เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Foie gras escalope
23 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Foie gras escalope
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศส​ อยู่บนโรงแรม​Vie​ Hotel
เมนูเด็ด:Snow Fish / Mushroom Ragout / Sautéed Baby Spinach / Fish Veloute Emulsion, Cremebrule, Mushroom Cappuccino, Rocket salad, LOBSTER BISQUE AND ROCK LOBSTER, grilled lamb, Foie gras escalope, Rasberry coulus, Rocket salad, Foie gras escalope, Snow Fish, Mont Blanc Chestnut Mille Feuille

La Vie Creative French Cuisine ร้านอาหารฝรั่งเศส อยู่ชั้น11 ของโรงแรม Vie Hotel Bangkok, MGallery By Sofitel หากเดินทางBTSก็สะดวกมากๆค่ะ ลงสถานีBTSราชเทวี  ร้านนี้ได้รางวัล Michelin Guide Bangkok 2018ด้วยค่ะ ซื้อดีล จากWongnaiไว้เป็น Lunch Set และสั่งเครื่องดื่มเพิ่มเป็น 1. Rosella Punch 2. Vie Healthy หน้าตาอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารน่าทานมากค่ะ บรรยากาศหรู คุ้มค่าน่ามาทานอาหารมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสในโรงแรม Vie ตรงบีทีเอสราชเทวี
เมนูเด็ด:Foie gras escalope

ร้าน La Vie อาหารฝรั่งเศสในโรงแรม Vie ตรงบีทีเอสราชเทวี ซึ่งเป็นโรงแรมบูติกขนาดไม่ใหญ่ ตัวร้านอาหารตกแต่งสวยงามเรียบหรูผนังเป็นกระจกใสมองเห็นวิวได้ด้วยขายอาหารฝรั่งเศส ที่นั่งมีทั้งที่เป็น โต๊ะสวยงามและห้องส่วนตัวที่ติดกับ Wine Cellar รสชาติ อาหารถือว่าใช้ได้ ตกแต่งจานมาสวยงามแต่โดยรวมไม่ได้โดดเด่นอะไร ราคาถ้ามีโปรโมชั่นหรือซื้อ Voucher ลดราคามาถือว่าโอเคเลยนะคะแต่ถ้าต้องตั้งใจมารับประทานเหม...

อ่านต่อ »
La VIE Bistronomy
La VIE Bistronomy
La VIE Bistronomy

13 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อีกครั้งกับคอร์สสุดคุ้มของวงใน
เมนูเด็ด:Rasberry coulus, Rocket salad, Foie gras escalope

ซื้อดีล BRW ครั้งที่ 2 กับทางวงใน เคยมาทานครั้งแรกแล้ว ครั้งนี้ก็มาอีกค่ะ ประทับใจในอาหารและการบริการที่เอาใจใส่ และมารยาทดีมากของพนักงานที่นี่ เมนูที่สั่งก็เป็นเซตเดิมที่เคยทาน แต่ครั้งนี้ดันพลาดตรงที่มาสั่งน้ำแร่ค่ะ โดนไปขวดละ 120 บาทน่าจะได้ 555 ทานคนเดียว เหมือนเมนูที่มาจะน้อย แต่อิ่ม จุกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูฟรัวกรา สเต๊กแกะเนื้อนุ่มๆ และตามด้วยของหวานที่เป็นลาวา อันนี้ทานไม่หมดค่ะ ...

อ่านต่อ »
La VIE Bistronomy
La VIE Bistronomy
La VIE Bistronomy
La VIE Bistronomy
La VIE Bistronomy

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2015

อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศโรแมนติก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ประทับใจครับร้านนี้ อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยมอีก
เมนูเด็ด:ปลาหิมะ, Foie gras escalope

ช่วง Bangkok Restaurant Week เห็นคนซื้อ voucher ร้านนี้กันเยอะมากกกก แล้วก็มีเพื่อนไปทานแล้วบอกว่าชอบเลยต้องซื้อตามหน่อย ไม่ให้ตกขบวน จัดไป 2 ใบสำหรับ 2 คน ร้านนี้เป็นร้านในโรงแรม VIE Hotel ที่อยู่ใกล้ๆ BTS ราชเทวี ถ้าขับรถไป ให้ขับเลย Coco Walk ไปนิดเดียว ขึ้นลิฟต์ไปเลยชั้น 11 ร้านค่อนข้างหรูใช้ได้ แต่งตัวมาดีหน่อยจะได้ไม่เขิน :D ขนมปังที่เสิร์ฟมี 3 แบบ ขอเพิ่มได้เรื่อยๆ - Baguette - ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
เริศหรูไฮโซ
เมนูเด็ด:Foie gras escalope

ได้มีโอกาสซื้อ voucher wongnai ไปลองเสพอาหารหรูระดับ Hi-end ที่ VIE hotel ราชเทวีสักที เรื่องรายละเอียดดีลของไม่ต้องพูดถึง บรรยากาศในโรงโรมดูไฮโซ เป็นส่วนตัวฝุดๆ ขึ้นมาชั้น 11 มีพนักงานต้อนรับ สั่งอาหารตามคอร์ส ซุปลอบสเตอร์ข้นนัวดีไม่เลี่ยนเกินไป ฟัวกรานี่สิทีเด็ดละลายในปากจนขนลุกเลยทีเดียว เนื้อวัวและเนื้อแกะก้อเหนียวนุ่ม medium-rare กะลังดีตามที่ต้องการเลย ประทับใจทุกอย่างครับ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share