็ด:Egg Benedict Smoke Salmon Caviar, ปลาหิมะ, Mushroom Cappuccino

เป็นอาหารฝรั่งเศส.แบบอาลาคาร์ทบัฟเฟต์ ครับ อาหารบางอย่างรสชาติโอเค บางอย่างควรปรับแก้ พวกรายการเนื้อๆค่อนข้างด้อยครับ บรรยากาศดี แอร์เย็นใช้ได้แม้จะเป็นมื้อกลางวันในขณะที่นอกโรงแรม 37 องศา ก็ตาม การบริการสำหรับวันนี้ 5/5 ครับดีมากๆ ราคา ซันเดย์บรันช์ 1200++ หากดื่มแชมเปญฟรีโฟลว Lombard 2500++ #KTC ลด30% คุ้มโครตครับ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
นึกถึงรายการเชฟกระทะเหล็ก ปลาหิมะเนื้อแน่น ริบอายส์แองกัสเนื้อนุ่มฉ่ำ
เมนูเด็ด:เนื้อริบอายส์แองกัส, สลัดลาวีเสิร์ฟคู่กับขาเป็ดกงฟีต์, ปลาหิมะ

เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปมา ครั้งหน้าไม่พลาดแน่ เพราะทุกจานรังสรรคมาได้งดงามมากกก อาหารที่นี่เสิร์ฟเป็นคอร์ส ประกอบไปด้วย Starter, Main course และ Dessert ซึ่งมื้อนี้ไปสองคน ก็เลยได้ลองถึง 3 เมนู บวกด้วยออเดิร์ฟที่คล้าย ๆ Breadstick ที่บางกว่ามาก แต่อร่อยมาก มีเครื่องเคียงเป็นเนยเห็ดทรัฟเฟิล และอะไรอีกสองอย่าง เรียกไม่ถูก ฮ่าๆๆ นอกจากนี้ยังมีพานาคอตต้าชีส แบบกลิ่นชีสมาเต็มมาก ยัง ยังไม่หมด ยังมีข...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อย พนักงานเยี่ยม
เมนูเด็ด:ปลาหิมะ

อาหารในเมน ู- มีให้เลือกเยอะดี ชนิดอาหาร - ฝรั่งเศส ความเร็ว - จังหวะการเสริฟอาหารแต่ละจานเว้นช่วงกำลังดี รสชาติ - อร่อยมาก บรรยากาศ - ดี พนักงานเอาใจใส่ดีมาก มีการแนะนำอาหารที่นำมาเสริฟ ที่จอดรถ - ในโรงแรมเลย(โรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่)

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share