เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Mascarpone Pancake with Berries
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Mascarpone Pancake with Berries
1 check-in
Quality Review
ติดใจสเต็กปลาหิมะอบเนื้อนุ่มอร่อยโดนใจ
เมนูเด็ด:Carrot Soup, Mascarpone Pancake with Berries, Slow Baked Snow Fish

กลับมาทาน Lunch Set 499+++ บาท เป็นครั้งที่ 2 ของดีล BRW2018 เพราะชอบมนเมนู Slow Baked Snow Fish หรือปลาหิมะอบ เนื้อขาวจั๊วน่าทานสุดๆ เครื่องเคียงก็อร่อยทุกชิ้นโรยพริกไทยดำเพิ่มและบีบมะนาวอีกหน่อยทานก็อร่อยมากมายได้ความสดเนื้อปลาหิมะเนียนนุ่มลิ้นฟินอร่อยเริ่ดโดนใจมากๆ ใครชอบแบบราดซอสจะมีความมันๆ เพิ่มขึ้นนิดๆ แต่เราว่ากลบรสชาติของปลาไปบางส่วน มารอบนี้เลยทานแบบไม่ราดซอสเราว่าอร่อยกว่าได้รสสัมผัส...

อ่านต่อ »
48 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2018

BRW2018 : La VIE - Creative French Cuisine Lunch set 499++ บาท อิ่มอร่อยมื้อกลางวันกับปลาหิมะอบ

อ่านต่อ »
7 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
[BRW2018] ร้านอาหารฝรั่งเศสแนว Creative บนโรงแรมบูทิคย่านราชเทวี ในราคาที่เข้าถึงได้โดยคนทั่วไป
เมนูเด็ด:Mascarpone Pancake with Berries, Slow Baked Snow Fish, Proper Chicken Confit and Bacon Caesar Salad

## ชั้น 11 VIE Hotel ติดกับ BTS ราชเทวี มาสะดวกดี ถ้าขับรถมาก็วนเอามาจอดบนตึกได้เลย พอพูดถึงร้านอาหารฝรั่งเศสสำหรับคนไทยเองนั้น ส่วนใหญ่จะคิดอย่างนี้ครับ 1. หรูหรา เลอค่า ประมาณเรียกได้ว่า Extreme Fine-Dining ครับ คือประมาณว่าบรรยากาศร้านดูโอ่อ่า อลังการ ต้องแต่งตัวเป็นทางการมานั่งทาน บริการภายในร้านแบบเรียกได้ว่าลูกค้ามาทานคือพระเจ้า นั่งตัวเกร็งทำอะไรไม่ถูก 2. ราคาสูง เมื่อเทียบกับอาหา...

อ่านต่อ »
54 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
BRW2018 เซตอาหารกลางวันในราคาสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Complimentary Bread, Complimentary Bread Sticks, truffle butter, tomato chutney, olive tapenade, Amuse Bouche of the Day, Mascarpone Pancake with Berries, Proper ChickenConfit and Bacon Caesar Salad, French Brioche Toast with Vanilla and Caramel, Slow Baked Snow Fish

@La Vie Hotel ได้ซื้อดีลจากวงในมาทานอาหารมื้อกลางวัน ดูแล้วว่าดีลนี้เป็นดีลที่น่าสนมาก เพราะว่าราคาดี๊ดี 499 บาท++แถมอาหารก็ดูน่าทานจริงๆค่ะ เราไปถึงที่โรงแรมเร็วไปหน่อยคือ 11.30 น. แต่พนง.ก็ต้อนรับดีมาก ให้เรานั่งรอก่อนที่โซฟา พอ 11.45 น.ก็เชิญไปนั่งที่โต๊ะ ทั้งๆที่เวลาเปิดคือตอนเที่ยง ประทับใจตั้งแต่เริ่มต้นเลย เมนูที่ได้ชิม ไปทานกัน 2 คนเลยได้เลือก Appetizer กับ ขนมคนละอย่างค่ะ ส่วน Main น...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ม.ค. 2017

อาหารฝรั่งเศสบรรยากาศดี ที่มี Tarte Tatin อร่อยมากๆ และการบริการก็ดีเยี่ยม

อ่านต่อ »